Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình

Ngày 11/09/2015 14:57 PM (GMT+7)

Cặp đôi đã thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào tại sân bóng rổ và phòng tập gym.

Sở hữu thân hình cân đối, khỏe khoắn, ba vòng nóng bỏng, cặp đôi HLV thể hình Đoàn Vân Anh và Mạnh Tuấn trở thành hình mẫu lý tưởng khiến nhiều bạn trẻ mơ ước.

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 1

Cặp đôi HLV sở hữu thân hình lý tưởng, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đoàn Vân Anh (sinh năm 1991) là huấn luyện viên thể dục nhóm của nhiều câu lạc bộ thể thao tại Hà Nội. Nhờ kiên trì luyện tập và có phương pháp phù hợp, nữ HLV có được thân hình nóng bỏng với ba vòng chuẩn mà nhiều phụ nữ ao ước: 89-62-90 (cm).

Một nửa của cô là Mạnh Tuấn, cũng là dân trong nghề, rất coi trọng việc luyện tập nên sở hữu thân hình cường tráng, cơ bắp. Cả hai cùng là huấn luyện viên thể hình nên có nhiều điểm chung, đặc biệt là niềm đam mê với bộ môn rèn luyện thể chất.

Chính niềm đam mê đó đã đưa họ đến với nhau. Vân Anh kể: "Mình và anh gặp nhau lần đầu tiên bước vào một trung tâm thể dục thể thao để trở thành một HLV. Ngày đầu gặp gỡ, mình chẳng mấy cảm tình với anh, một người đầy cơ bắp, nhưng lại đặc biệt ấn tượng về đôi mắt hiền của anh. Sau này, tình cờ một lần mình và anh được giao đi công tác cùng nhau, mình mới bắt đầu thay đổi suy nghĩ về anh... Suốt chuyến đi, anh luôn để ý từng cử chỉ, hành động của mình, ân cần chăm sóc mình. Mình biết anh dành tình cảm cho mình từ đó. Mỗi lần dạy lớp xong, anh hay mang khăn lau, nước uống cho mình... Vậy mà phải đến hai năm sau, mình mới nhận lời yêu anh. Khi yêu rồi thì thấy cả hai có quá nhiều điểm chung. Anh ấy rất tâm lý và hiểu người yêu. Biết vậy mình nhận lời yêu ngay từ đầu (cười)".

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 2

Tình yêu của hai người bắt đầu từ phòng tập

Kể từ đó, cả hai thường xuyên cùng nhau luyện tập, lên kế hoạch ăn uống để vừa có sức khỏe vừa có thân hình đẹp. 

“Chúng mình đã yêu nhau được 2 năm. Thời gian không quá dài nhưng đủ để cả hai hiểu được điểm yếu, điểm mạnh, điểm tốt, điểm xấu của nhau. Thật may là cả hai cùng có niềm đam mê với tập thể hình nên chúng mình không chỉ ủng hộ nhau mà còn cùng nhau luyện tập. Điều đó giúp chúng mình gắn bó với nhau hơn. Trong luyện tập, mình và anh ấy mỗi người có một thế mạnh riêng. Anh ấy thì mạnh về những bài tập tăng cơ với những động tác khó, còn mình thì chuyên về những bài tập tốt cho tim, phổi. Cả hai cùng bổ sung, hỗ trợ nhau trong việc luyện tập cũng như trong cuộc sống”, Vân Anh chia sẻ.

Sau hai năm yêu nhau, cặp đôi HLV thể hình quyết định “về chung một nhà” vào ngày 24/9 tới. Mới đây, cả hai vừa thực hiện một bộ ảnh cưới ấn tượng tại phòng tập thể hình và sân bóng rổ.

“Chúng mình muốn bộ ảnh cưới in đậm dấu ấn của công việc và niềm yêu thích là tập thể hình nên đã chọn phong cách chụp khỏe khoắn, năng động với áo phông, quần jeans. Tất nhiên cũng không thể thiếu hoa và váy trắng cưới được”, Vân Anh vui vẻ chia sẻ.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới khỏe khoắn, trẻ trung của cặp đôi HLV thể hình:

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 3

Bộ ảnh cưới được chụp ở sân bóng rổ 

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 4

Trang phục của cô dâu và chú rể hết sức năng động, khỏe khoắn

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 5

Những khoảnh khắc ngọt ngào...

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 6

... và những giây phút tình yêu thăng hoa đều được lưu lại trong bộ ảnh cưới

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 7

Niềm đam mê với nghề được thể hiện rất rõ qua bộ ảnh cưới

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 8

Khuôn mặt và thân hình nóng bỏng của cặp đôi HLV 

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 9

Cả hai luôn thể hiện sự năng động, khỏe khoắn

Ảnh cưới nóng bỏng của cặp huấn luyện viên thể hình - 10

Nụ hôn ngọt ngào trên sân bóng

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu