Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt

Ngày 10/08/2015 13:52 PM (GMT+7)

Lên kế hoạch tỏ tình rất lãng mạn tại quán cà phê, nhưng đúng ngày đó, Quang Doanh… mất giọng không nói được, màn tỏ tình vì thế mà… thất bại.

Câu chuyện tình ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi Nguyễn Quang Doanh – Trần Thị Thu Hằng đã bắt đầu theo một cách rất tình cờ. Đến nỗi mà chính bản thân người trong cuộc cũng thấy tình yêu của mình toàn những thứ “Chưa bao giờ “ – tên một bài hát gắn liền với kỉ niệm tình yêu của cặp đôi này.

Gãy tay cũng quyết… “phi xe” đi hẹn hò

Quang Doanh và Thu Hằng cùng quê Thái Nguyên, chỉ cách nhà nhau chừng 4km, thế nhưng cặp đôi này lại quen nhau… qua mạng. Lần ấy, do gặp tai nạn nên Quang Doanh bị gãy tay. Ở nhà nghỉ ngơi, Quang Doanh có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn nên thường xuyên vào facebook. Và rồi, chàng trai này tình cờ thấy facebook của Hằng. . Anh chàng ngay lập tức bị thu hút bởi giọng ca ngọt ngào của cô gái này trong bài hát đăng tải trên trang cá nhân. Quang Doanh quyết định inbox để trò chuyện với chủ nhân của bài hát.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 1

Câu chuyện tình ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi Nguyễn Quang Doanh – Trần Thị Thu Hằng đã bắt đầu theo một cách rất tình cờ.

Cặp đôi này trò chuyện trên mạng với nhau hơn 3 tuần thì chính thức gặp mặt bên ngoài. Khó khăn lắm Quang Doanh mới có cớ để gặp mặt Thu Hằng, bởi thế, dù tay Quang Doanh vẫn đang phải đeo nẹp, cố định xương nhưng vì “tiếng gọi tình yêu”, anh chàng vẫn liều “phi xe” đi gặp nàng.

Buổi hẹn hò đầu tiên mưa bụi lất phất bay. Quang Doanh đứng đợi Thu Hằng ở sân tường Đại học Sư Phạm. Trong khoảng thời gian chờ đợi, anh chàng hình dung rất nhiều về Thu Hằng vì cả hai mới chỉ trò chuyện trên mạng, không rõ ngoài đời thế nào.  Thậm chí trước hôm đi gặp mặt Quang Doanh mới được biết số điện thoại của cô nàng.

Theo chia sẻ của Doanh, ở trên mạng, Thu Hằng trò chuyện khá thân thiết, gần gũi nhưng gặp mặt bên ngoài lại vô cùng ngượng ngùng. Hằng ít nói, chỉ cười thôi. Vậy là một mình Quang Doanh “độc chiến”. Anh chàng tự nhận mình đã như “VOV”, nói liên hồi. Nhưng chính sự cởi mở, đáng yêu của Quang Doanh đã khiến cả hai bớt ngại ngùng. Kết thúc lần hẹn hò đầu tiên ấy, cặp đôi này cùng nhau đi xem phim, đi tới đường Kim Mã lãng mạn để… chụp hình.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 2

Nhà chỉ cách nhau 4km, nhưng cặp đôi này lại quen nhau qua mạng

Màn tỏ tình lãng mạn… không ngờ

Sau 1 thời gian gặp gỡ nhau bên ngoài, cảm thấy trái tim đã nhận ra đúng người Quang Doanh lên kế hoạch… tỏ tình.

Vốn là một người khá nghệ sĩ nên chuyện tỏ tình với Doanh lên kế hoạch rất kĩ càng. Anh chàng viết sẵn một bài hát của riêng mình để tặng bạn gái. Sau đó, Quang Doanh liên hệ với một quán cà phê nhạc sống đầy lãng mạn. Anh chàng còn trao đổi kĩ càng với ban nhạc về dự định của mình. Quang Doanh tính toán sẽ mua một bó hoa thật lớn, dẫn Thu Hằng tới quán, lên hát tặng cô bài do chính mình sáng tác và tỏ tình.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 3

Từng lên kế hoạch tỏ tình rất bài bản, chu đáo nhưng cuối cùng mọi thứ đổ bể vì Quang Doanh bị... mất giọng

Kế hoạch đã được chuẩn bị vô cùng chu đáo, chỉ còn chờ ngày diễn ra. Nhưng có ai ngờ, trước hôm đó đúng 1 ngày, Doanh bị… mất giọng, không thể nói được nên  mọi thứ “đổ bể” hết cả.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 4

Cuối cùng, lời yêu được nói ra theo cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên

3 ngày sau, Doanh và Hằng có cuộc hẹn tiếp theo. Cuộc gặp mặt bên Hồ Tây thơ mộng, nhưng khi ấy, Doanh vừa… đi đá bóng về nên còn mặc nguyên bộ đồ đó để… hẹn hò. Cứ bao lần định mở lời nhưng anh chàng lại ấp úng không nói được.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 5

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 6

Những bức ảnh do chính Quang Doanh chụp bạn gái của mình

Đưa nàng về tới gần hết con đường, lấy hết can đảm Quang Doanh mới dám… tỏ tình: “Làm người yêu anh nhé”. Phải tới 5 phút sau, Quang Doanh mới nhận được câu trả lời: “Em đồng ý”: “Từ lúc cô ấy nhận lời, mình vui tới nỗi cười không lúc nào ngậm miệng. Trời lạnh, đã tối muộn nhưng hai đứa vẫn đi thêm một vòng nhỏ nữa, chỉ để tận hưởng một cái ôm ấm áp” – Quang Doanh chia sẻ.

Màn “xin phép bố mẹ”… không cần kịch bản

Yêu nhau một thời gian, muốn nghiêm túc hóa mối quan hệ này, Quang Doanh quyết định xin phép bố mẹ Thu Hằng để chính thức được công khai chuyện tình cảm. Anh chàng vô cùng lo lắng vì đây là lần đầu tiên. Doanh tất tả hỏi kinh nghiệm của bao nhiêu người về việc vào nhà người yêu thì phải nói gì, xin phép thế nào… Điều may mắn là Quang Doanh nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình nên anh chàng còn được mẹ tự tay chuẩn bị  quà để mang tới biếu.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 7

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 8

Những kỉ niệm ngọt ngào của đôi bạn trẻ 9x

Trước ngày xin phép, mọi kịch bản đã được lên sẵn và Doanh cũng “hòm hòm” học thuộc. Ấy thế nhưng khi bắt đầu nhập cuộc, mọi thứ loạn lên không theo một trật tự nào cả. Lúc đó, Doanh đành “tự biên, tự diễn”, khác xa với kịch bản được vạch ra ban đầu. Thật may, anh chàng cũng nói được cái điều cần nói. Nhận được sự đồng ý từ phía bố mẹ Thu Hằng, cặp đôi này cảm thấy hạnh phúc và xúc động vô cùng.

Kể từ khi yêu nhau cho tới giờ, Thu Hằng và Quang Doanh chưa từng một lần to tiếng, cãi vã. Dù còn khá trẻ nhưng Quang Doanh và Thu Hằng luôn nhường nhịn nhau và chăm lo cho người kia. Cả hai có nhiều điểm chung nên ít khi xảy ra bất hòa. Mục tiêu cuối cùng của Doanh và Hằng là nắm tay nhau đi tới cái đích cuối cùng của tình yêu.

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 9

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 10

Chuyện tình ngọt ngào cặp đôi 2 lần tỏ tình hụt - 11

“Hằng là một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm và tinh tế. Cô ấy luôn biết chăm sóc người mình yêu và đặc biệt là rất thích trẻ con. Hằng không chỉ lo cho mình mà với bố mẹ mình cô ấy cũng luôn quan tâm, thậm chí thay cả phần của mình. Chính vì thế, mình nghĩ cô ấy đã là một thành viên trong nhà.

Mục đích sắp tới của chúng mình là cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp để ở lại Thủ đô. Chúng mình còn trẻ, khó khăn là điều không thể tránh nhưng mình tin với tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau, cả hai đứa sẽ làm được” – Quang Doanh chia sẻ.

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu