Thanh niên phạm tội vì... chăm vợ đẻ

Ngày 09/02/2014 09:03 AM (GMT+7)

Công an Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Sỹ , trú tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh (Hà Nội) về hành vi hiếp dâm,cướp tài sản. Bị hại trong vụ án này là chị H, 32 tuổi, trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội.

Theo tài liệu của CQĐT, ngày 27-1, chị H đi bộ đến gần nghĩa trang thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, mang theo mấy chiếc túi xách để ra bến xe Phúc Yên (Vĩnh Phúc), đã gặp 1 người đàn ông đi xe máy, ngỏ ý chở miễn phí. Do xách nhiều đồ nặng lại sợ chậm giờ xe ôtô nên chị H không chút nghi ngờ, ngồi lên sau yên xe người thanh niên “tốt bụng”.

Thanh niên phạm tội vì... chăm vợ đẻ - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Sỹ tại cơ quan công an

Khi chị H vừa yên vị, người thanh niên tăng tốc, rồi rẽ vào cung đường vắng người. Chị H băn khoăn, thì người thanh niên giải thích phải đi đường tắt để tránh bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý vì không đội mũ bảo hiểm. Đến đoạn đường vắng người cạnh sân vận động phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, người thanh niên “tốt bụng” dừng xe, đe dọa và lôi chị H vào bãi cỏ, thực hiện hành vi đồi bại. Không gian vắng vẻ đã giúp đối tượng thực hiện được hành vi phạm tội. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng lấy 1 chiếc túi của chị H và bỏ đi.

Từ trình báo của bị hại, CQĐT Công an thị xã Phúc Yên đã khẩn trương truy xét, xác minh, làm rõ và bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Sỹ. Tại CQĐT, Sỹ khai nguyên nhân dẫn đến hành vi đê hèn là do “bí bách” sinh lý chăm vợ mới đẻ.

Theo Pháp luật đời sống