Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai”

Ngày 22/11/2016 00:06 AM (GMT+7)

Mọi thứ sẽ êm xuôi nếu như không có một “vật thể lạ” xuất hiện trong bức ảnh.

Bắt cá hai tay khi có người yêu những vẫn hẹn hò cùng với sếp của mình, Jackie – một cô nàng người Mỹ đã bị bắt quả tang chỉ vì lỡ gửi cho anh bạn trai ở nhà một bức ảnh “có gì đó sai sai”

Theo đó, Jackie nói với bạn trai rằng cô đi du lịch một mình. Khoảng 4 giờ chiều, khi đến khách sạn ở Atlanta và nhận phòng, Jackie quyết định gửi một vài bức ảnh tinh nghịch, quyến rũ cho bạn trai ở nhà của mình. Mọi thứ sẽ êm xuôi nếu như không có một “vật thể lạ” xuất hiện trong bức ảnh.

Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai” - 1

Mọi thứ sẽ êm xuôi nếu như không có một “vật thể lạ” xuất hiện trong bức ảnh.

Khi người bạn trai của Jackie xem đến bức ảnh thứ hai, anh nhận ra chiếc vali trong góc bức ảnh không phải của bạn gái mình và ngay lập tức đã nhận ra có điều gì đó không đúng.

“Em đang ở một mình à” – Anh hỏi.

Dĩ nhiên rồi, em có quen ai ở Atlanta đâu” – Jackie hồn nhiên đáp.

Người bạn trai tiếp tục gặng hỏi số phòng và Jackie vẫn tự tin đáp lại, đồng thời gửi kèm những tấm hình quyến rũ khác để đánh lạc hướng bạn trai.

Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai” - 2

Khi người bạn trai của Jackie xem đến bức ảnh thứ hai, anh nhận ra chiếc vali trong góc bức ảnh không phải của bạn gái mình.

Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai” - 3

Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai” - 4

Bị lộ ngoại tình vì lỡ gửi cho người yêu bức ảnh “có gì đó sai sai” - 5

Xem thêm: Cái kết bất ngờ của cô gái cho thoải mái ngoại tình miễn là… biết chùi mép

Người bạn trai sau đó đã gọi điện đến khách sạn, hỏi gặp khách tên Jackie ở phòng 1422 nhưng nhân viên thông báo không có cô gái nào như vậy đặt phòng.

Khi người bạn trai tiếp tục hỏi có ông Tom (tên ông chủ của Jackie) đặt phòng 1422 hay không. Câu trả lời ngay lập tức là có.

Tôi hỏi rằng có ai là Tom ở đó không, và họ kết nối tôi tới phòng 1422. Tôi không dám tin được việc cô lừa dối tôi và cặp kè với ông chủ của mình. Cô nghĩ tôi đần độn ư?” – Người bạn trai này nhắn.

Vậy là, chỉ vì một chút bất cẩn mà cô gái xui xẻo Jackie đã bị chính bức ảnh của mình tố cáo hành vi ngoại tình. Câu chuyện không biết nên cười hay khóc này đang được cư dân mạng thế giới chia sẻ mạnh mẽ. 

Hà My (Dịch từ Elitedaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu