Ca sĩ Trường Huy "gài" hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy”

Ngày 05/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ giấu Trường Huy việc mình đã có bạn trai và vẫn nhận lời đi Vũng Tàu với chàng ca sĩ.

Chương trình Vợ chồng son tập 349 phát sóng câu chuyện hôn nhân đáng yêu của nam ca sĩ Trường Huy (Huy Kid) và cô vợ trẻ Việt Hà xinh đẹp (hiện làm kinh doanh ăn uống và tổ chức sự kiện). Hai vợ chồng Trường Huy ở TPHCM nhưng bà xã quê Bảo Lộc nhưng công việc kinh doanh lại ở Phan Thiết.

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 1

Chia sẻ về lý do quen nhau, Trường Huy nhớ lại hôm đó là mùng 3 Tết và có nhận một show diễn tại phòng trà ở Bảo Lộc. Tình cờ, Việt Hà hôm đó lại ở Bảo Lộc và đi xem buổi biểu diễn hôm đó của Trường Huy.

“Hết buổi biểu diễn, mình bất ngờ nhận được một tờ giấy của nhân viên nói rằng có một fan nữ muốn gặp mặt. Lần đầu thấy cô ấy xinh xắn, nhìn bụ bẫm múp múp mình cũng có phần thích”, Trường Huy nhớ lại.

Việt Hà thì hài hước kể, tình huống đó cô vợ trẻ bị ‘oan” vì không phải mình viết tờ giấy đó mà là bị người thân đi cùng trêu. Dù đã có bạn trai rồi nhưng Việt Hà vẫn trò chuyện và cho Trường Huy số điện thoại. Cặp đôi nhắn tin, trò chuyện với nhau và khi quay lại TPHCM, Trương Huy và Việt Hà có buổi đi chơi chung đầu tiên.

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 3

Việt Hà giấu Trường Huy chuyện cô đã có bạn trai ở xa. Cặp đôi cùng nhau đi Vũng Tàu chơi. Trường Huy kể, anh có ý định hôm đó sẽ “gài” Việt Hà nhưng cuối cùng bất thành.

“Anh ấy ga-lant lắm, rủ mình đi chơi, mình thích gì cũng mua cho, rồi đến chiều tối hai đứa ngồi ăn ốc, anh dụ mình uống rượu say. Nào ngờ mới được 3 ly, anh ngồi im thiếu điều muốn té. Về đến khách sạn, anh lăn quay ra ngủ đến sáng”, Việt Hà hài hước nhớ lại. Còn Trường Huy thì thú thật, sáng hôm sau tỉnh dậy, chàng ca sĩ thấy vô cùng bứt rứt, nghĩ mình “vô dụng”.

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 4

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 5

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 6Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 7

Một thời gian sau khi duy trì mối quan hệ tán tỉnh, Trường Huy chính thức phát hiện Việt Hà đã có bạn trai trong dịp sinh nhật Việt Hà. Hôm đó, Trường Huy đang tổ chức cho Việt Hà một bữa tiệc nho nhỏ thì đột nhiên Việt Hà nhận được tin nhắn của bạn trai ở xa về. Vì cảm nhận Việt Hà đã thay lòng, bạn trai khi ấy của cô quay về và ngỏ ý tặng sinh nhật Việt Hà một chiếc xe ga vô cùng giá trị. Khi ấy, dù trong lòng rất đau nhưng Trường Huy vẫn cố bảo “Em quyết định thế nào là tùy em nhưng anh cũng có thể mua được cho em chiếc xe ấy”.

Thời gian sau đó, cả Trường Huy và bạn trai của Việt Hà đều cố gắng lấy lòng người đẹp, từ việc tặng quà đến sẵn sàng đợi vài tiếng đồng hồ giữa đêm khuya trước cửa nhà nàng để gặp gỡ. Cuối cùng, sự chân thành và lãng mạn của chàng ca sĩ Sài thành đã đốn gục cô gái Bảo Lộc.

Sau lần “làm chuyện ấy” hụt, Trường Huy và Việt hà cuối cùng cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng lần này, người “gài bẫy” lại là Việt Hà.

Cũng trong một lần đi chơi, Trường Huy lại kêu lạnh và rủ Việt Hà vào khách sạn nghỉ. “Anh ấy nói anh hứa không làm gì em, nếu làm gì thì anh làm con cún. Kết quả sáng hôm sau anh ấy “sủa” luôn”, Việt Hà trêu chồng.

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 8

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 9Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 10

Cưới nhau đến nay đã được 6 năm, cặp đôi cũng trải qua những quãng thời gian giận hờn cãi vã, những khi “vỡ mộng” về nhau nhưng vượt qua tất cả, Trường Huy và Việt Hà vẫn duy trì một tổ ấm gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười.

Ca sĩ Trường Huy amp;#34;gàiamp;#34; hotgirl mới lớn đi Vũng Tàu, dụ uống say định làm “chuyện ấy” - 11

Trường Huy và bà xã Việt Hà có 5 năm yêu, 6 năm cưới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-truong-huy-gai-hotgirl-moi-lon-di-vung-tau-d...

Nghĩ chồng bóng, cô gái hết hồn vì chàng đưa về nhà giữa trưa để chứng minh bản lĩnh
Đang cưới vẫn nghĩ chồng gay, cô gái bất ngờ vì bị "làm liền mấy hiệp" chứng minh bản lĩnh đúng đêm tân hôn.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son