Cô gái “tội nhất" mùa Trung Thu: Đến nhà bạn trai cắt bánh nướng… nát bét

Ngày 15/09/2016 13:57 PM (GMT+7)

Thêm một cô gái “gặp họa” về khoản nữ công gia chánh khi trong dịp Trung thu, cô nàng đến nhà bạn trai chơi và cắt chiếc bánh nướng thành 12 miếng… nát bét.

Thời gian gần đây, liên tiếp những câu chuyện “cười ra nước mắt” về khoản nữ công gia chánh của các cô gái trong ngày ra mắt nhà bạn trai khiến cư dân mạng xôn xao. Từ việc vặt lông đến trụi cả đầu vịt đến bát canh cua nguyên con… ai ai cũng không nhịn được cười. Mới đây, thêm một cô gái “gặp họa” nữa khi mà trong dịp Trung thu, cô nàng đến nhà bạn trai chơi và cắt chiếc bánh nướng thành 12 miếng… nát bét.

co gai “toi nhat" mua trung thu: den nha ban trai cat banh nuong… nat bet - 1

Chiếc bánh nướng nhân thập cẩm được cắt thành 12 miếng không mấy đẹp mắt trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của chị em

Xuất hiện trong một nhóm kín dành cho phụ nữ, bức ảnh được chia sẻ về chiếc bánh Trung Thu 12 miếng… tanh bành khiến chị em phải chú ý. Cô gái chia sẻ khi đến nhà bạn trai, vì có đông người mà lại chỉ có 1 chiếc bánh nên không còn cách nào khác, cô nàng đã quyết định cắt bánh thành 12 miếng. Điều đáng nói là ở chỗ, khi kéo xuống bên dưới nhìn tấm hình chụp lại chiếc bánh, ai cũng phải phì cười vì hình dạng chiếc bánh… nát bét.

Tất nhiên, ngay sau khi chia sẻ này, câu chuyện trở nên cực kì rôm rả, hàng loạt những bình luận bày tỏ sự chê bai khả năng nữ công gia chánh của cô gái này quá kém, chỉ 1 chiếc bánh cũng không biết cách cắt cho đẹp. Nhưng cũng có không ít người rộng lượng hơn bênh vực rằng, tình cảnh như vậy cũng khó cho cô gái, nhất là khi bánh nướng nhân thập cẩm vốn đã khó cắt, lại phải chia nhỏ làm nhiều phần như vậy quả thật không tránh khỏi tình trạng ấy.

Cũng nhân câu chuyện này, nhiều chị em khoe thành quả cắt bánh tinh xảo của mình khi có thể chia nhỏ chiếc bánh ra nhiều phần hơn nữa mà vẫn đẹp mắt. Nhưng cũng nhiều người cho rằng, sở dĩ có thể cắt đẹp như vậy vì những chiếc bánh này đa phần đều là nhân đậu xanh, nhân khoai môn, dễ cắt hơn rất nhiều so với bánh thập cẩm mà cô gái “khổ chủ” phải thực hiện.

co gai “toi nhat" mua trung thu: den nha ban trai cat banh nuong… nat bet - 2

co gai “toi nhat" mua trung thu: den nha ban trai cat banh nuong… nat bet - 3

co gai “toi nhat" mua trung thu: den nha ban trai cat banh nuong… nat bet - 4

Một số chị em hào hứng chia sẻ hình ảnh chiếc bánh trung thu cắt với tỉ lệ nhiều miếng hơn mà vẫn đẹp mắt

Câu chuyện về chiếc bánh thập cẩm 12 miếng vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm. Thế mới biết, mặc dù thời buổi hiện đại nhưng vấn đề về bếp núc, nữ công gia chánh của chị em vẫn được chú ý rất nhiều.

Theo Tiểu Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ