Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu

Ngày 28/07/2015 10:08 AM (GMT+7)

Ngày tỏ tình, nàng vô tư mặc áo phông, quần chun, dép lào đi ăn hàng với chàng. Chàng ấp úng mãi không nói được lời yêu nên nàng… chặn luôn.

Lê Thị Quỳnh Anh, 24 tuổi và chàng trai Phạm Chí Thanh, 26 tuổi cùng đến từ Cần Thơ. Câu chuyện tình của cặp đôi này khiến mọi người vô cùng thích thú vì sự đáng yêu.

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 1

Ảnh cưới đẹp mê hồn của Quỳnh Anh và Chí Thanh

Theo chia sẻ của Quỳnh Anh, lần đầu tiên gặp nhau của hai người không lãng mạn như những cặp đôi khác. Trong một buổi liên hoan tổng công ty, ấn tượng của Quỳnh Anh về Chí Thanh không nhiều. Thế nhưng với Chí Thanh, đó lại là một cảm giác thật đặc biệt. Anh chàng đã “chết” ngay lần gặp đầu tiên khi nhìn thấy Quỳnh Anh mặc chiếc đầm trắng xinh xắn.  Sau này, khi cả hai đã yêu nhau rồi, mỗi lần cùng nhau đi chơi, Chí Thanh đều luôn muốn Quỳnh Anh diện đầm trắng bởi vì trong mắt anh, khi ấy người yêu mình xinh đẹp nhất.

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 2

Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Anh về Chí Thành không nhiều nhưng ngược lại, anh chàng đã trúng tiếng sét ái tình cô nàng ngay từ đầu

Hơn 2 năm yêu nhau, kỉ niệm đáng nhớ nhất với cặp đôi này chính là lần Chí Thanh… tỏ tình. Hôm ấy, Chí Thanh điện thoại rủ Quỳnh Anh đi cùng một chút. Nghĩ đơn giản, Quỳnh Anh hồn nhiên mặc áo thun, quần chun, đi dép lào xuống gặp bạn trai. Chí Thanh kéo Quỳnh Anh đi ăn tại một nhà hàng. Khi ấy Quỳnh Anh mới hốt hoảng và cảm thấy ngượng ngùng vì bộ trang phục đang mang trên người. Mặc dù cô nàng không nói ra nhưng Chí Thanh ngay lập tức hiểu ra và động viên: “Em mặc gì chẳng đẹp”.

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 3

Hơn 2 năm yêu nhau, kỉ niệm đáng nhớ nhất với cặp đôi này chính là lần Chí Thanh… tỏ tình.

Cả hai chọn một góc ít người để bớt phần ngại ngùng. Đang ăn, bất ngờ Chí Thanh im lặng một hồi, căng thẳng, rồi ấp úng mãi mới nói được vài từ: “Em, em…”. Thấy Chí Thanh căng thẳng quá, Quỳnh Anh tếu táo: “Em gì hả anh?”. Cô nàng chủ động chặn câu chuyện và rồi mọi thứ qua đi như thế khi mà Chí Thanh toát mồ hôi hột.

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 4

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 5

Sự ngượng ngùng, ấp úng của Chí Thanh trong màn tỏ tình đã tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ của cặp đôi này

Được sự ủng hộ, vun vén của hai bên gia đình nên tình yêu của Quỳnh Anh và Chí Thanh diễn ra khá bình yên. Tất nhiên, cũng không tránh khỏi những “lúc nắng, lúc mưa”, thế nhưng, cảm nhận được tình yêu của đối phương, cả hai đã quyết định gắn bó suốt cuộc đời bằng một đám cưới: “Anh ấy có một gia đình ấm áp và tình cảm. Ba mẹ chồng tuyệt vời lắm nên mình cũng cảm nhận được điều ấy khi bên cạnh anh. Anh sống trách nhiệm, đặc biệt thương mình nhiều và điều quan trọng là tụi mình yêu nhau thật sự” – Quỳnh Anh chia sẻ.

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 6

"Anh sống trách nhiệm, đặc biệt thương mình nhiều và điều quan trọng là tụi mình yêu nhau thật sự”

Quỳnh Anh và Chí Thanh lựa chọn Phú Quốc là nơi chụp hình cưới. Album ảnh cưới đầy ấn tượng của cặp đôi này khiến người xem phải “phát thèm” vì sự đáng yêu, lãng mạn. Cặp đôi này đã có 4 ngày tại vùng biển xinh đẹp này. Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới của Quỳnh Anh và Chí Thanh:

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 7

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 8

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Phú Quốc

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 9

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 10

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 11

Cặp đôi đã có 4 ngày đáng nhớ tại vùng đảo xinh đẹp Phú Quốc

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 12

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 13

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 14

Chuyện tình chàng nhát, nàng vẫn yêu - 15

Album ảnh cưới đầy ấn tượng của cặp đôi này khiến người xem phải “phát thèm” vì sự đáng yêu, lãng mạn.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Louis Ho Photography) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu