Đẹp say lòng bộ ảnh cưới mùa mưa bão

Ngày 05/08/2015 09:59 AM (GMT+7)

Dưới cơn mưa và bầu trời nổi dông bão của Hà Nội, những tấm hình cưới của Đắc Trung và An Ly trở nên ấn tượng và đầy ý nghĩa về tình yêu.

Hà Nội những ngày qua phải hứng chịu những cơn mưa liên tiếp kéo dài. Sự bất lợi về thời tiết này khiến rất nhiều cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới nản lòng. Ban đầu, không dự định thực hiện ảnh cưới dưới mưa, nhưng với tình hình thời tiết dông bão, ekip chụp hình cho cặp đôi Nguyễn Đắc Trung và Bùi An Ly đã quyết định tạo một ấn tượng mới với bộ ảnh đầy lãng mạn dưới trời mưa.

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 1

Cặp đôi Nguyễn Đắc Trung và Bùi An Ly chụp hình cưới vào những ngày Hà Nội mưa bão

Ý tưởng đầy thi vị là như vậy nhưng quá trình tác nghiệp thật sự không dễ dàng chút nào với cô dâu, chú rể và cả ekip. Những ngày đó Hà Nội mưa tầm tã, những cơn mưa liên tiếp không ngừng nghỉ đã làm cho cả đoàn gặp rất nhiều khó khăn. Việc di chuyển tới các địa điểm khác nhau trong thành phố đã vô cùng vất vả, chưa kể đến những nơi có cảnh đẹp, ấn tượng lại ngập bùn đất nên cô dâu, chú rể phải lội bùn… tạo dáng.

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 2

Cơn mưa vô tình trở thành chất liệu sáng tạo nghệ thuật cho cả ekip và tăng nguồn cảm hứng với cô dâu, chú rể

Mặc cho những cơn mưa liên tiếp dội xuống, cả ekip vẫn hăng say làm việc. Cô dâu, chú rể hào hứng tới tận cuối ngày. Nhiếp ảnh gia sáng tạo nghệ thuật với những bức hình đẹp mê hồn với đạo cụ hoa dại và những giọt nước mưa long lanh. Cơn mưa vô tình trở thành chất xúc tác đầy cảm hứng. Trên nền của một ngày đầy mưa gió ấy, tình yêu của con người vượt lên trở thành điểm nhấn khiến người xem xúc động về thứ tình yêu chiến thắng mọi bão tố cuộc đời.

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 3

Tuy nhiên, quá trình tác nghiệp dưới trời mưa vô cùng khó khăn

Mặc dù phải tạo dáng và làm việc trong thời tiết xấu nhưng những góc ảnh vẫn vô cùng lung linh. Điều này lại một lần nữa chứng minh rằng chính cô dâu chú rể mới thực sự là những nhân vật chính trong ảnh cưới, những khoảnh khắc tươi vui của họ có thể vượt qua bất cứ trở ngại thời tiết nào.

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 4

Trên nền của một ngày đầy mưa gió ấy, tình yêu của con người vượt lên trở thành điểm nhấn khiến người xem xúc động về thứ tình yêu chiến thắng mọi bão tố cuộc đời.

“Có lẽ ít ai chụp ảnh cưới lại mong chờ trời mưa nhưng sự thực thì cả ekip hôm ấy đã xem mưa giống như một thứ đạo cụ đặc biệt khiến bộ ảnh cưới trở nên độc đáo hơn. Một kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ ảnh này đó là khi cô dâu, chú rể và mọi người đều đã chuẩn bị tư tưởng chụp dưới mưa, mọi thứ đều đã sẵn sàng thì trời lại bất ngờ không mưa nữa. Tuy vậy, kết quả cuối cùng vẫn khiến tất cả mọi người cảm thấy hài lòng”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp say lòng người của cặp đôi Nguyễn Đắc Trung và Bùi An Ly:

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 5

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 6

Tạo dáng dưới trời mưa và dàn hoa dại đầy ấn tượng

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 7

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 8

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 9
Chụp ảnh dưới trời mưa bão trở thành một kỉ niệm khó quên với cặp đôi Đắc Trung - An Ly

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 10

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 11

Thời tiết xấu nhưng cuối cùng cả ekip đã có được những bức hình ưng ý

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 12

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 13

Những bức ảnh độc đáo dưới cây lớn

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 14

dep say long bo anh cuoi mua mua bao - 15

Những bức ảnh nhân lúc trời tạnh ráo

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu