Vợ tố chồng dùng bát inox nướng lên bếp lửa rồi gí vào mặt

Ngày 16/03/2016 08:51 AM (GMT+7)

Anh P cắt tóc, dùng roi điện đánh liên tục vào người vợ, tiếp đó người này lấy bát inox nướng lên bếp lửa rồi gí vào mặt, lấy dao lam đòi cạo trọc đầu người chung giường.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, chị H. (38 tuổi, quê ở xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã bị chồng đánh đập tới 3 lần, trong đó có một lần chị bị hành hung dã man như thời trung cổ. Không thể chịu nổi, chị H. cố gắng lết sang nhà riêng trưởng công an xã để kêu cứu.

Chị H. tố cáo bị người chồng đánh đập như thời trung cổ

Liên lạc qua điện thoại chị H. cho biết: “Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, tôi đã chịu tới 3 trận đòn như thời trung cổ của người chồng tệ bạc. Đặc biệt trận đòn vào ngày 3/3, sau khi lao tới bóp cổ, anh N.N.P (40 tuổi - chồng chị H.) cắt tóc, dùng roi điện đánh liên tục vào người. Tiếp đó, anh P lấy bát inox nướng lên bếp lửa rồi gí vào mặt, lấy dao lam đòi cạo trọc đầu nhưng may mắn lúc đó có người can ngăn cứu tôi. Lúc ấy, tôi nghĩ rằng phải tìm cách nào đó để tự cứu sống bản thân mình, nên tôi tung cửa chạy lết thẳng sang nhà trưởng công an xã cầu cứu. Thấy tôi đau đớn với các vết thương trên mặt, mọi người đã đưa tôi lên trạm y tế để sơ cứu”.

Khi lên trạm xá, sợ người chồng chối cãi với hành vi bạo hành của mình nên chị H. đã gọi thợ ảnh đến chụp và lưu lại.

Sau trận đánh "thừa chết thiếu sống" ấy, chị H. không dám về nhà, không dám gặp mặt các con vì sợ người chồng độc ác nhìn thấy mặt là đánh.

Khi hỏi nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn gia đình, chị H. cho rằng do túng quẫn nợ nần nên mới xảy ra chuyện như thế này. Theo chị H, gia đình đông con, tiền chi phí nhiều, chồng đi nước ngoài lại không có nhiều tiền gửi về, vợ chồng chị còn tham gia mua bán đa cấp nên mất rất nhiều tiền nên càng mâu thuẫn hơn.

Hiện tại chị H. ở tạm nhà của người thân và chị cũng đã viết đơn ly dị để gửi ra tòa. “Anh ấy liên tục đe dọa tôi, hẹn gặp tôi nhưng tôi sẽ không gặp vì sợ bị đánh”, chị vừa kể vừa khóc.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Đình Chương, Trưởng Công an xã Nghi Diên, Nghi Lộc xác nhận trưa 3/3 chị H. có chạy tới nhà riêng của mình để kêu cứu với vết thương bầm đen ở mặt và tố bị chồng đánh đập. Ngay sau đó công an xã đã đến nhà lập biên bản sự việc.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ