Xót xa cô gái 9x bị bạn trai tạt xăng hủy nhan sắc

Ngày 30/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

Hơn 10 ngày, điều trị tích cực tại khoa Bỏng – Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, chị Đỗ Thị Phụng (23 tuổi, quê thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai), nạn nhân bị bạn trai tạt xăng đốt trong lúc ngủ say vẫn trong tình trạng nguy kịch vì bỏng toàn thân.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, hiện bệnh viện đang điều trị tích cực cho bệnh nhân Phụng bị bỏng toàn thân do bị tạt xăng đốt. Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%, bị nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đường hô hấp, cháy hư nửa con mắt, toàn bộ cơ thể đều bị lửa thiêu.

Xót xa cô gái 9x bị bạn trai tạt xăng hủy nhan sắc - 1

Chị Phụng đang điều trị tại bệnh viện

Xót xa cô gái 9x bị bạn trai tạt xăng hủy nhan sắc - 2

Hình ảnh chị Phụng trước khi xảy ra sự việc

Được biết, cả Phụng và Biển (đối tượng tạt xăng) đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của khoa Bỏng.

Hiện tại, Phụng đã tỉnh nhưng vẫn đang trong giai đoạn nguy kịch, sắp đến Phụng sẽ trải qua nhiều lần phẫu thuật cắt lọc hoại tử. Còn Biển thì bị bỏng nhẹ hơn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 19/12, tại một phòng trọ trên đường Cách mạng tháng 8 (phường 11, quận 3, TP. HCM) đã xảy ra vụ cháy khiến đôi tình nhân bị bỏng nặng. Lúc đó, chị Đỗ Thị Phụng (23 tuổi, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) đang ngủ trong phòng trọ thì bị người yêu tên Lương Ngọc Biển (21 tuổi, cùng quê chị Phụng) mang can xăng tạt vào người chị rồi châm lửa đốt.

Xót xa cô gái 9x bị bạn trai tạt xăng hủy nhan sắc - 3

Hiện trường xảy ra vụ việc 

Qua tìm hiểu, người nhà nạn nhân cho biết, Phụng tốt nghiệp nghành Quản trị kinh doanh tại một trường Cao đẳng ở TP.HCM, trong lúc chưa có việc làm nên Phụng về ở với chị phụ buôn bán được vài tháng thì trở về quê chăm sóc cha mẹ lâm bệnh. Sau khi cha mẹ đã khỏe, Phụng vào lại TP.HCM xin việc làm tại một nhà hàng hải sản và thuê trọ ở gần đó. Phụng có quen người bạn trai cùng ở ngoài quê, khi đang bán hàng online thì quen nhau.

Chị Vân (bạn của Phụng) cho biết: "Trước khi xảy ra vụ việc, Biển đã có ý định hủy hoại nhan sắc của Phụng và nhiều lần đe dọa. Biển đã đến ở cùng Phụng một ngày, hôm sau thì xảy ra sự việc trên. Ban đầu, tôi và nhiều người bạn cứ tưởng là Biển chỉ nổi giận với Phụng nên nói vậy nào ngờ sự việc xảy ra như thế này'.

Xót xa cô gái 9x bị bạn trai tạt xăng hủy nhan sắc - 4

Người thân chị Phụng tại bệnh viện cho biết

Ngồi bên hành lang bệnh viện, ông Đỗ Ba (66 tuổi, cha chị Phung) buồn bã cho biết: “Khi nhận được điện thoại báo con bị người ta tạt xăng đốt khi đang ngủ say, gia đình tôi liền khăn gói vào thành phố để lo cho con. Khi đến bệnh viện, được bạn bè của con Phụng kể là bạn trai nó tạt xăng đốt càng làm tôi bất ngờ. Vì từ trước đến giờ, gia đình tôi không biết Phụng có bạn trai”.

Được biết, toàn bộ số tiền điều trị cho Phụng đã lên đến 140 triệu đồng, chi phí nằm phòng chăm sóc đặc biệt là 10 triệu đồng/ngày. “Những ngày qua, gia đình đã vay mượn khắp nơi để điều chị cho con Phụng. Không biết sắp đến có lo nổi tiền phẫu thuật cắt lọc hoại tử cho nó không...", ông Ba nói trong nước mắt.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cơ quan Công an quận 3 (TP.HCM) điều tra tích cực làm rõ vụ việc nam thanh niên dùng xăng đốt người yêu.

Mọi thông tin giúp đỡ chị Đỗ Thị Phụng xin liên hệ chị Đỗ Thanh Vân (chị gái Phụng)

SĐT: 01696487618 

Hoặc gửi về số tài khoản 711A33045413, Ngân hàng Viettinbank, chi nhánh Đồng Xoài, Bình Phước.

Theo Thanh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự