Thứ Bảy của bạn (4/10/2014)

Ngày 04/10/2014 08:20 AM (GMT+7)

Hôm nay, Nhân Mã đừng dại gì mà gây hấn với những người xung quanh. Sự 'cả giận mất khôn' của bạn sẽ phá hỏng những dự định tốt đẹp của chính bạn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)  

Bạch Dương sẽ mắc phải một số sai lầm vào lúc đầu ngày nhưng đến quá trưa thì mọi việc sẽ ổn. Đừng cố thoát ra khỏi những rắc rối ấy vì bạn cần nhớ rằng cái gì cũng có lý do riêng của nó. Chỉ cần bạn không mắc phải những sai lầm tương tự là được. Mới đầu tháng mới mà Bạch Dương và một nửa của mình đã bất hòa với nhau rồi. Hãy kiên nhẫn bạn nhé mọi việc đều có cách giải quyết êm đẹp thôi Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)  

Hôm nay, Kim Ngưu không được chủ quan đâu đấy. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho dự định quan trọng của mình đấy. Thái độ chủ quan sẽ làm hỏng mọi việc. Sự may mắn sẽ không đến với bạn trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là phải cực kỳ cẩn trọng. Về tình yêu, hôm nay hai bạn sẽ có một bước tiến mới tốt đẹp hơn. Hãy trân trọng điều đó nhé. Thời gian này Kim Ngưu không thực sự hào hứng với công việc nhưng bạn vẫn phải chấp nhận vì không có nhiều lựa chọn khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)  

Song Tử yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. Con số may mắn của Song Tử ngày 4/10/2014: 3, 20. Hôm nay Song Tử có nhiều chuyển biến về cảm xúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)  

Một chút bực mình khó chịu có thể sẽ làm bạn nóng giận và điều đó không hề tốt cho bạn đâu nhé. Tốt nhất là nên kìm chế cảm xúc của mình, đừng thốt ra những lời khó nghe không đúng lúc. Tuy nhiên, hôm nay cũng là một ngày tràn đầy năng lượng với bạn. Bạn bắt tay vào làm mọi việc mà không hề tỏ ra uể oải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)   

Hôm nay, não bộ của Sư Tử hoạt động hiệu quả lắm nhé. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. Có quá nhiều cảm xúc ngày hôm nay nên Sư Tử cảm thấy tình cảm của mình rối tung và bạn có phần tưởng tượng thái quá. Màu đen sẽ là màu may mắn hôm nay của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Điều bạn cần làm hôm nay là điều chỉnh ngay lại cách nói năng của bạn bè hay người ấy. Đừng sợ họ mất lòng mà im lặng vì bạn làm vậy chỉ để họ tốt lên mà thôi. Cung hợp với Xử Nữ ngày 4/10/2014: cung Bảo Bình. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng rất đẹp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)  

Đối tác rất hài lòng khi cảm nhận được sự nhạy bén và nhanh nhẹn của bạn khi làm việc. Thay vì lúc nào cũng vùi đầu vào công việc thì bạn cần lên kế hoạch nghỉ ngơi cho hợp lý. Hãy chủ động hẹn hò với người ấy của bạn. Đừng để người ta nghĩ rằng bạn là người chỉ nghĩ đến công việc thôi đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp có thể khiến Hổ Cáp phiền lòng, bạn nên chọn giải pháp cùng nhau chia sẻ và phê bình thẳng thắn hơn là vi vu cho nhau nha. Hơn nữa, Hổ Cáp cũng cần quan tâm đến bản thân, bởi vì bạn có thể gặp chút vấn đề nhỏ về sức khỏe đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu ngày cuối tuần này mà bạn vẫn phải đi làm thì tốt nhất là đừng nên gây hấn với bạn bè. Vì có thể họ sẽ liên kết lại để phản đối bạn. Điều này không hề có lợi cho công việc của bạn đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có nhiều việc, nhưng không to tát, đa phần trong số chúng là những vấn để tỉ mỉ, vụn vặt. Tuy vậy, đây sẽ là cơ hội tốt để chứng minh rằng bạn có thể xử lí tốt bất cứ nhiệm vụ nào. Hãy nhanh chóng xử lí các vấn đề trong ngày vì Ma Kết còn khá nhiều việc khác cần quan tâm nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu bạn lơ là một chút là những kẻ xấu sẽ lợi dụng để bóc mẽ hoặc tố cáo bạn đấy. Đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời sẽ làm bạn có thêm tinh thần làm việc. Sếp sẽ nhận thấy điểm mạnh này ở bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sức mạnh tinh thần sẽ mang đến cho bạn nguồn động lực hết sức dồi dào. Hôm nay bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ