Câu chuyện tình của đôi vợ chồng hot nhất cộng đồng mạng gây sốt

Ngày 21/06/2016 16:33 PM (GMT+7)

Tình huống lần đầu hẹn hò, Đức Minh hồn nhiên: “Em làm điếu thuốc cho đỡ hôi mồm” khiến khán giả cười “ngất”.

Nhữ Thị Thảo – một “hot mom” 8x nổi tiếng trên mạng với những câu chuyện hài hước về cuộc sống vợ chồng đã từng được nhiều người biết đến. Mới đây, Nhữ Thị Thảo cùng chồng là Đức Minh cùng tham gia chương trình Vợ chồng son. Câu chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng này khiến khán giả cười ra nước mắt.

Chuyện tình Khóc và Khăn mùi xoa

Chuyện tình của Thảo và Đức Minh bắt nguồn từ năm 2009 khi cả hai tình cờ tham gia một diễn đàn kết bạn. Thảo ấn tượng với dòng chia sẻ “Buồn ơi, tớ là Khóc đây” của một chàng trai có tấm hình áo sơ mi trắng, đeo kính râm và trông… già già. Cô nàng sinh năm 1987 bèn vào bình luận trêu đùa: “Khóc ơi, tớ là Khăn mùi xoa đây”. Thấy cách đáp trả hài hước và thú vị, ngay lập tức Đức Minh bèn vào “chat chit” và chủ động xin số điện thoại để làm quen.

Cuộc tình này bắt đầu bằng lời nói dối của anh chàng Đức Minh. Nhữ Thị Thảo sinh năm 1987, thế nhưng khi hỏi, Đức Minh bèn “khai” mình sinh năm 1985. Chính vì vậy Thảo tin và quyết định nói chuyện chứ nếu không cô nàng đã… cho qua luôn rồi vì không nói chuyện với… trẻ con.

Để củng cố niềm tin, Đức Minh còn nói đã đi làm, thường xuyên công tác ở Hà Nội… khiến Thảo càng tin lời Đức Minh nói là thật. Sau đó, Đức Minh mời Thảo đi uống cà phê và gặp gỡ bên ngoài tại Hà Nội. Cuộc gặp gỡ này cũng đánh dấu những màn nói chuyện bá đạo giữa đôi vợ chồng hot của cộng đồng mạng này.

Câu chuyện tình của đôi vợ chồng hot nhất cộng đồng mạng gây sốt - 1

Chỉ sau 2 ngày yêu luôn anh chàng “vừa vô duyên vừa biến thái”

Để chuẩn bị cho ngày gặp gỡ, Thảo ăn mặc khá chỉn chu. Thế nhưng cô nàng thất vọng hoàn toàn khi nhìn thấy anh chàng đi hẹn hò mình: “"Hôm ông ấy xuống Hà Nội gọi em đi chơi, em nghĩ phải ăn mặc lịch sự, tránh để người ta hiểu lầm nên em chơi nguyên bộ đồ đen, sơ vin và đi guốc cao 7 phân, em cao 1m65 nữa nên vào là hơn 1m70 rồi. Em đến chỗ hẹn gặp ông ý thì giật mình. Ông ý mặc nguyên cái quần bò bó sát, 1m59 bé tí tị. Hồi đấy, ông ý 49 kg chứ không được như giờ đâu. Em nghĩ: 'Ôi trời ơi, bị lừa rồi'. Xong ông ấy chỉ nhìn em bảo: 'Em ơi, sao em cao thế?', chả nói cái gì cả. Ông ấy còn ngồi trên cái xe Nouvo cao nên em bảo: 'Thôi, đúng là tranh đả kích rồi'.

Lúc đi uống nước, đi được một đoạn, ông ấy dừng lại hút thuốc rồi quay sang bảo em: 'Em ơi em, làm một điếu cho đỡ thối mồm'. Em sợ câu đấy luôn và tự nhủ: 'Thôi, thằng này đúng thứ vô duyên nhất trên đời rồi'".

Câu chuyện tình của đôi vợ chồng hot nhất cộng đồng mạng gây sốt - 2

Thậm chí, để thoát khỏi cuộc gặp gỡ “tai bay vạ gió” này, Thảo còn nhắn tin cho em gái bảo: “Mày gọi chị về đi, chị gặp phải cái thứ dở hơi rồi”. Nhưng rồi được sự đồng viên của cô em gái, Thảo lại cố giữ lịch sự ngồi tới cùng cuộc hẹn. Nhưng chính điều này đã khiến chỉ 2 ngày sau cô nàng yêu Đức Minh như điếu đổ.

Thảo đồng ý đi tới quán cà phê gặp bạn bè của Đức Minh. Tại đây, chàng trai sinh năm 1989 này đề nghị Thảo làm bạn gái của mình để cô người yêu cũ có mặt ở đó ngừng mơ tưởng. Ngay lập tức, Thảo đồng ý. Chỉ đợi có vậy, Đức Minh cầm tay cô nàng và giới thiệu “Đây là bạn gái tớ, yêu được 3 tháng rồi”.

Câu chuyện tình của đôi vợ chồng hot nhất cộng đồng mạng gây sốt - 3

Thực hiện chiến dịch “bác sĩ bảo cưới” để về chung một nhà

Khó khăn lớn nhất với cuộc tình này của Thảo và Đức Minh là vì Đức Minh kém tuổi và còn đang đi học. Nhưng khổ nỗi, cứ xa nhau là cặp đôi này cãi nhau vậy nên quyết định cuối cùng của cặp đôi này là để có bầu, sự đã rồi, gia đình sẽ buộc phải đồng ý. Mọi chuyện đúng như dự tính của đôi vợ chồng trẻ. Cuối cùng, họ đã về chung một nhà.

2 năm đầu sau khi cưới, Thảo và Đức Minh đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, sau đó cũng như nhiều cặp vợ chồng khác, cả hai bắt đầu nảy sinh những bất đồng vì công cuộc kiếm tiền làm ảnh hưởng. Thậm chí có lúc cả hai đã tính đến chuyện ly hôn. Nhưng rồi, sau khi nhận ra giá trị đích thực của hai tiếng “Gia đình”, Thảo và Đức Minh đã cùng nhau vun vén cho tổ ấm của mình.

Cùng lắng nghe câu chuyện hôn nhân gia đình của Thảo và Đức Minh để có được những chiêm nghiệm cho chính mình:

Lam Giang (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu