Cô gái khiến chàng trai "hết hồn" khi vừa gặp lần đầu đã hỏi chuyện mua nhà, tiền lương

Ngày 18/07/2017 15:13 PM (GMT+7)

Trước đông đảo khán giả, dù là lần đầu gặp gỡ, Thanh Phương vẫn thẳng thắn hỏi: “Lương anh ổn định không?” khiến mọi người chê trách.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 289, cặp đôi Đặng Thanh Phương (28 tuổi, nhân viên kế toán) và Hồ Tín Thành (31 tuổi) đã để lại một dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Tuy nhiên, có lẽ điều mà mọi người nhớ hơn cả về cặp đôi này lại ở việc yêu cầu khá khắt khe của Phương Thanh đối với hình mẫu bạn trai lí tưởng.

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 1

Đặng Thanh Phương (28 tuổi, nhân viên kế toán)

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 2

Hồ Tín Thành (31 tuổi)

Có thể thấy, Phương Thanh sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, ưa nhìn. Ngay từ đầu chương trình cô đã không ngần ngại “nói một mạch” các tiêu chí cần có ở một người bạn trai như: “Cao 1m70, biết quan tâm chăm sóc, biết nấu ăn càng tốt; đẹp trai, môi trái tim, mũi dọc dừa, mắt hai mí… Em thích rõ ràng như vậy luôn đó”.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh cũng cho biết: “Nhậu cũng được nhưng đừng có lầy, không hút thuốc, không gia trưởng, không nên quá nghe lời mẹ". khiến khán giả choáng váng vì những tiêu chí khá dài.

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 3

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 4

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 5

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 6

Hàng loạt các tiêu chí được Thanh Phương đưa ra cho hình mẫu bạn trai lí tưởng

Trước những  tiêu chí đó, ngồi bên này tấm rèm, Tín Thành “hết hồn” và cảm thấy hơi ái ngại khi mình không đủ đáp ứng được ước muốn của bạn gái. Trước sự bối rối ra mặt của Tín Thành, MC Cát Tường và Quyền Linh đều khuyên Thanh Phương là tìm bạn trai thì quan trọng là tính cách thôi, ngoại hình đừng nên quá xem trọng.

Trong khi đó, phía Tín Thành, tiêu chí của anh rất đơn giản. Người bạn gái mà anh mong muốn tìm đó là "Cao 1m50 trở lên, chịu khó trong công việc, biết quan tâm lo lắng cho gia đình, biết chia sẻ với người mình thương”. Chàng trai này đặc biệt không thích phụ nữ ‘ở dơ, kiểu làm công việc mình về rồi quăng đồ đạc lung tung’.

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 7

Cả hai cùng trò chuyện và cho nhau cơ hội hẹn hò

Khi tấm màn được kéo lên, cả hai bắt đầu trò chuyện. Phương Thanh nhận xét Tín Thành hơi nhỏ con một chút. Tuy nhiên, điều mà hỏi liên tục phía sau mới thực sự khiến khán giả cảm thấy không hài lòng. Mặc dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, trước đông đảo mọi người, Phương Thanh đã thẳng thắn hỏi Tín Thành về mức lương anh có ổn định không, chuyện mua nhà cửa…

co gai khien chang trai "het hon" khi vua gap lan dau da hoi chuyen mua nha, tien luong - 8

Một số bình luận của khán giả sau khi xem chương trình

Sau tất cả, cuối cùng Phương Thanh cũng cân nhắc và quyết định bấm nút hẹn hò. Vấn đề nằm ở chỗ, chương trình được phát sóng và phản hồi từ phía người xem nhìn chung là thiếu thiện cảm với cô gái. Mọi người cho rằng cô gái hơi đòi hỏi cao, hơn nữa lại thiếu tế nhị khi mới lần đầu gặp nhau đã hỏi chuyện tiền lương, đặt nặng vấn đề nhà cửa.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu