"Bao nuôi" bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Ngày 18/03/2019 05:43 AM (GMT+7)

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Những mối tình kém tuổi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, bởi câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" luôn có những chi tiết thú vị, khiến người ta phải ghi nhớ.

Tuy nhiên, đôi khi đó cũng là nơi bắt đầu cho những câu chuyện buồn, bất công và chẳng ai muốn gặp phải.

"Tớ sinh năm 92, và bạn trai của tớ kém tớ tận... 5 tuổi. Khi bạn bè cùng trang lứa lần lượt lên xe bông, thì tớ vẫn ngồi đây kể về mối tình, mà tớ không biết liệu tiếp tục thì có kết quả hay không?

Tớ gặp cậu ấy vào cuối mùa xuân năm ngoái và chúng tớ bắt đầu quen nhau không lâu sau đó. Quả thực, để quyết định yêu một người kém quá nhiều tuổi với mình lúc đó khá là băn khoăn, và mình chọn phó mặc cho tự nhiên, cứ yêu và yêu, đời cũng vì thế đẹp hơn nhiều.

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 1

(Ảnh minh họa)

Cậu ấy dù nhỏ tuổi, nhưng sự từng trải bên ngoài nhiều, chính vì vậy mà nhìn cậu ấy già hơn tuổi rất nhiều. Nhìn tớ và cậu ấy cũng không hề kém cạnh là bao.

Yêu nhau được 4 tháng thì bạn trai tớ gặp vấn đề khó khăn. Cậu ấy cùng với em trai tìm đến tớ nhờ giúp đỡ vì cả 2 không có chỗ để ở (em cậu ấy đang là sinh viên).

Tớ lúc đó đang ở trọ một mình và chỗ khá chật chội, không thể thêm 2 anh em cậu ấy được. Vậy là cả 3 quyết định sẽ ra ngoài thuê căn phòng rộng rãi hơn, để sống cùng nhau.

Thời điểm gặp khó khăn này cũng là quãng thời gian cậu ấy thất nghiệp. Cậu ấy nộp đơn  ở một vài nơi, đi phỏng vấn một vài chỗ và đều đậu cả.

Cậu ấy vốn thông minh, lanh lợi, lại có vẻ ngoài ưa nhìn nên dễ gây được thiện cảm khi xin việc, vì vậy dễ dàng được tuyển dụng. Thế nhưng, những công việc mà cậu ấy làm chỉ được 1 thời gian, vì công việc không phù hợp, vì không hứng thú, vì thấy nhàm chán.

Và rồi cậu ấy chuyển liên tục 5 công việc trong vòng 5 tháng (làm mỗi nơi thời gian ngắn nên lương không có bao nhiêu).

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 2

(Ảnh minh họa)

Trong suốt thời gian đó, một mình tớ tự lo tiền nhà trọ, tự lo tiền ăn uống cho cả 3 người (mẹ cậu ấy có gửi thêm một ít).

Khi điện thoại của em cậu ấy hư, cậu ấy đưa điện thoại của mình cho em cậu ấy, và xin tớ cho mua cái mới. Tớ đồng ý bỏ ra hơn 5 triệu cùng với số tiền của cậu ấy là 4 triệu để mua điện thoại cho cậu ấy.

Đến sinh nhật của cậu ấy, tớ tặng cho cậu ấy chiếc đồng hồ hiệu tầm hơn 2 triệu đồng. Tớ cũng là người lo học phí cho em cậu ấy vì mẹ cậu ấy không xoay được tiền kịp (đến bây giờ chỉ mới trả cho tớ được 1 nửa).

Dù khó khăn là vậy nhưng quãng thời gian đó rất đẹp, rất vui, trong nhà lúc nào cũng ngập tiếng cười. Gia đình của cậu ấy cũng quý tớ.

Rồi cậu ấy tình cờ gặp được một người quen cùng quê, anh ấy giúp đưa cậu ấy vào công ty của anh làm. Đó là một trung tâm anh ngữ, cậu ấy làm tư vấn viên, lương bắt đầu ổn định hơn. Và mọi chuyện bắt đầu có vấn đề từ đây.

Khi bắt đầu với công việc mới, người yêu cũ của cậu ấy liên lạc lại và cậu ấy lén lút nhắn tin qua lại. Tớ phát hiện ra, và cậu ấy xin lỗi, bảo tớ bỏ qua và hứa sẽ không liên lạc nữa, cậu ấy chặn facebook người yêu cũ.

Tớ yên tâm hơn 1 chút, và vẫn tiếp tục chăm lo cho cậu ấy từ bữa ăn, giấc ngủ, giặt giũ quần áo không khác gì một người vợ.

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 3

(Ảnh minh họa)

Nhưng cảm giác của tớ bắt đầu có chút đề phòng, tớ quan sát, kiểm tra và biết được cậu ấy vẫn lén lút với người yêu cũ như vậy thêm 2 lần nữa. Tớ khóc, cậu ấy chỉ xin lỗi và nói rằng muốn chúng tớ ra ở riêng, không sống cùng nhau nữa.

Mẹ cậu ấy biết chuyện, gọi cho tớ và bảo tớ ở đó, không được chuyển đi đâu cả (mẹ cậu ấy rất ghét người yêu cũ của cậu ấy). Rồi không biết 2 mẹ con đã nói những gì, cậu ấy lại một lần nữa quay sang xin lỗi tớ, ôm tớ vào lòng, hứa với tớ nhiều điều. Và tớ lại như những lần trước, dễ dàng bỏ qua cho cậu ấy. Chúng tớ lại tiếp tục sống như vậy, và tớ vẫn là người gánh vác mọi thứ.

Để chuẩn bị cho Tết, tớ và cậu ấy đi mua sắm quần áo tết và quà cho những người ở quê, tất cả đều là tiền của tớ. Trước ngày tớ về, tớ còn chuyển khoản cho 2 triệu để về quê. Sáng sớm ngày tớ lên xe về quê ăn Tết với gia đình, cậu ấy vẫn còn làm nên ở lại.

Trưa hôm đó, người yêu cũ của cậu ấy tìm tới chỗ làm. 2 người đã đi ăn trưa, đi uống cà phê cùng nhau và đi đâu nữa thì tớ không biết.

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 4

(Ảnh minh họa)

Cậu ấy giấu vì sợ tớ ghen, nhưng việc không tốt thì đâu có giấu được lâu bao giờ. Ngày hôm qua tớ biết chuyện, tớ làm ầm ĩ lên qua điện thoại, tớ không kiềm được cơn giận và đã gọi cho cô người yêu cũ kia, bảo cô ấy tránh xa cậu ấy ra, đừng tìm tới cậu ấy nữa.

Tớ hỏi cậu ấy những việc xảy ra ngày hôm đó, và cậu ấy nói rằng chỉ đi ăn và uống cà phê, không làm gì có lỗi với tớ cả, hãy tin cậu ấy.

Tớ cho cậu ấy suy nghĩ về chuyện của chúng tớ, nếu cậu ấy thực sự thương và muốn bên cạnh tớ, cậu ấy nên biết phải làm như thế nào. Cậu ấy đồng ý suy nghĩ.

Cũng tối hôm đó, sau khi tớ gọi cho cô người yêu cũ, thì cô ấy có nhắn tin facebook cho tớ rất dài, để nói về sự việc ngày hôm đó, trong đó có việc cậu ấy có đề nghị cô kia vào nhà nghỉ. Ngoài ra cô ấy cũng gửi một số tin nhắn của cậu ấy trước đây, bảo với cô người yêu cũ hãy chờ cậu ấy khi cậu ấy ổn định hơn.

Hãy chờ cậu ấy vì bây giờ cậu ấy còn mang ơn tớ quá nhiều... Cô người yêu cũ có nói với tớ, rằng sẽ không bao giờ làm phiền đến cuộc sống của tớ và cậu ấy nữa. Rằng tớ là một người rất tốt, nên cậu ấy chắc chắn sẽ lựa chọn ở bên cạnh tớ.

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 5

(Ảnh minh họa)

Tớ khóc suốt đêm hôm đó, lòng tớ đau như cắt, tớ hối hận vì những điều mà mình đã hy sinh. Tớ quyết định sẽ nói chuyện với cậu ấy lần cuối, để giải quyết mọi vấn đề, để không ai cảm thấy nghẹt thở trong mối quan hệ xoay tua này nữa.

Nhưng rồi suốt cả ngày, tớ không gọi được cho cậu ấy, nhắn bao nhiêu tin cậu ấy vẫn không trả lời, cậu ấy đã chọn cách lảng tránh mọi việc như vậy.

Tớ quyết định qua Tết tớ sẽ kiếm chỗ ở mới, và sẽ dọn ra ngoài, sống cuộc sống một mình nhưng không có sóng gió như trước đây. Bây giờ cậu ấy đã ổn định hơn về tài chính, đã có thể tự lo được rồi, cũng chẳng cần tớ bên cạnh nữa.

Tớ thương cậu ấy, tớ yêu cậu ấy, đó là sự thật. Nhưng có lẽ sự chín chắn của cậu ấy là chưa đủ hoặc có thể cậu ấy đã không thương tớ đủ nhiều như tớ vẫn nghĩ.

Bây giờ cho dù ngày mai, ngày kia có như thế nào, thì trong lòng tớ vẫn luôn xem đây là một bài học cho tớ. Tớ đã yêu một người không xứng đáng mà quên đi việc yêu bản thân mình.

Tạm biệt anh".

amp;#34;Bao nuôiamp;#34; bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện - 6

(Ảnh minh họa).

Đây là câu chuyện đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội những ngày qua. Sau bao lâu chăm lo cho anh ta và cả em trai thì cuối cùng, cái cô gái nhận lại chỉ là sự thương hại, ở cạnh chỉ vì mang ơn.

Sự đau đớn như thế mấy ai có thể chịu đựng được! Cô gái đã hoài phí tuổi xuân của mình bên cạnh người không hề xứng đáng.

"Chị yêu hay chị là mẹ người ta? Chị biết sao mẹ người ta quý chị không? Vì chị nuôi con hộ người ta luôn rồi á. Sao chị lại mù quáng đến thế, đọc xong mà em ức chế quá chừng. Từ bỏ đi chị nhé", một cư dân mạng viết.

"28 tuổi rồi sao chị dại dột thế, còn người yêu đó thì không xứng đáng nhắc tên. Đọc câu chuyện mà mất niềm tin vào tình yêu ghê gớm", một người khác bình luận.

Khi soái ca cạn tình: Kẻ ruồng rẫy dù bụng mang dạ chửa, người chia tay vẫn đấu võ mồm
Nếu Chí Nhân cạn tình bới móc vợ cũ hết lần này tới lần khác, thì Lâm Vinh Hải sẵn sàng bỏ người vợ "Tào Khang" của mình. Điểm chung của họ đều là đẹp...
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự