Cặp đôi ông - cháu Đài Loan đăng ảnh tình cảm sau 9 tháng mất tích tiếp tục "gây bão"

Ngày 07/09/2017 12:21 PM (GMT+7)

Sau một thời gian mất tích trên mạng xã hội, cặp đôi ông cháu tiếp tục "gây bão" dư luận với ảnh tình cảm công khai.

Cặp đôi ông cháu người Đài Loan sau một thời gian mất tích với những tin đồn mang thai, kết hôn đã bất ngờ đăng tải ảnh tình cảm bên nhau vào hôm 5/9.

Có thể thấy trong bức ảnh mới nhất, cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân giờ đã 21 tuổi, tựa đầu vào vai “người tình già” Lý Khôn Thành một cách tình cảm. Còn nhạc sĩ 60 tuổi cũng tươi cười vui vẻ đập tan tin đồn cả hai đã chấm dứt quan hệ yêu đương.

Cặp đôi ông - cháu Đài Loan đăng ảnh tình cảm sau 9 tháng mất tích tiếp tục amp;#34;gây bãoamp;#34; - 1

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được Lâm Tĩnh Ân đăng tải trên mạng xã hội ngày 5/9.

Trước đó, cặp đôi đã dính rất nhiều tin đồn như kết hôn sau khi Tĩnh Ân đủ 20 tuổi, nhưng sau đó cô gái trẻ nhanh chóng bác bỏ việc đám cưới và nói rằng “không muốn kết hôn và sinh nhật cùng một ngày”.

Lâm Tĩnh Ân cũng từng dính nghi án mang thai 2 tháng mặc dù người bạn trai sau đó đã lên tiếng phản đối thông tin. Những lùm xùm xoay quanh tình yêu của cặp đôi đã nhận rất nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng.

Cặp đôi ông - cháu Đài Loan đăng ảnh tình cảm sau 9 tháng mất tích tiếp tục amp;#34;gây bãoamp;#34; - 2

Cặp đôi đã mất tích suốt 9 tháng khiến nhiều người thắc mắc liệu cả hai có còn tiếp tục tình yêu ngang trái này.

Có lẽ những áp lực dư luận đó đã khiến cả hai quyết định biến mất suốt 9 tháng. Rất nhiều người đã tò mò không biết họ đã đi đâu, liệu cả hai đã chấm dứt mối quan hệ khó chấp nhận này hay chưa?

Nhưng có lẽ bức ảnh mới đây nhất của họ đã trả lời cho mọi thắc mắc của mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự chê bai và không đồng tình của nhiều người bởi tình yêu ngang trái này.

Cặp đôi ông - cháu Đài Loan đăng ảnh tình cảm sau 9 tháng mất tích tiếp tục amp;#34;gây bãoamp;#34; - 3

Tình yêu ngược đời của "cặp đôi" ông cháu cùng không ít tin đồn như kết hôn, có thai khiến nhiều người bức xúc.

Không ít người đã để lại những lời bình luận như “Sao cặp đôi này lại có thể tồn tại trên đời”, “Cô gái này thích ông ta ở điểm gì cơ chứ? Tiền bạc hay danh tiếng?”, “Mỗi lần đọc tin về cặp đôi này lại thấy thật khó chịu”, “Bố mẹ cô gái này đang ở đâu vậy hả?

Cặp đôi ông - cháu Đài Loan đăng ảnh tình cảm sau 9 tháng mất tích tiếp tục amp;#34;gây bãoamp;#34; - 4

Lâm Tĩnh Ân là con gái bạn thân của nhạc sĩ Lý Khôn Thành, cả hai đã yêu nhau từ khi Tĩnh Ân mới 17 tuổi.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành là bạn thân của bố Lâm Tĩnh Ân. Năm 2013, sau vài lần đến nhà bạn chơi, vị nhạc sĩ già đã “cưa đổ” con gái 17 tuổi của bạn. Tình yêu của cặp đôi đã bị gia đình phản đối rất quyết liệt. Dù không được sự ủng hộ của gia đình và dư luận nhưng cả hai vẫn quyết tâm yêu nhau bất chấp sự chênh lệch lớn về tuổi tác cũng như ngoại hình.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Sina) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng