Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH

Ngày 21/12/2018 15:27 PM (GMT+7)

Người đàn ông 40 tuổi có quyết định bất ngờ ở “Bạn muốn hẹn hò”.

“Bạn muốn hẹn hò” số 445 (ngày 17/12) phát sóng màn mai mối của cặp đôi Nguyễn Trung Thắng (40 tuổi, quê Ninh Thuận, kỹ sư công nghệ thông tin) và Trần Thị Ái Hà (30 tuổi, quê Đồng Nai). Ở tuổi “quá lứa nhỡ thì” vẫn chưa tìm được mảnh ghép phù hợp, cặp đôi tìm đến chương trình mai mối nhờ giúp đỡ.

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 1

Trung Thắng, 40 tuổi đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm vợ

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 2

Ái Hà, 30 tuổi từng trải qua 3 mối tình

40 tuổi nhưng tính cách Trung Thắng vẫn trẻ trung, năng nổ. Anh chào sân khấu bằng một ca khúc ca ngợi quê hương, gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả.

Trung Thắng tự nhận mình là người nhiệt tình, sáng tạo, yêu thể thao và làm được hết các công việc gia đình. Nhược điểm lớn nhất của anh là sợ ma và sợ gái.

Anh đã trải qua 2 mối tình chính thức và mối tình thứ hai nên duyên với một người đồng nghiệp. Thế nhưng, vì chưa thực sự hiểu nhau, hơn nữa, đối phương lại mắc bệnh, không thể sinh con nên anh chủ động chia tay.

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 3

Trung Thắng từng chia tay vì bạn gái không sinh được con

Chia sẻ này của Trung Thắng khiến cô gái ghép đôi khá bối rối. MC Cát Tường cũng phải xác nhận lại tư tưởng của anh chàng về chuyện gia đình, con cái. Bà mối khuyên, trước khi xác định yêu nhau, anh nên đưa bạn gái đi khám, để tránh có kết quả buồn như chuyện tình cũ.

Trung Thắng đưa ra khá nhiều tiêu chí cho người bạn đời tương lai, cả về ngoại hình lẫn tính cách: cao từ 1m55 trở lên, ưa nhìn, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Phía bên kia hàng rào, Ái Hà là cô gái chân thành với mọi người, chu đáo trong tình yêu, yêu thương động vật, dễ xúc động. Cô từng trải qua ba mối tình và mối tình cuối đỗ vỡ do cô bị phản bội.

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 4

Ái Hà muốn tìm bạn đời giống diễn viên Anh Đức

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, cô mong muốn tìm được một chàng trai trung thực, hài hước, có gương mặt hiền như diễn viên hài Anh Đức, không hút thuốc, không bảo thủ và không an phận. Trung Thắng tự tin đáp ứng được các tiêu chí cô gái đưa ra.

Hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi rất hài lòng về nhau. Cả hai phát hiện ra nhiều điểm chung như: hiền lành, sống tình cảm, mọi nỗi buồn, nỗi ấm ức đều giữ trong lòng. Khoảng cách địa lý không khiến họ nản lòng trong chuyện hẹn hò.

Ái Hà một lần nữa đề cập đến chuyện sinh con. Cô hỏi: “Nếu ví dụ như em không sinh được con thì anh có giống như mối tình trước không?”. Trung Thắng không mảy may suy nghĩ, nhanh chóng đáp: “Không. Khi quyết định bấm nút sẽ chắc chắn tiến đến hôn nhân”.

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 5

Gặp được Ái Hà, Trung Thắng không còn quan tâm đến chuyện có hay không sinh được con

Chia tay vì bạn gái không thể sinh con, chàng trai nói điều đặc biệt ở BMHH - 6

Trung Thắng chia sẻ ngọt ngào với nửa kia của mình

Ái Hà vẫn lưỡng lự: “Không sinh được anh cũng không buồn, không bỏ rơi em đúng không?”. Trung Thắng khẳng định chắc nịch: “Đã chọn thì không bao giờ thay đổi”.

Cuối cùng, anh chủ động hát tặng cô gái một ca khúc ngọt ngào. Hai người nắm tay song ca trên sân khấu, khiến hai MC trầm trồ khen đẹp đôi.

Cả Trung Thắng và Ái Hà đều bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Câu chuyện tình sét đánh của cặp đôi một lần nữa chứng minh, chỉ cần gặp đúng người thì mọi tiêu chí đặt ra trước đó đều không còn ý nghĩa.

Ông chú 40 tuổi cưới được vợ trẻ hơn gần 1 con giáp nhờ Bạn muốn hẹn hò
Trải qua 4, 5 mối tình vẫn chưa tìm được người ưng ý, Quang Đăng "gõ cửa" chương trình mai mối.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu