Chồng bội bạc “chết nửa linh hồn” vì quà bất ngờ của vợ

Ngày 04/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trong khi Hoàng còn chưa hiểu chuyện gì thì Linh cười dịu dàng, cầm tay cô nhân tình đặt vào tay anh, rồi vui vẻ nói: “Tặng cho anh đấy, thích không?"

Nhìn những dòng chữ rành rành trước mắt mà Linh như không thể tin nổi vào mắt mình. Một nick facebook nữ nhắn tin cho Hoàng - chồng cô: “Cuối tuần này mình ra ngoại thành nghỉ dưỡng qua đêm đi tình yêu ơi. Em sẽ chúc mừng sinh nhật sớm cho anh!”.

Và Hoàng đáp lại: “Ok cưng. Không cần phải chuẩn bị quà cáp gì đâu, em cứ tắm rửa sạch sẽ, xịt nước hoa thơm lừng, buộc ruy băng quanh eo làm quà cho anh là được rồi!”.

Linh run run kéo lên để xem những đoạn chat trước đó mà không còn gì nữa. Tài khoản của Hoàng cũng không hề kết bạn với tài khoản nữ kia. Linh cũng chưa bao giờ thấy Hoàng like ảnh hay bình luận gì ở facebook của cô ả. Cẩn thận đến thế là cùng!

Nếu lần này không phải Hoàng sơ ý không xóa tin nhắn và Linh vô tình dùng máy tính anh ta bắt gặp được, thì có lẽ cô sẽ còn bị dắt mũi dài dài.

Nghĩ tới sáng nay Hoàng rời khỏi nhà từ sớm vì lý do công tác đột xuất. Linh đã thắc mắc nghi ngờ. Thế nhưng, Hoàng chỉ cười xòa viện cớ công việc đâu kể thứ ngày tháng. Hóa ra là Hoàng đi “công tác” như thế này đây.

Không biết giờ này anh ta đang phè phỡn hú hí với cô ả ở resort nào rồi. Linh tức tối gọi điện cho Hoàng nhưng chẳng ai nghe máy. Sau dăm cuộc gọi thì cuối cùng là không liên lạc được.

Chồng bội bạc “chết nửa linh hồn” vì quà bất ngờ của vợ - 1

Linh đau khổ khi phát hiện ra mình bị phản bội (ảnh minh họa)

Từ lúc đó tới đêm, Linh không thể gọi cho Hoàng. Cô cứ như người điên, năm phút lại bấm số gọi cho chồng một lần. Lòng cô nóng như lửa đốt, tưởng tượng cảnh chồng Hoàng và cô ả kia giờ này đang vui vầy bên nhau là cô không thể chịu đựng nổi. Nhưng Linh cũng chẳng biết làm gì hơn. Cô ngồi tự dày vò mình, làm mình đau đớn với những mường tượng và suy nghĩ về đôi tình nhân kia.

Một đêm trắng đã qua, Linh mệt nhoài cả về thể xác lẫn tinh thần. Cô bỗng dưng thấy uể oải và chán chường cùng cực. Cô không còn thiết tha gọi điện tìm Hoàng. Cô cũng chẳng còn quá sốc, quá đau khi nghĩ tới sự phản bội trắng trợn của Hoàng khi con trai cô mới tròn 1 tuổi nữa. Linh thấy lòng đã yên tĩnh lại nhiều.

Cả ngày hôm sau Hoàng cũng chẳng hề gọi cho vợ lấy một cuộc. Mãi tới chiều tối, Linh mới thấy bóng Hoàng xuất hiện ở cửa cùng nụ cười thỏa mãn, vui sướng trên môi. Linh không tỏ vẻ gì, vẫn bình thường như mọi ngày, nhưng cô không nấu nướng cũng chẳng dọn dẹp. Linh bảo mệt rồi ôm con đi ngủ sớm. Hoàng không nghi ngờ gì, cũng chẳng để tâm, mải mê ôm điện thoại chán rồi mới đi ngủ.

Hai hôm sau là đến sinh nhật Hoàng. Anh ta đặt một bữa tiệc ở nhà hàng, mời vài người bạn thân thiết và họ hàng gần gũi tới dự. Từ chiều, Linh đã xin sếp về sớm, rủ cậu em họ nhìn khá cao to lực lưỡng tới công ty của cô ả kia.

Cũng may mọi thông tin cô nàng ấy đều công khai trên facebook, còn rất nhiều ảnh cô nàng chụp cùng đồng nghiệp cũng được đăng lên, vì thế cô dễ dàng tìm ra tung tích cô ta mà không mất nhiều công sức.

Linh đợi lúc cô nàng tan sở ra thì chạy tới đón đầu, cười nói: “Chào em, chị là vợ anh Hoàng, muốn được nói chuyện với em. Nếu em không hợp tác thì chị sẵn sàng làm ầm ĩ lên ngay tại đây. Lúc đó lợi hại thế nào em cũng hiểu phải không. Khi chị còn đang nghĩ cho em thì hãy ngoan nghe lời một chút đi!”.

Cô nàng bị đánh úp bất ngờ, không nói được gì, đành run rẩy đi theo. Linh và cậu em họ dẫn cô ả vào một quán café gần đó, bắt đầu màn “tâm sự” của người thứ 2 và kẻ thứ 3.

Theo PV (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình