Clip gái xinh giả say để "thử lòng" đàn ông

Ngày 14/11/2014 10:18 AM (GMT+7)

Cô gái mặc bộ váy ngắn, trang điểm xinh đẹp, xuống đường giả say để thử lòng đàn ông.

Mới đây, tờ báo Dailymail đã đăng lại clip trên Youtube của anh chàng nổi tiếng trong ngành Tiếp thị trực tuyến và Truyền thông Xã hội Mỹ Stephen Zhang và cô bạn diễn viên xinh đẹp, quyến rũ trong clip "thử lòng đàn ông". Họ đã cùng nhau dàn dựng một tình huống để thử phản ứng của đàn ông khi thấy gái đẹp say xỉn quên đường về.

Thật bất ngờ khi rất nhiều đàn ông đã gợi ý “giúp” cô về nhà riêng của họ, thậm chí còn rủ cô làm “chuyện ấy”.

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 1

Cô gái xinh đẹp, quyến rũ, trên tay cầm bình rượu và giả vờ đang say xỉn

Trong clip, cô gái trẻ mặc một chiếc váy hoa ngắn, khéo khoe đôi chân thon dài cùng lối trang điểm xinh đẹp đi lại trên phố, trên tay cô cầm một bình rượu và giả bộ đang say xỉn, đi không vững.

Ngay lập tức, có rất nhiều chàng trai tới “hỏi thăm” cô. Cô giới thiệu mình tên Jennifer và hỏi đường tới trạm xe buýt để về nhà, đi từ Hollywood Boulevard tới thành phố Culver.

Trong vòng 4 phút, Jennifer đã tiếp cận 5 chàng trai bất kỳ trên phố. Mỗi lần cô đều vào vai là một cô gái đang say mềm, quên đường về nhà và hỏi đường đến trạm xe buýt.

Nhưng thật bất ngờ, chỉ 1 trong số 5 người đàn ông đó chỉ lối cho cô, những người còn lại đều cố thu hút, dụ dỗ Jennifer về nhà riêng hay lên xe riêng của họ.

Mặc dù clip mới xuất hiện trên Youtube 5 ngày nhưng đã có hơn 4 triệu lượt xem. Tuy nhiên, khi xem clip này, nhiều độc giả nghi ngờ rằng, đây là clip dàn dựng và cả 5 người đàn ông trong đó đều là diễn viên.

"Tôi không tin đây là clip quay trộm khi mà lời của những nhân vật trong clip lại rõ ràng như vậy? Và đặc biệt là không dính bất kỳ tạp âm nào từ người đi đường, tiếng xe trên phố?" - Một dân mạng bình luận.

Mặc dù vậy nhưng nhiều người tin rằng, những điều diễn ra trong clip là có thật. Một số người khác tuy không tin đây là clip có thật nhưng họ cho rằng, clip có giá trị cảnh báo với các cô gái thích uống rượu, lang thang và nhờ những người không quen biết giúp đỡ.

Một số hình ảnh cắt trong clip:

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 2

Chàng trai đầu tiên đã cố dụ dỗ Jennifer về căn hộ riêng của anh ta với lời hứa rằng, nhà anh ta rất tiện nghi, có điện nước thoải mái.

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 3

“Anh chỉ muốn giúp em”- người đàn ông thứ hai cố thuyết phục Jennifer lên xe ô tô riêng của anh ta, thay vì chỉ đường cho cô.

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 4

“Anh còn nhiều bia lắm”- người đàn ông thứ ba hứa sẽ mời Jennifer uống thêm thật nhiều nếu cô về nhà anh ta.

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 5

Người đàn ông thứ tư chen ngang đòi “hộ tống” Jennifer về.

Clip gái xinh giả say để quot;thử lòngquot; đàn ông - 6

Chỉ có người đàn ông nay mới cố gắng chỉ giúp Jennifer đường tới trạm xe buýt.

Theo Hoàng Trà (theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu