Cô gái xinh đẹp bị tố “đào mỏ” người yêu suốt 2 năm, đùng cái về quê… cưới chồng khác

Ngày 02/01/2019 13:42 PM (GMT+7)

Theo lời của người thân anh chàng “xấu số” cô gái này không chỉ xin tiền tiêu mà còn tiền cho bố mẹ, tiền đi học, mua điện thoại… Thế nhưng, đùng cái cô bỏ về quê lấy chồng, sống cuộc đời khác hẳn.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện của “cô gái vàng trong làng đào mỏ”, tiêu tiền của người yêu suốt 2 năm nhưng đùng cái về quê lấy chồng trong sự ngỡ ngàng của mọi người.  

Theo đó, người đăng tải bài viết có tên Đ. Phúc, Đ. Phúc là em trai của “nạn nhân” và cũng là em chồng hụt của cô gái nói trên.

Anh chàng cho hay, anh trai anh và cô gái có tên H. quen nhau lúc đang học đại học tại TP.HCM. Những ngày mới yêu cô ngoan hiền, tốt tính, có hiếu với gia đình, sau này đi làm vì hoàn cảnh khó khăn lại xác định lâu dài với nhau nên cô liên tục xin tiền người yêu với muôn vàn lý do hợp tình hợp lý như: Bố mẹ ốm đau, nhà sập do bão, mất điện thoại…

2 năm sống như 1 cái ATM, 1 ngày nọ anh trai của Đ. Phúc nhận ra đã bị cắm sừng từ lâu. Cô người yêu ngoan hiền cùng lúc đó cũng lên xe hoa với tình mới trong sự ngỡ ngàng của tất thẩy mọi người.

co gai xinh dep bi to “dao mo” nguoi yeu suot 2 nam, dung cai ve que… cuoi chong khac - 1

Những tin nhắn vòi tiền được đăng tải kèm bài viết.

Cụ thể, Đ. Phúc viết:

"Cô ta bắt đầu mượn tiền anh tôi với lí do ở quê mới lên nên cuộc sống khó khăn. Vì tội nghiệp gia cảnh đáng thương nhà cô, nên anh tôi đã cho mượn tiền (Sau này mới biết những lí do kia toàn là do cô bịa ra, như: Bố bị gãy chân, nhà bị bão, bị trúng ngải cần tiền giải...).

Hàng tháng, anh gửi tiền cho gia đình cô ta vì tính anh tôi thương người và hơi cả tin. Cô ta bịa ra một loạt lý do:

1) Vì nhà nghèo và tinh thần hiếu học cao nên muốn mua laptop để học. Anh tôi phải cắn răng làm như một con trâu để mua trả góp cho cô.

2) Điện thoại bị bạn cùng phòng lấy mất, cô ta gặp anh tao khóc lóc kể lể. Xong đòi anh mua điện thoại mới trong khi laptop vẫn chưa trả xong.

3) Dây chuyền gia bảo của bà cố nội nhà cô ta truyền cho mẹ, rồi mẹ cô ta truyền cho cô ta bị mất. Vì sợ mẹ mắng nên gặp anh tôi mượn tiền để làm giả cái mới.

Và rất rất nhiều cái cớ nhảm nhí khác để moi tiền anh tôi cho bằng được. Mặc dù chi tiền như thế, nhưng có đợt anh bị gãy chân nằm nhà gần 2 tháng, cô ấy không một lần đến thăm. Viện cớ là bận đi làm không qua được.

co gai xinh dep bi to “dao mo” nguoi yeu suot 2 nam, dung cai ve que… cuoi chong khac - 2

Những cuộc nói chuyện chủ yếu liên quan tới tiền bạc.

Sau nhiều lần đến thăm nhà cô ta, mẹ cô cũng tiếp đón niềm nở, và dặn là sau này nhớ đến chơi thường xuyên với bác. Vì thế anh tôi càng tin tưởng vào gia đình cô ta và luôn nghĩ về một cái kết viên mãn.

Nhưng, sau khi mọi chuyện vỡ lở thì hóa ra cả nhà cô ta đã thống nhất với nhau đưa anh tôi vào tròng để đào mỏ. Bởi đây chỉ mới là phần mở đầu cho cái kết kinh hoàng đến nỗi nếu không tận mắt chứng kiến tôi cũng chẳng thể tin nổi..."

Sau 2 năm quen nhau, tốn không biết bao nhiêu tiền thì một ngày, cô gái xin anh chàng thêm 4 triệu để về thăm bố bị gãy chân. Thế nhưng, sự thật là cô đi từ Sài Gòn đến Bình Dương để… lấy chồng khác.

Đặc biệt hơn là cô gái kia và chồng mới cưới yêu nhau từ trước cả khi quen anh của Đ. Phúc. Trước khi làm đám cưới, cô cẩn thận chặn facebook mọi người rồi ai hỏi thì nói là bị hack mất facebook.

“Đến khi cô ta đăng hình cưới thì cả anh tôi và mọi người không hề hay biết. Nhưng ông trời thật có mắt khi cô ta quên chặn facebook tôi, từ đó, mọi chuyện mới bắt đầu vỡ lở...", Đ. Phúc nói thêm.

co gai xinh dep bi to “dao mo” nguoi yeu suot 2 nam, dung cai ve que… cuoi chong khac - 3

Cô gái bị tố "đào mỏ" suốt 2 năm rồi âm thầm cưới người khác.

Khi sự thật bị phơi bày, cô gái không những không nhận lỗi mà còn tiếp tục bịa ra một câu chuyện khác, rằng cô bị chồng sắp cưới bỏ bùa, xin anh người yêu cũ tiền để… giải.

Sau khi câu chuyện được đăng tải phía dưới nhiều người để lại bình luận thể hiện sự bức xúc với cách hành xử của cô gái. Bên cạnh đó thấy thương cho anh trai của Đ. Phúc vì đã quá ngây thơ.

“Trách ai bây giờ, chỉ trách anh bạn quá hiền, quá khờ để chị ta lừa hết lần này đến lần khác mà vẫn để yên. Bùa cái gì chứ, có lừa đảo thì có.”, Lan Mi bình luận.

“Không ngờ trên đời có người tin người như anh bạn, cũng không tin nổi có kiểu con gái như cô bạn kia. May mà cô ta lấy chồng khác, không yêu thêm vài năm nữa anh bạn còn mất nhiều hơn.”, Phạm Hương viết.

Chọn trai quê làm bến đỗ, ai ngờ mất trắng số tiền từng đào mỏ được của người tình cũ
Nhìn anh ta hạnh phúc bên người mới, tôi cay đắng trăm bề. Tôi không ngờ có ngày cuộc đời mình lại rơi vào tình huống trớ trêu này.
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu