Bộ hình cưới ngọt ngào của cặp đôi "mối tình đầu"

Ngày 03/07/2015 11:16 AM (GMT+7)

Yêu nhau từ những ngày còn cắp sách tới trường, sau 5 năm gắn bó, Thanh Vân và Duy Ngư đã đi tới một cái kết viên mãn khi yêu và cưới mối tình đầu của mình.

Người ta thường nói, mối tình đầu khó thành, nhất là mối tình từ thủa cắp sách tới trường còn đầy những hồn nhiên và ngây dại. Thế nhưng, Thanh Vân và Duy Ngư đã chứng minh tình yêu của mình là một điều ngược lại khi cả hai giữ được tình yêu đầu của mình để rồi cùng nhau đi tới ngày hạnh phúc.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 1

Thanh Vân và Duy Ngư đã chứng minh tình yêu của mình là một điều ngược lại khi cả hai giữ được tình yêu đầu của mình để rồi cùng nhau đi tới ngày hạnh phúc.

“Nếu yêu thì hãy nói, chứ xin đừng nhắn tin”

Trần Thanh Vân (sinh năm 1993) và Đỗ Duy Ngư (sinh năm 1992), tại Thường Tín, Hà Nội. Cặp đôi này là bạn học của nhau thời phổ thông trung học. Suốt 2 năm học đầu, Thanh Vân Và Duy Ngư chỉ là những người bạn bình thường. Thế nhưng, tới năm cuối cấp, khi cô giáo vô tình xếp cả hai ngồi cạnh nhau, tình yêu đầu đời đây ngơ thơ và trong sáng đã nảy sinh từ đó.

Thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng nhau, cô cậu học trò ngày ấy đã cảm mến nhau tự lúc nào. Thế nhưng, cũng giống như nhiều đôi khác, việc học vẫn luôn là điều quan trọng nhất với cả hai nên chuyện tình cảm đến rất nhẹ nhàng, tự nhiên, không vội vã…

Trong một lần nhắn tin, Duy Ngư ngượng ngùng gửi đi thông điệp: “Tớ thích cậu”.  Cô nàng Thanh Vân nhí nhảnh nhắn tin với anh chàng bằng một lời thách thức đáng yêu: “Nếu cậu thích tớ, cậu phải nói chứ đừng nhắn tin”.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 2

kKi cô giáo vô tình xếp cả hai ngồi cạnh nhau, tình yêu đầu đời đây ngơ thơ và trong sáng đã nảy sinh từ đó.

Thậm chí Thanh Vân còn tinh nghịch tới mức chủ động là người mời Duy Ngư đi chơi ngay ngày hôm sau. Sự táo bạo của cô nàng đã khiến anh chàng Duy Ngư không thể “chôn giấu tình yêu” mãi nữa, nắm bắt cơ hội, Duy Ngư mạnh dạn tỏ tình và nhận được sự đồng ý.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 3

“Nếu cậu thích tớ, cậu phải nói chứ đừng nhắn tin”.

Tình yêu tuổi học trò nhẹ nhàng, trong sáng cũng là nguồn động lực để cả hai cùng cố gắng trong việc học tập. Cuối cùng, cả hai đã trở thành sinh viên, duy trì tình yêu đó dài lâu trong những năm tháng đại học. Mối tình đầu trở thành mối tình duy nhất cho tới lúc này.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 4

Cuối cùng, cả hai đã trở thành sinh viên, duy trì tình yêu đó dài lâu trong những năm tháng đại học.

Ăn hỏi rồi mới được… cầu hôn!

Giống như nhiều cặp đôi yêu nhau bằng tuổi khác, Thanh Vân và Duy Ngư cũng có những lần giận hờn, cãi vã. Thanh Vân luôn thấy tủi thân vì sự vô tâm của anh chàng Duy Ngư – một chàng trai theo học ngày IT vốn dĩ khô khan. Thế nhưng, tình yêu chân thành tạo nên một sức mạnh lớn lao khiến cả hai gắn kết không thể rời xa.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 5

Tình yêu chân thành tạo nên một sức mạnh lớn lao khiến cả hai gắn kết không thể rời xa.

“Mình yêu anh ấy ở sự chân thành. Vả lại, anh ấy là người sống có mục tiêu, không chơi bời, phù phiếm mà rất chăm chỉ làm việc, kiếm tiền, có trách nhiệm của một người đàn ông làm chỗ dựa cho vợ, con sau này. Chính điều đó đã khiến mình yêu và lựa chọn anh làm chồng” – Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 6

Thanh Vân vô cùng xúc động khi nhận được lời cầu hôn sau khi đã... ăn hỏi

Sau 5 năm yêu nhau, cặp đôi này đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 2 âm lịch vừa rồi. Nhắc tới kỉ niệm này, Thanh Vân xúc động tâm sự về cái ngày mình được cầu hôn dù khi ấy đã… ăn hỏi rồi.

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 7

“Màn cầu hôn của mình không lãng mạn có hoa, có nhạc hay những ánh nến lung linh. Đó là khi hai bên gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi cho hai đứa. Sau đấy, trong một lần đi chơi, anh ấy bất ngờ quỳ xuống và ôm lấy mình. Anh nói sẽ chăm sóc cho em cả đời. Hành động của anh khiến mình cảm động đến phát khóc. Anh không nói những lời hoa mĩ nhưng chân thành và mình tin vào lời hứa của người đàn ông đó. Hơn nữa, màn cầu hôn này trở nên đặc biệt hơn với mình khi mà cả hai đã ăn hỏi rồi, giống như mọi việc đã chắc chắn rồi mà mình vẫn nhận được lời cầu hôn”.

Hiện tại, Thanh Vân và Duy Ngư đang chờ đợi ngày kết hôn chính thức để hoàn tất câu chuyện tình yêu về mối tình đầu ngọt ngào của mình.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp long lanh của Thanh Vân và Duy Ngư được thực hiện tại Ninh Bình:

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 8

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 9

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 10

Cô dâu, chú rể với cảnh sắc như chốn thần tiên Ninh Bình

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 11

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 12

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 13

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 14

bo hinh cuoi ngot ngao cua cap doi "moi tinh dau" - 15

Bộ ảnh cưới đầy ấn tượng của Thanh Vân - Duy Ngư

Theo Bảo Bình (Nguồn ảnh: Aube Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ