Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn

Ngày 20/08/2015 10:32 AM (GMT+7)

Đam mê vẻ đẹp quyến rũ của đảo Lý Sơn, cặp đôi Sài Gòn Kim Nghĩa và Đằng Vân đã quyết định vượt hàng trăm cây số để đến với hòn đảo xinh đẹp này chụp ảnh cưới.

Kim Nghĩa và Đằng Vân hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cặp đôi này đã quyết định vượt hàng trăm cây số để đến với hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp thực hiện bộ ảnh cưới.

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 1

Bộ ảnh cưới đẹp say lòng người tại Lý Sơn của cặp đôi Kim Nghĩa và Đằng Vân

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Kim Nghĩa – Đằng Vân được thực hiện tại đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi trong 2 ngày. Không mang vẻ bóng bẩy như những bộ ảnh cưới thường thấy, bộ ảnh cưới của Nghĩa – Vân gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng hùng vĩ của thiên nhiên và phong cách phóng khoáng của cô dâu chú rể. Một trong những bối cảnh đặc biệt đó chính là những shoot ảnh thực hiện ngay tại bãi biển xanh ngắt với những ghềnh đá tuyệt đẹp, chẳng thua kém gì các thắng cảnh nổi tiếng của nước ngoài.

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 2

Ekip đã có 2 ngày đáng nhớ tại Lý Sơn

Để có được những góc ảnh như ý, cả ekip đã trải qua cả một chặng đường dài mệt mỏi khi phải di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau mới có thể tới được đảo Lý Sơn. Chưa kể, vì muốn bộ ảnh mang màu sắc đậm chất biển nên cả ekip đã mất nhiều công sức tìm tòi, chuẩn bị đạo cụ phù hợp.

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 3

Những con sao biển được làm đạo cụ trong bộ ảnh cưới

Không phụ công sức vất vả, bộ ảnh cưới của Kim Nghĩa – Đằng Vân thực sự để lại nhiều cảm xúc đối với người xem bởi những khoảnh khắc ấn tượng nơi biển đảo xa xôi. Trong đó, góc máy chụp trên cao khi cô dâu chú rể măc trang phục bơi cùng nắm tay nhau nhảy xuống làn nước trong xanh từ ghềnh đá cao vút – một “cảm giác mạnh” mà có lẽ bất cứ cặp đôi nào cũng muốn thử trải nghiệm trong đời.

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – người thực hiện bộ ảnh cưới của Kim Nghĩa – Đằng Vân cho biết dù đã không ít lần tới Lý Sơn nhưng chưa khi nào anh hết cảm hứng khi sáng tác ảnh tại hòn đảo xinh đẹp này.

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 4

Cô dâu chú rể măc trang phục bơi cùng nắm tay nhau nhảy xuống làn nước trong xanh từ ghềnh đá cao vút – một “cảm giác mạnh” mà có lẽ bất cứ cặp đôi nào cũng muốn thử trải nghiệm trong đời.

“Nhớ nhất trong chuyến đi này có lẽ là khi ekip thay nhau xuống lặn biển bắt san hô và sao biển. Khi bắt được đủ sao biển cũng là lúc trời sắp tắt nắng nên mọi thao tác phải thật nhanh chóng mới kịp ghi lại khoảnh khắc hoàng hôn. Ngoài ra, vì nước dâng cao nên cũng gây không ít trở ngại cho việc tìm góc ảnh đẹp”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho hay.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi đến từ Sài Gòn:

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 5

Biển và tình yêu

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 6

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 7

Cô dâu, chú rể chụp ảnh cưới như tham gia một cuộc chơi mạo hiểm. Cảm giác thú vị này không phải nhiều đôi được trải qua

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 8

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 9

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 10

Đạo cụ là những con sao biển được ekip bỏ công sức tìm tòi

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 11

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 12

Bộ ảnh cưới mang đậm sắc màu biển cả

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 13

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 14

Khoảnh khắc đầy ngọt ngào và lãng mạn

Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn - 15

Ánh hoàng hôn đẹp mê hồn trên đảo Lý Sơn

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Hai LeCao)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc