7 kiểu làm màu của phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng

Ngày 26/04/2017 00:07 AM (GMT+7)

Để thể hiện sự danh giá và “chảnh”, phụ nữ hay đến muộn hơn để đàn ông hiểu được thế nào là giá trị của sự chờ đợi. Đây là một cách hành xử và lối suy nghĩ sai lầm.

Bạn thực sự thấy thích anh chàng này và muốn tìm cách chinh phục anh ấy, nhưng oái oăm thay, rất có thể trên con thể hiện sự quyến rũ của mình, bạn sẽ phạm phải những sai lầm. Rất nhiều chị em phụ nữ cố gắng làm mọi thứ sao cho mình có giá nhất nhưng điều họ tạo ra lại là một phản ứng ngược lại.

Đàn ông tương đối giống nhau và dưới đây là những điều mà phụ nữ càng làm, người đàn ông càng ghét:

Cho anh ấy chờ đợi để thể hiện mình… có giá

Đây là lối suy nghĩ xưa cũ của những người phụ nữ vừa lạc hậu, vừa thiển cận. Trước đây, phụ nữ nghĩ rằng, trong những cuộc hẹn hò, phái đẹp không nên đến sớm vì sẽ khiến anh ta coi thường mình. Để thể hiện sự danh giá và “chảnh”, phụ nữ hay đến muộn hơn để đàn ông hiểu được thế nào là giá trị của sự chờ đợi. Đây là một cách hành xử và lối suy nghĩ sai lầm.

7 kiểu làm màu của phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng - 1

Để thể hiện sự danh giá và “chảnh”, phụ nữ hay đến muộn hơn để đàn ông hiểu được thế nào là giá trị của sự chờ đợi. Đây là một cách hành xử và lối suy nghĩ sai lầm. (ảnh minh họa)

Nhưng ngày nay, đó là một quan niệm sai lầm. Nó làm cho người đàn ông nản lòng vì sự thiếu tôn trọng và giờ giấc cao su của bạn. Nên nhớ, việc bạn đúng giờ không hạ thấp giá trị bản thân mà ngược lại, bạn khiến anh ấy coi trọng bạn hơn bởi sự chỉn chu, nghiêm túc và đúng lời hứa.

Trang điểm quá đậm

Hầu hết đàn ông đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên. Tất nhiên, phụ nữ cần phải làm đẹp nhưng đừng đắp cả hộp phấn lên mặt với lớp trang điểm dày cộp. Hãy thông minh trong việc sử dụng mĩ phẩm để làm nổi bật thêm vẻ đẹp của bạn chứ không phải khiến anh ấy ngán ngẩm khi nhìn vào gương mặt không biết phải rửa bao lâu mới sạch phấn của ban.

Ăn quá ít

Đàn thích thưởng thức một bữa ăn no, ngon miệng và thoải mái. Để được như vậy, cô gái mà anh ấy hẹn hò cũng phải thể hiện sự vô tư trong ăn uống chứ không phải cố tỏ ra ý tứ, tế nhị, nhỏ nhẹ bằng cách ăn quá ít. Bạn ăn ngon miệng không có nghĩa là tham ăn, vô duyên.

7 kiểu làm màu của phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng - 2

Đàn thích thưởng thức một bữa ăn no, ngon miệng và thoải mái. Để được như vậy, cô gái mà anh ấy hẹn hò cũng phải thể hiện sự vô tư trong ăn uống chứ không phải cố tỏ ra ý tứ, tế nhị, nhỏ nhẹ bằng cách ăn quá ít. (Ảnh minh họa)

Nói về người yêu cũ

Tránh nói về mối quan hệ trong quá khứ của bạn, đó là một điều cần đặc biệt lưu ý. Một số chị em hay nghĩ rằng khi mình kể xấu người cũ sẽ khiến cho người đàn ông hiện tại thấy thích. Thực tế thì ngược lại. Đừng để những điều trong quá khứ dù tốt, dù xấu ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Hãy tập trung vào mối quan hệ lbanj đang có, quan tâm tới sở thích, tính cách… của nhau. Nhắc lại người cũ dù với câu chuyện gì đi chăng nữa cũng làm tổn thương người của hiện tại.

Giả vờ là một người như anh ấy thích

Đàn ông không khó khăn gì để nhận ra phụ nữ đang giả vờ. Hãy là chính mình: Đấy là lời khuyên để bạn hấp dẫn hơn. Đừng vì anh ấy thích cái này, cái kia mà cố tỏ ra mình cũng như vậy để lấy lòng. Nếu nó không xuất phát từ thực tế, rất nhanh thôi bạn sẽ bị lộ ra mình đang giả tạo.

7 kiểu làm màu của phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng - 3

Đừng vì anh ấy thích cái này, cái kia mà cố tỏ ra mình cũng như vậy để lấy lòng. Nếu nó không xuất phát từ thực tế, rất nhanh thôi bạn sẽ bị lộ ra mình đang giả tạo. (Ảnh minh họa)

Cố tỏ ra mình tốt đẹp

Tương tự như điều bên trên, dù bạn có tạo một vỏ bọc hoàn hảo thì người ta vẫn nhận ra con người bạn là ai. Đàn ông muốn tìm hiểu con người thật của bạn, dẫu cho bạn có những thiếu xót như vụng về, nấu ăn không ngon… Đừng tô vẽ mình quá tốt đẹp mà hãy thẳng thắn bộc lộ cả những ưu và khuyết điểm của mình. Chí ít bằng cách này, bạn cũng khiến đàn ông tôn trọng vì sự chân thành của mình.

Mặc quần áo không phải phong cách của bạn

Xin nhắc lại một lần nữa, đàn ông thích phụ nữ trung thực, thậm chí là trong việc nhỏ như cách ăn mặc. Đừng chọn một cái gì đó không phù hợp với phong cách của bạn chỉ để gây ấn tượng với anh ấy. Hãy nhớ rằng, đàn ông muốn làm quen với bạn – con người thực sự của bạn. 

Theo Sam Sam (YTG) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu