Thứ Ba của bạn (22/4/2014)

Ngày 22/04/2014 07:03 AM (GMT+7)

Thứ Ba này là ngày tuyệt vời để Xử Nữ bắt tay vào các dự án mới, đặc biệt nếu chúng liên quan tới việc diễn đạt những ý tưởng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp một số chuyện phiền lòng nhưng nếu bạn đủ dũng khí để đối đầu hoặc gạt bỏ hết cảm xúc tiêu cực thì ngày thứ Ba này sẽ đi qua một cách dễ dàng và suôn sẻ hơn. Nếu bạn làm việc gì đó một cách miễn cưỡng thì tinh thần sẽ mau chóng bị ảnh hưởng đó nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sống chân thật thì tốt hơn là vươn tới sự hoàn hảo, tại sao bạn không hài lòng khi được là chính mình nhỉ? Ngày hôm nay22/4 , hãy chăm chút bản thân nhiều hơn, hãy tận hưởng những khoảnh khắc thật thư thái nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kiên nhẫn là chìa khóa giúp Song Tử có được điều mình muốn, và tuyệt vời hơn, những thành quả ấy sẽ càng thêm giá trị. Ngày hôm nay cũng là dịp để bạn xử lý các chi tiết nhỏ nhặt (các hoá đơn chưa được thanh toán chẳng hạn) đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng phung phí quá mức cho các hoạt động kỷ niệm nhé Cự Giải, một bữa tiệc kín đáo và giản dị rất ý nghĩa lúc này. Hôm nay cũng sẽ thật thú vị nếu bạn đuổi theo những ý tưởng hay ho trong đầu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗ lực và quyết tâm hơn để đạt được điều bạn muốn nhé Sư Tử, đừng vội đầu hàng. Sự kiên trì theo đuổi sẽ giúp bạn đạt được thành quả xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ ba này là ngày tuyệt vời để bắt tay vào các dự án mới, đặc biệt nếu chúng liên quan tới việc diễn đạt những ý tưởng. Đây chính là dịp để tìm kiếm điều mình muốn hoặc thể hiện chính con người bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tương đối bận rộn với khá nhiều công việc khác nhau, nhưng tin tốt là Thiên Bình sẽ được bạn bè hỗ trợ hết mình. Bạn nên phát huy cao nhất sức sáng tạo và khả năng hoạch định, điều đó mang đến thành công trong ngày. Tuy nhiên, chuyện tình cảm với người ấy sẽ không được thuận lợi cho lắm, giữa hai người còn khá nhiều điểm bất đồng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày 22/4/2014 là thời điểm tuyệt vời để khởi động những kế hoạch cá nhân trong tuần, Hổ Cáp sẽ cảm thấy rất tự tin và nhiệt huyết tràn trề. Mặt khác, sự hỗ trợ tài chính từ gia đình mang đến những hiệu quả tuyệt vời, một vài khó khăn quan trọng từng bước được tháo gỡ. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể mang đến tin vui bất ngờ trong học tập đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhìn chung đây là một ngày tuyệt vời với Nhân Mã, mọi kế hoạch trong ngày luôn được bạn bè hưởng ứng và giúp đỡ hết mình. Thời gian buổi chiều tương đối khó khăn khi tình trạng sức khỏe không thật tốt, bạn sẽ cảm thấy hơi chán nản, một chút thư giãn với âm nhạc hay làm điều mình thích thú mang đến sự thoải mái về tinh thần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tận hưởng niềm vui trong công việc và học tập, thái độ lạc quan sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Vào đầu ngày, tin tức tốt lành sẽ là món quà ý nghĩa, và do vậy mà khí thế làm việc tăng lên nhanh chóng. Sang buổi chiều, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, Ma Kết nên chủ động thắt chặt hầu bao nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bằng cách chia sẻ với mọi người những suy nghĩ và hành động của mình thì Bảo Bình có thể tìm kiếm được khá nhiều đồng minh, điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc trong ngày. Bạn cũng nên có sự đề phòng với những phát ngôn tiêu cực từ một số người, họ đang rất khó chịu với thành công mà Bảo Bình gặt hái được đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vô cùng mạnh mẽ khi đối đầu với khó khăn, quan trọng hơn là bạn luôn xác định một cách rõ ràng mục tiêu phấn đấu, điều đó mang đến những kết quả tuyệt vời. Thời gian đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến tin vui bất ngờ trong học tập, đó là cơ hội tốt để cảm ơn mọi người đã nhiệt tình hỗ trợ.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo