Cô gái khuyết tật gửi lời "xin hãy hiểu cho chúng con" đến bố mẹ chàng công tử "độc đinh"

Ngày 24/04/2017 12:09 PM (GMT+7)

Chuyện cảm động của Mỹ Linh và Ngọc Hạnh đang nhận được sự quan tâm ủng hộ của cư dân mạng những ngày qua.

Sinh ra mang trên mình những khiếm khuyết cơ thể, cô gái trẻ Lê Thị Mỹ Linh (sinh năm 1994) từng luôn than trách số phận đã bỏ mặc để cô phải chịu toàn những mặc cảm và khổ đau. Nhưng rồi, hạnh phúc bất ngờ đến với Linh khi cô tình cờ gặp gỡ chàng trai cùng tuổi Đào Ngọc Hạnh qua mạng.

Hai con người khác quê, khác số phận nhưng lại cùng chung nhịp đập con tim và cùng quyết về bên nhau dưới một mái nhà tranh tràn đầy yêu thương ở thủ đô Hà Nội.

Cô gái khuyết tật gửi lời amp;#34;xin hãy hiểu cho chúng conamp;#34; đến bố mẹ chàng công tử amp;#34;độc đinhamp;#34; - 1

Linh và Hạnh từng trải qua không ít khó khăn trắc trở, khi đôi bạn trẻ chẳng được gia đình ủng hộ và LInh thậm chí đã từng nhiều lần trốn chạy khỏi Hạnh - bởi anh là chàng trai độc đinh của cả một dòng họ.

Cô gái khuyết tật gửi lời amp;#34;xin hãy hiểu cho chúng conamp;#34; đến bố mẹ chàng công tử amp;#34;độc đinhamp;#34; - 2

Câu chuyện tình yêu của Mỹ Linh và Ngọc Hạnh đang nhận được sự quan tâm ủng hộ của cư dân mạng những ngày qua. Mới đây, cô gái trẻ nghị lực đã có những lời tâm sự gửi cho chàng trai là ánh sáng cuộc đời cô, cũng như gia đình, ba mẹ hai bên qua một đoạn clip nhỏ đầy xúc động. 

Hà My/ Clip: Nupakachi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu