Cặp đôi ông cháu Đài Loan gây sốc khi cô gái trẻ đã mang thai 2 tháng với nhạc sĩ U70

Ngày 03/04/2017 10:08 AM (GMT+7)

Dư luận Trung Quốc lại đang xôn xao thông tin 'cặp đôi ông cháu' chênh nhau tới gần 40 tuổi đã đi đăng ký kết hôn

Gần 4 năm qua, kể từ khi công khai mối quan hệ  “chuyện tình ông cháu”, vị nhạc sĩ người Đài Loan Lý Khôn Thành (60 tuổi) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (20 tuổi) phải gánh chịu biết bao búa rìu dư luận. Bất cứ động thái nào trong chuyện tình của họ cũng trở thành sự quan tâm và đồn đoán.

Cặp đôi ông cháu Đài Loan gây sốc khi cô gái trẻ đã mang thai 2 tháng với nhạc sĩ U70 - 1

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành, năm nay 60 tuổi, vốn là bạn thân của bố Lâm Tĩnh Ân.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân từng khiến báo chí “xoay như chong chóng” khi hết hứa hẹn kết hôn rồi lại tuyên bố hủy hôn và mới đây nhất, dư luận Trung Quốc lại đang xôn xao thông tin 'cặp đôi ông cháu' chênh nhau tới gần 40 tuổi đã đi đăng ký kết hôn, không những vậy, Lâm Tĩnh Ân cũng đã mang thai được hơn 2 tháng với nhạc sĩ giá U70.

Cặp đôi ông cháu Đài Loan gây sốc khi cô gái trẻ đã mang thai 2 tháng với nhạc sĩ U70 - 2

Dư luận Trung Quốc lại đang xôn xao thông tin 'cặp đôi ông cháu' chênh nhau tới gần 40 tuổi đã đi đăng ký kết hôn

Cặp đôi ông cháu Đài Loan gây sốc khi cô gái trẻ đã mang thai 2 tháng với nhạc sĩ U70 - 3

Nguyên nhân được cho là Lâm Tĩnh Ân đã mang thai 2 tháng.

Cách đây khoảng 3 năm, cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng sôi sục trước một mối tình đôi đũa lệch hơn nhau 40 tuổi của một nhạc sĩ già và cô gái trẻ là con của bạn ông. Nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm này là  Lý Khôn Thành sinh năm 1957, là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc còn Lâm Tĩnh Ân sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Trung học tại Đài Bắc.

Vào thời điểm công khai mối tình, Tĩnh Ân mới 17 tuổi nên cả hai gặp rất nhiều chỉ trích và phản đối từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người không tin tưởng vào mối tình như cổ tích này, thậm chí dùng những lời lẽ cay nghiệt để kết tội nhạc sĩ già Thành Khôn.

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh, Tĩnh Ân vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặn nồng nhưng không kém phần xì tin lên mạng xã hội. 

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu