Nếu chồng làm được 3 điều này sau khi “ân ái”, chứng tỏ anh coi bạn như "báu vật"

Hạo Phi - Ngày 10/11/2023 14:16 PM (GMT+7)

Chuyện chăn gối hòa hợp là keo kết dính của hôn nhân, còn phản ứng của chàng sau đó sẽ phản ánh tình cảm của nửa kia với bạn.

Tình dục là điều không thể thiếu giữa những cặp vợ chồng, đó cũng là một trong những chìa khóa quan trọng để duy trì hôn nhân. Việc này có thể giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp cả hai thêm đồng điệu với nhau, nhưng cũng có thể giúp bạn nhìn ra nửa kia có thật lòng thật dạ với bạn hay không.

Nếu chàng làm được 3 việc này sau khi “ân ái”, chứng tỏ trong lòng chàng có bạn. Nhưng nếu không làm được, đã đến lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.

Chuyện chăn gối hòa hợp là chất bôi trơn của hôn nhân, còn phản ứng của chàng sau đó sẽ phản ánh tình cảm của nửa kia với bạn. (Ảnh minh họa)

Chuyện chăn gối hòa hợp là chất bôi trơn của hôn nhân, còn phản ứng của chàng sau đó sẽ phản ánh tình cảm của nửa kia với bạn. (Ảnh minh họa)

1. Thay vì ngủ thiếp đi, chàng sẽ ôm bạn thật chặt

Thái độ của người đàn ông sau khi “ân ái” có thể phản ứng được cảm xúc thực sự của anh ta. Nếu một người đàn ông quay lưng sang hướng khác để ngủ sau khi “ân ái”, mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm thì chứng tỏ anh ta không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn. Anh ta chỉ coi bạn là công cụ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, đáp ứng được nhu cầu rồi là xong nên mới không thèm đếm xỉa tới bạn.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ ôm bạn thật chặt, thật lâu sau khi quan hệ. Anh muốn ngửi mùi cơ thể của bạn, lưu luyến không muốn rời xa bạn và tận hưởng dư âm còn sót lại sau khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

2. Không nghịch điện thoại hay hút thuốc, đắm chìm vào thế giới riêng mà thay vào đó chàng sẽ nói chuyện với bạn

Cũng có nhiều người đàn ông sẽ tiếp tục đắm chìm trong thế giới riêng của mình sau khi “trả bài”. Có thể anh ta sẽ ra ban công đứng hút thuốc một mình hoặc vớ lấy cái điện thoại để xem phim, đọc tin tức.

Người đàn ông như vậy có thể nói là ích kỷ, bởi anh ta không hề quan tâm tới cảm xúc của bạn. Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ làm việc riêng vào lúc này. Anh sẽ tận dụng khoảng thời gian này để nói chuyện với bạn, dành những lời khen có cánh cho bạn, bởi anh biết bạn quan trọng hơn những việc kia.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ nói chuyện với bạn sau khi ân ái chứ không đắm chìm trong thế giới riêng của mình. (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông yêu bạn sẽ nói chuyện với bạn sau khi "ân ái" chứ không đắm chìm trong thế giới riêng của mình. (Ảnh minh họa)

3. Không đứng dậy đi tắm rửa ngay mà sẽ nán lại với bạn thêm một chút

Tắm rửa, vệ sinh cơ quan sinh dục là việc làm cần thiết sau mỗi khi quan hệ để tránh tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên nếu thật lòng yêu bạn, sau khi quan hệ xong chàng sẽ không đứng phắt dậy đi vào nhà vệ sinh ngay mà sẽ nán lại để ôm bạn thêm một chút nữa, để tận hưởng dư vị ngọt ngào của tình yêu.

Sau khi vệ sinh cá nhân, chàng cũng không quên nhắc nhở bạn đi vệ sinh. Điều đó chứng tỏ chàng lo lắng cho sức khỏe của bạn.

Còn nếu không yêu, anh ta sẽ chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc cũng như sức khỏe của bạn. Anh ta sẽ đi vào nhà vệ sinh ngay sau khi quan hệ, còn việc bạn có rửa ráy sau khi ân ái hay không thì kệ.

Sắp kết hôn lần 2, tôi hoang mang tột độ khi vợ cũ nhắn tin em có bầu
Lúc đọc được tin nhắn của vợ cũ, tôi bủn rủn cả chân tay, chọn kết hôn lần 2 hay chọn làm bố của đứa con đang trong bụng vợ cũ, lựa chọn nào cũng...

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the