Chưa từng biết "lên đỉnh" là gì, người phụ nữ đã làm điều này và cái kết

Ngày 31/07/2018 15:30 PM (GMT+7)

Vợ chồng tôi thường quan hệ ba lần một tuần, mặc dù tôi không có cực khoái. Sau 2,5 năm, tôi biết rằng mình rất thích thân mật và đụng chạm. nhưng nó không bao giờ đủ để làm cho tôi lên đỉnh.

Tôi 45 tuổi, nhưng tôi chưa bao giờ đạt cực khoái cho đến 3 năm trước đây. Đó không phải là do thiếu cố gắng, của bất cứ ai trong hai người. Tôi quan hệ lần đầu khi 19 tuổi. Và sau đó, tôi không thể không nghĩ, "Đây là tình dục? Thật là một sự thất vọng." Thật không may, mọi thứ đã không tốt hơn nhiều trong những năm tôi 20, 30 tuổi.

Tôi đã có quan hệ với vài người khác, nhưng nó không khiến tôi cảm thấy đáng nhớ. Sau khi chia tay người thứ hai, tôi quyết định: "Mình sẽ không làm việc này nữa cho đến khi lấy chồng". Và tôi vẫn kiên trì với điều đó. Chồng tôi và tôi không quan hệ cho đến khi chúng tôi kết hôn, lúc ấy tôi 36 tuổi.

Vợ chồng tôi thường quan hệ ba lần một tuần, mặc dù tôi không có cực khoái. Sau 2,5 năm, tôi biết rằng mình rất thích thân mật và đụng chạm. nhưng nó không bao giờ đủ để làm cho tôi lên đỉnh. Chồng tôi cũng rất quan tâm khi thường xuyên hỏi: "Nói cho anh biết em thích cái gì" hay "Anh làm thế này có khiến em thích không?".

Tôi đã đọc rất nhiều và mọi người đều nói tình dục tuyệt vời như thế nào. Nhưng đối với tôi, đó chỉ là một việc vặt khác trên danh sách hàng triệu việc phải làm mỗi ngày. Tôi nghĩ, "Phải có cái gì đó hơn thế này."

Chưa từng biết amp;#34;lên đỉnhamp;#34; là gì, người phụ nữ đã làm điều này và cái kết - 1

Khi tôi hỏi bác sỹ phụ khoa những gì tôi có thể làm, cô ấy đề nghị tôi thử tự sướng. Tôi nghĩ: "Chị đang đùa tôi à?". Cũng trong khoảng thời gian đó, tôi nhìn thấy một quảng cáo trong một tạp chí về Trung tâm Y tế cho nữ giới, cho biết: "Không thể có cực khoái? Không biết cực khoái là gì? Không hài lòng về tình dục?". Nó thực sự đánh động tôi. Vì vậy, tôi bắt đầu gặp bác sĩ tại Trung tâm vào tháng 1 năm 2011, ngay sau khi tôi cai sữa cho đứa con thứ hai (lúc đó tôi 41 tuổi).

Bác sĩ đã làm rất nhiều xét nghiệm máu và nói rằng tôi có mức testosterone rất thấp - một mức thấp so với thực tế và tôi cần nhiều hơn để cơ thể tôi hứng thú nhiều hơn với tình dục. Tôi bắt đầu điều trị bằng hoóc-môn và cũng được cho xem phim khiêu dâm. Chồng tôi luôn kiên nhẫn, yêu thương, và ủng hộ suốt suốt quá trình này. 

Tôi điều trị suốt 1 năm nhưng vẫn chưa thấy tiến triển nhiều. Có vài lần chồng tôi và tôi không quan hệ trong vòng vài tuần (nhưng thường chồng tôi sẽ nhắc nhở tôi nếu chúng tôi không âu yếm trong 5 hoặc 6 ngày!).

Bắt đầu từ năm điều trị thứ hai, tôi đã được tiêm các viên nang có lượng testosterone mạnh hơn nhiều. Chồng tôi và tôi cũng có những buổi học 45 phút về cách quan hệ. Đây là một trong những buổi học dài nhất từ ​​trước đến nay.

Và rồi sau bao nhiêu năm, điều kì diệu đã đến. Cảm giác lên đỉnh mạnh hơn tôi tưởng. Nó như một dòng điện chạy qua cơ thể và khiến tôi phát điên.

Cuối cùng, những phản ứng phụ của testosterone cũng đến. Tôi đã mọc rất nhiều lông trên mặt. Và nó nhiều đến mức tôi luôn nghĩ về tình dục (mặc dù chồng tôi tất nhiên yêu nó). Vì vậy, chúng tôi quyết định dừng tiêm hoóc môn.

Cố gắng rồi thành công khi đạt cực khoái sau 23 năm giống như một ai đó nói với bạn rằng sôcôla tuyệt vời như thế nào. Họ có thể mô tả nó, nhưng bạn thực sự không thể cảm nhận được sự tuyệt vời cho đến khi bạn nếm thử. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi cũng đã có được hạnh phúc cho mình.

Thượng mã phong: những điều chị em cần biết nếu không muốn chồng mất mạng
Có lẽ hơn một lần bạn đã nghe tới cum từ "thượng mã phong" bởi không phải ngẫu nhiên nó được nhắc đến nhiều như vậy. Từ những nguy hiểm ở sự cố phòng...
Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the