Xót xa sinh nhật cuối cùng ngay trước khi qua đời của nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não

Ngày 21/05/2024 16:06 PM (GMT+7)

Trưa nay (21/5), Đ. đã tử vong tại bệnh viện, trước sinh nhật 14 tuổi chỉ hai ngày.

Hơn 2 tháng sau khi bị đánh, trưa nay (21/5), nam sinh N.H.Đ (sinh năm 2010) đã tử vong tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Thông tin khiến những người quan tâm đến vụ việc vô cùng đau lòng.

Xót xa hơn, được biết vào ngày 23/5 là sinh nhật của Đ. Trước đó, luật sư Nguyễn Anh Thơm cùng mẹ và bà nội đã chuẩn bị bánh sinh nhật sớm cho Đ., cầu mong những điều tốt đẹp cho cậu bé. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra.

Gia đình chuẩn bị bánh sinh nhật sớm cho Đ.

Gia đình chuẩn bị bánh sinh nhật sớm cho Đ.

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Đ. Mong gia đình sớm vượt qua mất mát to lớn này.

Trước đó vào ngày 20/5, theo nguyện vọng của gia đình, Đ. được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ lên Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng nặng, tiên lượng rất xấu.

Tại đây, Bệnh viện đã tổ chức hội đồng chuyên môn cùng nhiều chuyên gia để hội chẩn và thống nhất chẩn đoán bệnh nhân suy chức năng đa cơ quan, sốc nhiễm khuẩn, hôn mê sâu sau chấn thương sọ não nặng. Dù đã được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng Đ. không qua khỏi.

Cháu N.H.Đ. gặp nạn vào ngày 17/3. Trong quá trình chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội), Đ. xảy ra mâu thuẫn với bé K. (12 tuổi). K. về gọi bố và anh trai là Trương Văn Minh (16 tuổi) ra giải quyết mâu thuẫn. Theo cơ quan chức năng, Minh đã đấm Đ. khiến Đ. ngã ra đất bất tỉnh.

2 tháng qua, Đ. được điều trị tại nhiều bệnh viện. Được biết, hoàn cảnh của gia đình Đ. rất khó khăn. Đ. là con một, bố mất sớm, mẹ bán hàng rong nuôi con.

Ngày 27/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra tội cố ý gây thương tích.

Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: 2 tháng hôn mê, phép màu đã không đến với em...
Vào ngày 21/5, Bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết em N.H.Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) đã tử vong sau khi...

An ninh hình sự

Theo Lam Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h