Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp "trai đẹp yêu nhau" Sài Thành

Ngày 16/02/2018 08:57 AM (GMT+7)

Trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, cặp đôi đồng tính nam Sài Thành đã quyết định chụp bộ ảnh “đẹp điên đảo” kỷ niệm ngày lễ valentine.

Câu chuyện tình yêu của cặp đồng tính nam Lê Minh Quang (SN 1991, Tp. HCM) và Lê Văn Linh (SN 1990, Sóc Trăng) khiến nhiều người ngưỡng mộ và xúc động. Minh Quang tốt nghiệp trường Sân khấu kịch Hồng Vân, hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Còn Văn Linh hiện đang là một Promoter tại một công ty danh tiếng ở Sài Gòn.

Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp amp;#34;trai đẹp yêu nhauamp;#34; Sài Thành - 1

Cái duyên đưa đẩy đã khiến cặp đôi “dính như sam” trong suốt quãng thời gian yêu nhau

“Quang và Linh thật sự đã biết nhau trên Facebook nhưng chưa bao giờ nói chuyện với nhau. Trong một lần tham gia một cuộc thi ảnh và cả hai vào vòng chung kết và tập luyện cùng nhau và có thiện cảm với nhau.

Ban đầu chỉ nghĩ là bạn bè thôi nhưng không biết từ khi nào cả hai thấy mến nhau. Và lúc Quang đi cast walk đã bị thương ở chân và lúc đó người chăm sóc Quang và quan tâm Quang nhất là Linh và Linh đã ngỏ lời cầu hôn kể từ lúc đó” – Minh Quang chia sẻ.

Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp amp;#34;trai đẹp yêu nhauamp;#34; Sài Thành - 2

Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp amp;#34;trai đẹp yêu nhauamp;#34; Sài Thành - 3

Vượt qua những cái nhìn kì thị, những đánh giá chẳng mấy hay ho, hai chàng trai này vẫn dũng cảm ở bên nhau và chứng minh cho người khác thấy rằng không có nguyên tắc hay định kiến nào đủ sức ngăn cản tình yêu chân thành thực sự

Chuyện tình yêu của cặp đôi này đã được gia đình của Linh chấp nhận, chỉ đưa ra quan điểm “Miễn sao 2 đứa vui và hạnh phúc là được”. Thế nhưng còn gia đình của Quang thì hiện chưa đồng ý và cả hai sẽ tiếp tục thuyết phục bằng cách chứng minh quyết định của mình đúng đắn và chịu trách nhiệm những gì mình làm.

Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp amp;#34;trai đẹp yêu nhauamp;#34; Sài Thành - 4

Vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cả hai đã tìm thấy nhau

Chia sẻ kỉ niệm vui, Văn Linh tâm sự: “Lúc 2 đứa mình quen nhau có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhưng đáng nhớ nhất là khi hai đứa cùng đi phát cơm từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Quang và Linh cùng nhau tổ chức từ thiện phát cơm đó là ngày hanh phúc nhất và ý nghĩa nhất chắc chắn Quang cũng như Linh sẽ không bao giờ quên”.

Bộ ảnh kỷ niệm valentine say lòng người của cặp đôi đồng tính Sài Thành khiến các cặp đôi khác chỉ muốn ngay lập tức dắt tay nhau “về chung một nhà”

Trong khoảng thời gian đầu cả hai gặp rất nhiều khó khăn cũng như chưa hiểu nhau và có đôi lần cải vã và chia tay. Để có được hạnh phúc bây giờ Quang cũng như Linh cũng như các bạn đồng giới khác phải có một sự hi sinh lớn trong tình yêu thì mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Chuyện tình ngọt ngào sau bộ ảnh Valentine của cặp amp;#34;trai đẹp yêu nhauamp;#34; Sài Thành - 5

“Tình yêu đồng giới hay khác giới đều là tình cảm và không có gì khác biệt. Mình tin trong tình yêu chỉ cần cả hai luôn hướng về nhau nỗ lực, cố gắng thì không có khó khăn nào không thể vượt qua. Mình và người yêu cũng từng cãi nhau, đòi chia tay nhưng một trong hai luôn níu giữ đối phương. Tình yêu nào cũng có người hạnh phúc kẻ không, quan trọng khi yêu bạn hành xử ra sao. Cứ yêu hết mình đi rồi sẽ được nhận lại” – Minh Quang tâm sự về tình yêu.

Còn Văn Linh thì: “Trong tình yêu thì cũng có ghen, có giận, nhưng bọn mình đồng nhất quan điểm: Tình yêu hoặc hôn nhân, không có nghĩa là tước đoạt tự do của nhau. Vì vậy, không có chuyện ghen tuông giận hờn kiểu ích kỷ, sở hữu đối phương. Hơn nữa, tình cảm của tụi mình đã trải qua nhiều điều, cả hai rất hiểu nhau và luôn chia sẻ mọi điều với nhau trong cuộc sống”.

Chia sẻ về dự định trong tương lại, cặp đôi cho trước mắt vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của cả hai thật tốt. Và sẽ cùng nhau đi du lịch và cố gắng có thêm nhiều chuyên từ thiện nữa. Và hiện bây giờ Quang và Linh chỉ mong 2 đứa hạnh phúc bền lâu mà thôi.

Cặp đôi đồng tính 9X cũng không quên chúc Tết đến đọc giả: “Quang và Linh xin chúc các cặp đôi đã, đang và sắp yêu thật hạnh phúc và chúc tất cả các bạn độc giả báo Thế giới trẻ một năm mới An khang - Thinh vượng, tiền đầy túi tình đầy tim”.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt
Lên kế hoạch tỏ tình rất lãng mạn tại quán cà phê, nhưng đúng ngày đó, Quang Doanh… mất giọng không nói được, màn tỏ tình vì thế mà… thất bại.
Theo Minh Tuệ - Ảnh: Lê Hoàng Anh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính