Tạm giữ người cha bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với con dâu

Ngày 19/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

Hùng đánh đập 2 con tím bầm người rồi bắt các cháu nói dối chuyện ông nội quan hệ bất chính với mẹ đẻ để tung lên mạng xã hội.

Công an TX Quảng Yên, Quảng Ninh cho biết, đã tạm giữ Ngô Văn Hùng (30 tuổi, trú TX Quảng Yên) về hành vi bạo hành trẻ em.

Theo đó ngày 17/10, Ngô Văn Hùng, trú phường Hà An, thị xã Quảng An, tỉnh Quảng Ninh, đánh đập 2 con nhỏ tím bầm người rồi bắt con nói dối để quay clip rồi đăng lên mạng xã hội. 4 clip với nội dung 2 em nhỏ nói về việc ông nội mình có quan hệ bất chính với mẹ.

Qua xác minh, công an thị xã Quảng Yên khẳng định sự việc không đúng như video đăng tải lên mạng. Hùng có sử dụng ma túy đá nên bị ngáo.

Tạm giữ người cha bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với con dâu - 1

Hùng đánh hai con bầm tímtoanf thân. Ảnh: Vietnamnet

"Công an đã đưa 2 cháu bé đi giám định sức khỏe tại bệnh viện và tạm giữ Hùng để làm rõ sự việc. Trước mắt sẽ xử lý Hùng về việc bạo hành trẻ em", một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Yên nói trên báo Tri Thức Trực Tuyến. 

Người nhà nạn nhân cho biết Hùng đã nhiều lần có biểu hiện ngáo đá và gây ra ảo giác con dâu quan hệ với bố chồng. Thậm chí Hùng còn tưởng tượng ra việc bố loạn luân với em gái mình. 

Một tuần nay Hùng đã hành hung 2 con đẻ cho đến khi nói đúng ý bố và quay clip tung lên mạng xã hội.

Mới đây tối 2/10, Hùng lên cơn ngáo đá đã cầm dao chém vợ và bố mẹ bị thương. Sau khi xảy ra sự việc, vợ của Hùng đã phải trốn đi nơi khác để tránh bị chồng bạo hành.

Hot girl nghi ngáo đá ngang nhiên vào nhà dân thắp hương cho các cụ rồi trộm đồ
Sau khi thuê người phá khóa, "hot girl" xinh đẹp đi ăn trộm ngang nhiên vào nhà thắp hương, dọn đồ thì bất chợt bị phát hiện và phải nhận cái kết...

Theo Kiều Trang (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h