Tiết lộ bất ngờ vụ con rể đâm bố mẹ vợ trọng thương ở Hà Nội

Ngày 06/06/2019 09:02 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh tượng hai vợ chồng bị cậu con rể đâm khiến nhiều người dân thôn Thụy Lôi (xã Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng, đặc biệt là khi hung thủ gây ra vụ án xưa nay vốn được biết đến là ngoan ngoãn và làm kinh tế khá.

Hàng xóm bàng hoàng

Trưa 5/6, phóng viên có mặt tại thôn Thụy Lôi (xã Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội) để thông tin thêm vụ án xảy ra  lúc 18h30 ngày 4/6, tại đây. Theo đó người con dể đã dùng dao xông vào nhà và đâm nhiều nhát khiến bố vợ là ông B. và mẹ vợ là bà L., nguy kịch.

Dù giữa trưa nắng, nhưng tại những quán nước trong thôn vẫn rất đông người, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc đêm qua. Theo Bà Th (60 tuổi) kể lại: "Khoảng 18h30 hôm qua, bà L. tay ôm ngực chạy ra đường hô lên nói bị con rể đâm. Mọi người gần nhà chạy lại thì thấy người bà L., có nhiều vết máu trên người. Mọi người tới nơi thì bà L., cũng ngất lịm.

Mọi người hô nhau kéo vào nhà thì cảnh tượng vô cùng kinh hãi, ông B., đã nằm bất động trên sàn nhà, trên nhiều có rất nhiều vết dao đâm. Mọi người hốt hoảng gọi xe cấp cứu".

Tiết lộ bất ngờ vụ con rể đâm bố mẹ vợ trọng thương ở Hà Nội - 1

Người dân bàng hoàng kể lại vụ việc.

Bà Q., một người dân khác trong thôn tiếp lời: "Nhà ông bà B., thuộc địa bàn rất đông dân nhưng chập tối qua trời mưa và có sấm to nên ít người ra khỏi nhà. Chỉ khi bà L., chạy ra kêu thì một số hộ gần đó mới biết. Cũng may bà L., còn chạy ra hô được và cậu con trai út (hơn 10 tuổi) đang tắm trong phòng, chứ cũng ngồi chung ở đó thì chưa biết hậu quả sẽ còn thế nào?". 

"Cuộc đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh tượng hãi như vậy, địa phương cũng chưa có vụ án nàm manh động như vậy. Hơn nữa cũng hiểu lý do gì mà thằng Ngọc lại làm như vậy, bởi cậu này xưa nay rất ngoan, hiền. Tối qua khi tôi ra tới hiện trường thì mọi người bảo Ngọc đã chạy về nhà bố mẹ đẻ, một lát sau thì nghe cậu ta đã ra công an đầu thú", bà Th, kể thêm.

Hai vợ chồng có mâu thuẫn?

Theo thông tin PV nắm được, trước khi Ngọc kết hôn với con gái của ông bà B. và L. đã bị gia đình ông bà phản đối. Tuy nhiên, 2 người vẫn tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, cả hai đã có một đứa con năm nay khoảng 4 tuổi.

"Hồi Tết hai vợ chồng nó có cãi nhau và sống ly thân một thời gian, sau đó con H. (vợ của Ngọc) lại trở về nhưng  sau đó lại cãi nhau và sống ly thân. Đứa con có khi sống cùng ông bà ngoại, có khi sang ông bà nội, nhưng chủ yếu do ông bà ngoại nuôi. Chỉ nghe thấy vợ chồng nó cãi nhau, còn tôi cũng không hiểu vì mâu thuẫn gì mà cậu Ngọc lại dâm bố mẹ vợ như vậy", chị Q, một hàng xóm cho hay.

Tiết lộ bất ngờ vụ con rể đâm bố mẹ vợ trọng thương ở Hà Nội - 2

Khu vực bà L., chạy ra khỏi nhà kêu cứu. 

Nói về đối tượng Ngọc, người trong thôn cho biết, Ngọc vốn làm nghề mộc theo truyền thống của địa phương. Ngọc cũng chịu khó làm ăn nên có điều kiện kinh tế khá giả. Tính tình rất ngoan không có điều tiếng gì ở địa phương.

"Cậu này cao ráo trắng trẻo, chúng tôi vẫn hay khen cậu này đẹp trai nhất xóm. Vợ của Ngọc cũng trẻ đẹp, hai đứa rất đẹp đôi. Nhưng không ngờ và lý do gì mà Ngọc nó lại gây ra tội lớn như vậy", chị Q., nói thêm.

Sáng 5/6, trao đổi nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Thụy Lâm xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Thụy Lâm, công an huyện Đông Anh cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Hiện tại hai nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Chồng giết vợ rồi tự tử ở Phú Quốc: Xót lòng nhìn 3 đứa trẻ bơ vơ
Trong lúc gia đình đang lo tang lễ cho chị T. tại Phú Quốc, đứa con giữa 6 tuổi của chị vẫn vô tư ngồi vui đùa khiến người đến viếng ai cũng rơi nước...

Theo Đặng Thủy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Án mạng kinh hoàng