Vụ cô giáo tố bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ: Nguy cơ đám cưới sẽ bị hủy?

Ngày 30/06/2018 00:08 AM (GMT+7)

Cô giáo mầm non tố bị phụ huynh đánh đến nhập viện đã được chuyển ra tuyến trên Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị.

Chiều 29.6, sức khỏe của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) - nạn nhân trong vụ bị phụ huynh hành hung dẫn đến thủng màng nhĩ vẫn không có dấu hiệu tiến triển nên đã được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Bà Lê Thị Mai Xuân (40 tuổi, mẹ của Mai) lo lắng trước thể trạng suy nhược của con gái khi vô cớ bị đánh. “Mấy hôm nay con bé chỉ ăn uống cầm chừng và lúc nào cũng trong trạng thái mỏi mệt. Tôi đang tính xin chuyển viện điều trị cho Mai với hy vọng con bé mau khỏe trở lại để có sức khỏe tốt nhất trong ngày cưới. Theo lịch thì chỉ còn 20 ngày nữa là đám cưới Mai, giờ bệnh tình thế này sao mà đám cưới được nữa”.

Anh Lê Ngọc Hậu (chồng sắp cưới của cô Xuân Mai) cho biết: Qua gần một tuần nhập viện với kết quả bị rách màng nhĩ tai phải, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức, nhưng vẫn không cứu được. Hiện Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã chính thức cho gia đình chuyển viện ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để được chữa trị tốt hơn.

vu co giao to bi phu huynh danh thung mang nhi: nguy co dam cuoi se bi huy? - 1

Chỉ còn 3 tuần nữa đến đám cưới, nhưng hiện cô giáo Mai đã bị thủng màng nhĩ phải, nguy cơ đám cưới sẽ bị hủy.

“Ngày 20.7 (tức ngày 8.6 Âm lịch) tới đây hai chúng tôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Nhưng hiện tại bệnh tình của Mai chưa có tiến triển, màng nhĩ phải không những bị rách mà đầu còn đau ê ẩm, buồn nôn và choáng váng. Nếu bệnh tình Mai không thuyên giảm có nguy cơ sẽ hủy đám cưới để chữa bệnh cho Mai…” - anh Hậu nói.

Mẹ của Mai, bà Lê Thị Mai Xuân nói thêm, đến thời điểm hiện tại bà vẫn chưa gặp ông Thuận (người đánh cô Mai - PV). Sau khi báo chí liên tục đưa tin và cơ quan chức năng vào cuộc, khoảng 19h30 ngày 28.6, vợ và mẹ vợ của ông Thuận có tìm đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe Mai. “Tại giường bệnh, người thân của ông Thuận mong gia đình thứ lỗi và hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị. Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi mới tính tiếp” - bà Xuân cho biết.

Người nhà cô Mai cung cấp thêm, Sáng 29.6, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn đã cử lực lượng đến bệnh viện lấy lời khai của Mai nhằm củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Dân Việt thông tin, cô giáo mầm non Lê Thị Xuân Mai đã có đơn trình báo: Vào khoảng 17h30 ngày 21.6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (con gái ông Thuận, đang theo học ở cơ cơ sở) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu Thảo, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lý giải lý do có thể cháu bị té.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Liên tục hứng chịu những cú đá, đấm tới tấp của ông Thuận, cô Mai ngã nhào xuống đất.

Đến ngày 23.6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.

Vụ phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo nhập viện: Người trong cuộc nói gì?
Bức xúc khi nghe con gái nói bị cô giáo đánh, 2 người đàn ông xông vào cơ sở dạy học đánh đập cô giáo ngất xỉu, thủng màng nhĩ.
Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h