Tài xế bác bỏ “cáo buộc” đạp 3 cô gái gặp TNGT khỏi xe

Ngày 07/07/2016 16:09 PM (GMT+7)

Tài xế bị “cáo buộc” đạp 3 cô gái vừa gặp tai nạn ra khỏi xe ô tô của mình đã lên tiếng phản bác.

Tối 6.7, một người dùng facebook có nickname “Hưng H.” chia sẻ thông tin, nhờ cộng đồng facebook truy tìm người điều khiển chiếc ô tô Mazda 6 mang biển số 37A.

Theo nickname “Hưng H.”, vào khoảng 21h30 cùng ngày, tài xế ô tô Mazda 6 điều khiển xe đâm vào xe máy chở 3 cô gái trẻ tại ngã tư Bà Triệu – Trần Hưng Đạo (quận Hà Đông).

Tai nạn khiến 1 cô gái bị thương khá nặng, nên người dân đã yêu cầu tài xế chở nạn nhân cùng 2 người bạn tới Bệnh viện 103 để kiểm tra. Nhưng sau khi chở các 3 cô gái đi được một đoạn, tài xế ô tô Mazda 6 đã đạp các nạn nhân xuống đường rồi phóng xe bỏ chạy.

Theo tìm hiểu của PV, người điều khiển chiếc xe Mazda 6 mang biển 37A là Hà Huy T. (25 tuổi, quê ở Nam Đàn, Nghệ An).

Tài xế bác bỏ “cáo buộc” đạp 3 cô gái gặp TNGT khỏi xe - 1

Tài xế ô tô Mazda 6 (ảnh phải) phủ nhận thông tin cho rằng gây tai nạn và đạp nạn nhân khỏi ô tô trên đường đưa đến bệnh viện.

Trao đổi với PV sáng 7.7, anh T. xác nhận mình là người điều khiển chiếc Mazda 6. Tuy nhiên, nam thanh niên 25 tuổi này phủ nhận thông tin cho rằng, anh đạp 3 cô gái gặp nạn ra khỏi xe ô tô.

Theo anh T., 3 cô gái trẻ là người có lỗi trong vụ tai nạn. Sau khi lên ô tô, hai bên xảy ra tranh cãi về trách nhiệm trong vụ tai nạn, sau đó chính các cô gái chủ động đòi rời khỏi xe của anh T.

“Khoảng 21h30 tối qua, tôi vừa lái xe tới ngã tư (Bà Triệu giao Trần Hưng Đạo – PV) thì bất ngờ bị 3 cô gái đi xe máy phóng tốc độ cao, không đội mũ va vào đầu xe. Do tôi không thông thuộc đường ở Hà Nội nên lúc đó xe đi rất chậm, trên xe còn có bạn gái tôi.

May mắn sau va chạm chỉ một cô gái bị xước chân nhẹ. Sau đó, tôi cũng xuống đỡ cô gái bị thương.

Mặc dù các bạn ấy có lỗi tạt vào đầu xe tôi nhưng lại đưa yêu sách đòi tôi đưa đi bệnh viện. Tôi lúc đó vẫn còn bình tĩnh nên đồng ý đưa các bạn ấy tới bệnh viện.

Trên đường đi, tôi bực quá nên nói “các em đã kẹp 3, đi xe quá tốc độ rồi tạt đầu xe anh, giờ bị xước xát nhẹ cũng bắt anh đưa đi bệnh viện”. Có thể tôi nói to khiến 3 bạn ấy sợ nên đã bảo cho xuống xe.

Tôi táp xe vào lề đường mở cửa xe cho 3 bạn ấy xuống chứ không hề đạp như một số thông tin trên mạng.

Vừa xuống xe, 3 bạn ấy hô hoán và nói báo công an. Lúc đó tôi đang bực và có hẹn với bạn nên đóng cửa xe đi ngay. Lúc tôi đi, một cô gái còn đạp chân vào cửa xe tôi”, anh T. kể lại.

Theo anh T., những thông tin cho rằng, anh gây tai nạn và đạp 3 nạn nhân xuống đường khiến anh rất hoang mang, lo lắng. Ngay sau đó, anh T. đã tìm cách liên lạc với 3 cô gái để giải quyết sự việc nhưng vẫn chưa được.

“Lúc xảy ra sự việc tôi nóng nảy quá nên không nghĩ sự việc sẽ diễn biến thế này. Hiện tại tôi khá hối hận về cách ứng xử thiếu chuẩn mực của mình. Tôi cũng nhờ người liên lạc với 3 cô gái này để giải quyết sự việc”, anh T. chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, ông Bùi Văn Úy - Đội trưởng đội CSGT, Công an quận Hà Đông cho biết, ngay tối 6.7, Đội nhận được thông tin từ người dân. Nhưng khi tới hiện trường, các cô gái cho biết chỉ bị thương nhẹ.

Ông Úy cũng bác bỏ thông tin 3 cô gái bị lái xe đạp xuống đường. Theo ông Úy, trong quá trình lái xe đưa nạn nhân vào bệnh viện, giữa hai bên xảy ra cãi nhau nên 3 cô gái đã yêu cầu xuống xe. Sau đó, 3 người đã về ngay trong đêm và cam kết không yêu cầu đền bù gì.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h