Thứ Hai của bạn (11/11/2013)

Ngày 11/11/2013 06:14 AM (GMT+7)

Hổ Cáp sẽ bắt đầu một tuần mới với một ngày may mắn và suôn sẻ trong công việc và cả việc học hành.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần tập trung và lên kế hoạch rõ ràng để có thể thực hiện những ý tưởng tuyệt vời khi tuần mới bắt đầu. Điều quan trọng là bạn cần ghi nhớ là đừng để mình bị phân tâm, mất tập trung  vì những chuyện không liên quan đến mình, mà bạn cần phải tập trung hết sức mình vào những mục tiêu sáp tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần mới Kim Ngưu đạt được nhiều kết quả tốt đẹp nhờ sự kiên định và niềm tin mãnh liệt của chính mình. Tuy nhiên, mực độ của nó còn tùy thuộc vào khả năng của bản thân. Mặc dù có thể sẽ xảy ra một số vấn đề nho nhỏ nhưng cũng không quá nghiêm trọng nếu như bạn biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè cũng như những lời khuyên từ chuyên gia.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần chú tâm hoàn toàn vào công việc  trong những ngày đầu tuần. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì những vất vả đầu tuần sẽ không quá áp lực đối với bạn. Ngoài những giây phút thư giãn vào cuối ngày để lấy lại sự hưng phấn cần thiết thì bạn cũng cần cố gắng hết mình để đạt được những kết quả thật tốt một cách sớm nhất có thể nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần nhớ rằng trong cuộc sống không phải mọi điều đều như  ý muốn. Vì vậy bạn đừng nên cố gắng điều khiển mọi thứ theo ý mình. Đặc biệt trong hôm nay, vấn đề giao tiếp có thể gặp một chút trục trặc, do đó bạn cần chú ý  trong việc phát ngôn để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Cuối ngày cơ hội làm tăng hầu bao sẽ đến với bạn, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nó nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuẩn bị một quỹ nhỏ để phòng hờ cho những phát sinh ngoài dự kiến sẽ rất giúp ích cho bạn trong việc tránh bị thiếu hụt trong những ngày sắp tới. Sư Tử nên nắm bắt và triển khai càng sớm càng tốt những cơ hội mới sẽ đến với bạn trong những mối quan hệ xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở thành “cái rốn của vũ trụ”. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi vì bạn sẽ đón nhận rất bhiều may mắn và thành công khi khởi đầu ngày mới. Để niềm vui được trọn vẹn, bạn cần phải khiêm tốn, hòa đồng và đừng để mình bị mắc bệnh “ngôi sao”  nếu không sẽ bị mất thiện cảm đối với mọi người xung quanh.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn phải cần ý thức được rằng, duy trì những thế mạnh của bản thân là một cách hiệu quả để duy trì sự hưng phấn cũng như động lực trong công việc. Do đó, Thiên Bình không nên cố gắng tìm kiếm những cảm xúc tuyệt vời, bởi vì hôm nay không phải là thời điểm thích hợp dành cho bạn, có thể là do có nhiều khó khăn tiềm ẩn chuẩn bị bùng phát.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ bắt đầu một tuần mới với một ngày may mắn và suôn sẻ trong công việc và cả việc học hành. Do đó, bạn cần tận dụng cơ hội để phát huy những khả năng của bản thân để gặt hái thật nhiều thành công. Bạn hãy tham gia các câu lạc bộ, tụ họp bạn bè, hay chỉ đơn giản là làm những gì mình thích vào cuối ngày để tìm kiếm những cảm xúc tuyệt vời nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay có thể sẽ là một ngày đầy áp lực đối với Nhân Mã và khiến bạn không thể nào tập trung vào công việc vì những thay đổi xung quanh. Nếu bạn cảm thấy khó khăn thì hãy tìm đến bạn bè hay gia đình để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày bạn nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên bắt đầu ngày mới với một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, đơn giản là bạn hãy thực hiên chính xác những gì đã vạch ra và đừng để bị xao lãng bởi những chuyện nhỏ nha. Hơn nữa, bạn cần nắm bắt cơ hội thăng tiến sắp tới sẽ đến với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để công việc trở nên tốt hơn, bạn nên dành chút ít thời gian vào cuối ngày để thư giãn nha. Bảo Bình cần tập thói quen hài lòng vơi hiện tại và phân biệt rõ ràng giữa mong muốn với năng lực bản thân bởi vì có nhiều điều nằm ngoài khả năng của chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bắt đầu ngày mới với sự hỗ trợ từ những người xung quanh và sự may mắn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý trước khi đưa ra quyết định để hạn chế rủi ro. Với khả năng chọn thời điểm tốt thực hiên công việc, bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể vào đầu tuần để mọi việc được suôn sẻ nhé!

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo