Chàng trai giảm 44kg để đi gặp mặt bạn gái online

Ngày 24/09/2014 09:45 AM (GMT+7)

Và anh chàng cô đơn cuối cùng cũng đã có được nụ hôn đầu tiên của mình trong lần hẹn hò đầu tiên giữa hai người.

Jake Golding (23 tuổi) đến từ Leicester đã tình cờ gặp Carlisa, một cô gái sống ở New York (Mỹ) qua mạng. Cặp đôi bắt đầu trò chuyện với nhau vào tháng Năm năm ngoái và sau một thời gian dài cùng nhau tâm sự, tình yêu online đã nảy sinh. Tuy nhiên Jake cho biết, anh và Carlisa chỉ dùng video chat để nói chuyện với nhau và anh luôn ngại ngùng khi xuất hiện trước ống kính.

Carlisa và Jake đã nhiều lần muốn gặp mặt trực tiếp nhưng anh chàng 23 tuổi luôn từ chối. “Tôi nói với cô ấy rằng do quá béo nên tôi không đủ tự tin gặp cô ấy. Cuối cùng, tháng Một vừa qua, hai người mới quyết định gặp mặt tại Paris và đối với Jake “đây là 7 ngày đẹp nhất trong cuộc đời tôi”.

Để có được buổi gặp mặt hoàn hảo, Jake đã quyết tâm thực hiện giảm cân và sau vài tháng cố gắng, chàng trai đã giảm từ 127kg xuống còn 83kg. 

chang trai giam 44kg de di gap mat ban gai online - 1
Anh chàng mập mạp cô đơn ngày xưa đã quyết tâm giảm cân để có thể xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trước mặt cô bạn gái qua mạng.

chang trai giam 44kg de di gap mat ban gai online - 2
Và cuối cùng cũng đã có được nụ hôn đầu tiên trong đời tại Paris.

Jake tâm sự "Tôi luôn to béo hơn người khác và tôi không hề năng động chút nào. Tôi ghét tập thể dục. Tôi luôn cố gắng không để những lời nhận xét của mọi người ảnh hưởng đến mình và không có đủ tự tin để ra ngoài, hẹn hò. Tất cả bạn bè của tôi đều có bạn gái, còn tôi thậm chí còn không muốn có bạn gái. Tôi khép kín và không muốn thay đổi bản thân mình. 

Thế nhưng, khi gặp được Carlisa, tôi đã quyết định thay đổi bản thân mình. Tôi và cô ấy đều là mối tình đầu của nhau và thật là tuyệt vời khi được trao cho nhau nụ hôn đầu đời. Mặc dù Carlisa luôn nói rằng cô ấy không quan tâm dù tôi có béo như nào đi chăng nữa nhưng tôi vẫn muốn trở thành người đàn ông hoàn hảo nhất của cô ấy.

Tôi muốn được kết hôn cùng cô ấy. Cô ấy đã thay đổi cuộc đời tôi".

chang trai giam 44kg de di gap mat ban gai online - 3
Jake ngày xưa..

chang trai giam 44kg de di gap mat ban gai online - 4
..và hiện tại. Vì giảm cân quá nhanh, anh chàng cũng gặp một chút rắc rối vì da bị chảy xệ.

Chia sẻ kinh nghiệm giảm 44kg,chàng trai chia sẻ: Với sự giúp đỡ của anh em, bạn bè và đọc tham khảo trên mạng, tôi thực hiện chế độ giảm cân low –carb: ăn nhiều protein và giảm tinh bột, đồng thời mỗi ngày tập gym 2 tiếng. Nếu trước đây mỗi buổi sáng Jake “tráng miệng” với 4 cái bánh mì kẹp thịt, xúc xích, đậu và một bát cháo thì nay, anh chàng không ăn gì hết nữa.

"Việc tập luyện vô cùng khó khăn nhưng Carlisa chính là động lực để tôi quyết tâm thực hiện.", Jake nói.

Theo c.Bon/ dailymail (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu