Bố mẹ mất sớm, cô dâu khóc òa níu tay chú ruột trong ngày cưới khiến mọi người rưng rưng

Ngày 03/10/2018 05:27 AM (GMT+7)

Bố mẹ không may mất sớm, lại lấy chồng xa nhà 40km, trong giây phút xúc động nhất cuộc đời cô chỉ biết ôm chú ruột khóc òa.

Ngày cưới là ngày trọng đại và cũng là ngày nhiều cảm xúc nhất với cô dâu. Bởi nếu trước kia sống cuộc sống tự do, ở với bố mẹ được cưng chiều như công chúa thì chỉ sau hôm nay phải trở thành người lớn, thành con dâu, thành vợ và thành mẹ của những đứa trẻ vì thế mà không khỏi chạnh lòng, bật khóc.

Không còn là chuyện lạ, tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội, 1 clip ngắn ghi lại giây phút xúc động tột cùng của cô dâu vẫn khiến nhiều người không cầm được nước mắt, bất giác nhớ về ngày đầu làm dâu, ngày tổ chức lễ cưới của mình.

Còn đặc biệt hơn khi trong clip này, cô dâu không ôm bố, hay mẹ mà người cô ôm lại là chú ruột… vì 1 lý do bất ngờ khác.

Theo chia sẻ của anh Long người trực tiếp đăng tải video lên mạng xã hội cho hay, đám cưới này diễn ra vào ngày 30/9 vừa qua tại Quảng Ngãi. Nhà cô dâu cách nhà chú rể khoảng 40 km.

Bố mẹ mất sớm, cô dâu khóc òa níu tay chú ruột trong ngày cưới khiến mọi người rưng rưng - 1

Cô dâu ôm chú khóc như đứa trẻ.

Được biết, cô dâu không may mắn đã mất bố mẹ từ sớm. Ngày trọng đại của đời người chỉ có người thân mà vắng bóng người sinh thành đến khi nhà gái ra về cô ngậm ngùi đứng 1 góc ôm tay chồng.

Cho tới khi nhìn từng người đi qua, thấy bóng dáng người chú ruột cô mới chạy lại níu tay, bật khóc như một đứa trẻ. Thấy cháu gái mình không kìm nén được cảm xúc, người chú đã nhẹ nhàng vỗ về cháu, xoa đầu, cầm tay cháu trao lại cho chú rể rồi tạm biệt ra về cho kịp giờ.

Dù diễn ra chỉ trong ít phút nhưng hành động của cô dâu khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

“Nhìn mà khóc theo. Nhớ ngày mình cưới nhìn cả nhà ra về cũng bật khóc y như vậy. Bố mình cũng không may mất sớm, đưa về nhà chồng chỉ có bác họ đưa đi. Mọi người ra về cười nói còn mình càng nghĩ càng tủi thân. Nghĩ tới việc lấy chồng xa, rồi lại nghĩ giá như có bố thì tốt biết mấy… cảm giác này, chỉ ai không còn cha mẹ mới hiểu.”, Thanh Vân đồng cảm.

“Ngày đưa dâu bố mình đưa đi, nhà chồng chỉ cách nhà chưa đầy 2km mà lúc mọi người ra về cảm giác như đang mất dần đi 1 thứ gì đó rất lớn. Chẳng phải buồn gì đâu, chỉ là cảm xúc tự nhiên, không kiềm chế được thế là 2 bố con đứng ôm nhau khóc. Chiều về lại mặt bố còn trêu “sao mày khóc làm gì để bố khóc theo”. May mắn cho mình, nhưng có lẽ là nỗi tủi thân rất lớn với bạn. Cố lên nhé!”, Hằng Hòa bình luận.

Siêu đám cưới gây choáng tại Việt Nam: Tổ chức linh đình 15 ngày, hồi môn hàng chục tỷ
Điểm chung của những đám cưới này là số tiền chi ra lên tới vài chục tỷ đồng, quà cưới khủng và địa điểm tổ chức gây choáng ngợp.
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới