Chàng trai hoang mang yêu phải nàng "đào mỏ" vì ngày 27/7 cũng đòi quà

Ngày 28/07/2017 00:06 AM (GMT+7)

Cô ấy thường hay gửi ảnh và nói: "Anh ơi, em thích cái này nè".

Khi yêu nhau, ai cũng mong muốn được mang những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Có nhiều cách để thể hiện, một trong số đó là tặng quà nửa kia vào những dịp đặc biệt hoặc để tạo bất ngờ. Thế nhưng, khi những món quà bị lạm dụng quá đà, nó lại trở nên phản tác dụng. Mới đây, một chàng trai đã lên diễn đàn sinh viên để chia sẻ câu chuyện của mình với câu hỏi: "Có phải mình bị đào mỏ?".

Trong câu chuyện của mình, chàng trai chia sẻ mới yêu nhau 8 tháng nhưng hầu như tháng nào cũng phải tặng quà vài lần. Không tính những ngày lễ tình yêu, sinh nhật,... thì cả những dịp vô thưởng vô phạt như "Ngày Trái Đất", "Ngày Quốc tế lao động",... bạn gái cũng được dịp đòi quà. 

chang trai hoang mang yeu phai nang "dao mo" vi ngay 27/7 cung doi qua - 1

chang trai hoang mang yeu phai nang "dao mo" vi ngay 27/7 cung doi qua - 2

chang trai hoang mang yeu phai nang "dao mo" vi ngay 27/7 cung doi qua - 3

chang trai hoang mang yeu phai nang "dao mo" vi ngay 27/7 cung doi qua - 4

Nếu không tặng quà là em lại giận tôi (Ảnh minh họa)

Rất nhiều ý kiến tư vấn, bình luận đã gửi đến cho chàng trai. Bên cạnh một số người cho rằng với những biểu hiện kể trên thì chính xác cô gái ấy đang "đào mỏ", "yêu vì quà",...nhưng cũng có người nói rằng chàng trai quá tính toán. Một người đàn ông đã tặng quà cho người yêu mà nhớ từng ngày tặng, từng quà đã tặng như thế thì quả là nhỏ mọn. Họ đặt ra nghi vấn rằng liệu sau này chia tay có khi chàng trai còn đòi quà vì đã có hẳn danh sách quá chi tiết như vậy.

Bạn N.T.Thành bình luận: "Chuẩn cái mỏ rồi đấy, chia tay đi. Ngày chia tay thì tặng thêm 1 cái xẻng, càng to càng tốt, có điều kiện mua cả cái máy xúc... để em ấy tăng hiệu suất đào anh khác. 27/07 thương binh liệt sĩ đòi mua quần bò?"

Còn bạn G.X.R khuyên hai người nên chia tay sớm: "Con trai gì mà chi ly.... người yêu mình lương có 6 củ rưỡi. Mình không đòi toàn tự mua. Đầm mà đòi mua cả chục cái có tính toán gì đâu. Ông bảo không mua cho em thì mua cho ai. Tự ý mua mọi thứ. Còn ông kia cũng bỏ bà kia đi... đòi hỏi!"

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu