Cái kết bất ngờ của cô gái cho thoải mái ngoại tình miễn là… biết chùi mép

Ngày 13/09/2016 16:44 PM (GMT+7)

Lần đầu gặp nhau, cô gái táo bạo hỏi thẳng “Lương anh bao nhiêu?”, thậm chí còn khiến mọi người sốc khi tuyên bố: “Lăng nhăng bên ngoài thì thoải mãi, miễn là về nhà biết chùi mép”.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò cách đây 2 ngày đã tạo nên sự thích thú rất lớn khi chàng trai hồn nhiên, đáng yêu cực hài hước và cô gái thì… thẳng thừng đến ngỡ ngàng.

cai ket bat ngo cua co gai cho thoai mai ngoai tinh mien la… biet chui mep - 1

cai ket bat ngo cua co gai cho thoai mai ngoai tinh mien la… biet chui mep - 2

Cặp đôi Thành Công và Hoàng Hà khiến mọi người thích thú

Chàng trai Thành Công (28 tuổi) và cô gái Hoàng Hà (27 tuổi) hứa hẹn tạo nên một cặp đôi thú vị khi tham gia chương trình hẹn hò. Cả hai không chỉ tương đồng về nghề nghiệp mà còn có ngoại hình vô cùng cân xứng, đẹp đẽ.

cai ket bat ngo cua co gai cho thoai mai ngoai tinh mien la… biet chui mep - 3

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi cô gái chia sẻ quan điểm về tình yêu: “Em đơn giản lắm, ra ngoài đường cứ lăng nhăng nhưng về nhà biết chùi sạch mép là được rồi” khiến cả trường quay phải bật cười. Nguyên nhân của quan điểm này là vì cô cho rằng nếu người chồng yêu thương mình sẽ không ngoại tình, còn nếu đã muốn thì cũng không thể theo chân mà ngăn cản được.

cai ket bat ngo cua co gai cho thoai mai ngoai tinh mien la… biet chui mep - 5

Hoàng Hà còn táo bạo hỏi thẳng chàng trai này: “Lương tháng anh được bao nhiêu, có nuôi được vợ không”. Đáp lại, Thành Công dí dỏm: “Anh là đàn ông, anh phải lo được cho vợ con, mà nếu anh không lo được thì mẹ anh phụ”.

cai ket bat ngo cua co gai cho thoai mai ngoai tinh mien la… biet chui mep - 7

Sự đáng yêu của cặp đôi này khiến cả trường quay thích thú và mong đợi một cái kết ngọt ngào sẽ đến với cả hai.

Kết thúc chương trình, chàng trai và cô gái có vẻ vô cùng tâm đầu ý hợp. Thậm chí Thành Công còn năn nỉ cô gái bấm nút hẹn hò đi vì không muốn lỡ mất một cơ hội tốt. Sự đáng yêu của cặp đôi này khiến cả trường quay thích thú và mong đợi một cái kết ngọt ngào sẽ đến với cả hai.

Theo Hân Như (Nguồn Video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu