Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão

Ngày 25/11/2016 15:43 PM (GMT+7)

Những tưởng cuộc tình với Tĩnh Ân, cô gái kém 40 tuổi của ông Khôn Thành đã đủ gây bão. Mới đây, người ta tá hỏa phát hiện ra rằng, người đàn ông 60 tuổi này từng bỏ cô bạn gái kém 20 tuổi để yêu tĩnh Ân.

Câu chuyện tình của cặp đôi ông cháu Lý Khôn Thành, 60 tuổi và người tình tuổi teen Lâm Tĩnh Ân, 20 tuổi đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí cũng như thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhiều nước. Người ta “choáng váng” bởi mức độ lệch tuổi của cặp đôi này quá lớn, thêm vào đó, hoàn cảnh yêu nhau của họ cũng có phần... khác người nên càng trở nên đặc biệt hơn. Lý Khôn Thành chơi thân với bố của Lâm Tĩnh Ân. Có ai mà ngờ được người bạn thân của bố đó lại yêu luôn cô con gái mới chỉ 18 tuổi.

Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão - 1

Câu chuyện tình của cặp đôi ông cháu Lý Khôn Thành, 60 tuổi và người tình tuổi teen Lâm Tĩnh Ân, 20 tuổi đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí cũng như thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhiều nước.

Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, dư luận xã hội, cặp đôi này đã bên nhau suốt 3 năm qua, cùng nhau đi du lịch và thậm chí còn lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm Tĩnh Ân 20 tuổi. Có thẻ nói, cuộc tình của cặp đôi ông cháu này từng diễn biến đều khiến cư dân mạng phải sục sôi.

Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão - 2

Lý Khôn Thành chơi thân với bố của Lâm Tĩnh Ân. Có ai mà ngờ được người bạn thân của bố đó lại yêu luôn cô con gái mới chỉ 18 tuổi.

Những tưởng bấy nhiêu thôi đã là “chuyện lạ” trong cuộc đời của người đàn ông 60 tuổi này, thì mới đây, thêm một loạt tin tức về Lâm Khôn Thành lại một lần nữa khiến mọi người xôn xao. Hóa ra, trước khi có người tình 20 tuổi Lâm Tĩnh Ân, ông Khôn Thành cũng có một cuộc tình mặn nồng với cô gái kém mình 20 tuổi. Và sau này, chính ông Khôn Thành đã phụ bạc cô gái đó để chạy theo người tình trẻ hơn nữa.

Những bằng chứng được đưa ra vào 5/8/2012. Khi ấy, Khôn Thành 56 tuổi vẫn là một cặp đôi hạnh phúc với cô gái kém mình 20 tuổi. Cả hai cùng nhau đi du lịch và ông đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Vì chăm sóc cho ông, cô gái này thậm chí phải bỏ việc để có thời gian bên bạn trai.

Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão - 3

Lý Khôn Thành và người bạn gái kém ông 20 tuổi

Vậy mà cuối cùng, ông Khôn Thành đã phũ phàng rời bỏ người bạn gái đó để chạy theo người tình nhỏ hơn mình tới 40 tuổi là Lâm Tĩnh Ân. Ông bị tố cáo đã phản bội, ngoại tình vì thời điểm quen Tĩnh Ân, ông vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương với người kia. Mặc dù ông Khôn Thành đã cố thanh minh rằng mình đã chia tay với bạn gái cũ trước khi quen Tĩnh Ân nhưng bằng chứng về vụ tai nạn và dịp đi du lịch của ông cùng người cũ cho thấy, ông đã quen Lâm Tĩnh Ân khi đang có cô bạn gái 20 tuổi.

Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão - 4

Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bão - 5

Những hình ảnh Lý Khôn Thành gặp tai nạn trong thời gian còn yêu cô gái kém mình 20 tuổi

Câu chuyện tình của cặp đôi ông cháu vốn dĩ không nhận được thiện cảm từ phía cư dân mạng, giờ đây thêm thông tin này, người ta càng thêm bất bình với cặp đôi Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Theo Bảo Bình (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu