Advertisement

Cứ tưởng cưới được vợ xinh đẹp, 3 tháng sau chàng trai "sốc nặng" khi cảnh sát tới nhà

Sau 3 tháng kết hôn, người chồng trẻ vẫn không thể tin nổi sự thật về cô vợ mà anh hết mực yêu thương.

Advertisement

Ngày 19/7, anh M Fadholi, 21 tuổi, ở Glagahwero, Indonesia đã vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng cưới được người con gái mà anh yêu thương là Ayu Puji Astutik, 23 tuổi.

Sau khi đăng ký kết hôn, cả hai tổ chức đám cưới và tận hưởng sống cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ngọt ngào. Cặp đôi còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội tại nơi sống và thường xuyên đến nhà thờ.

cu tuong cuoi duoc vo xinh dep, 3 thang sau chang trai "soc nang" khi canh sat toi nha - 1

Anh M Fadholi và vợ Ayu Puji Astutik.

Thế nhưng, 3 tháng sau khi cưới vợ, hàng xóm của Fadholi bắt đầu cảm thấy Ayu có điều không bình thường và nghi ngờ về giới tính của cô. Thậm chí họ còn hỏi thẳng M Fadholi rằng: "Cậu có thấy giọng nói của cô ấy rất giống đàn ông không?"

Để bảo vệ danh dự của vợ, Fadholi đã nhiều lần lên tiếng khẳng định vợ anh là phụ nữ thực sự nhưng những người hàng xóm vẫn không hết hoài nghi về thân phận thực sự của cô vợ trẻ.

cu tuong cuoi duoc vo xinh dep, 3 thang sau chang trai "soc nang" khi canh sat toi nha - 2

Những người hàng xóm nghi ngờ về giới tính của Ayu.

Cuối cùng, một người hàng xóm vì muốn giải tỏa thắc mắc đã quyết định đến Văn phòng tôn giáo báo cáo để điều tra chân tướng sự việc.

Văn phòng quyết định gửi thông tin đến cảnh sát nhờ điều tra. Cặp vợ chồng trẻ ngay lập tức bị triệu tập tới sở cảnh sát để tra hỏi. Lúc này, Fadholi mới ngỡ ngàng biết rằng người vợ mà anh luôn hết mực yêu thương đúng là đàn ông đích thực.

Mới đầu, Ayu quả quyết nói rằng cô sinh ra là phụ nữ nhưng đã bị đổi giới tính sau khi kết hôn. "Tôi thề tôi là phụ nữ, tôi có thể chứng minh điều đó. Tôi đã phải chịu quá nhiều lời buộc tội. Ngay sau khi kết hôn với Fadholi, có một ngày tôi mơ thấy một quả trứng gà từ trên trời rơi xuống và những sinh vật kỳ lạ. Khi tỉnh dậy tôi bỗng hóa thành đàn ông", Ayu khóc lóc giải thích.

Tất nhiên cảnh sát không tin vào những lời giải thích hoang đường của Ayu. Cuối cùng, trước áp lực quá lớn, Ayu thừa nhận mình là nam, tên thật là Syaiful Bahri. Vì muốn kết hôn với Fadholi, Ayu đã làm giả giấy tờ.

Anh chàng Syaiful dự định sau khi kết hôn sẽ lén lút phẫu thuật chuyển giới nhưng khi biết số tiền để thực hiện ca phẫu thuật quá lớn thì đành tạm hoãn, cố gắng duy trì tạm thời cơ thể đàn ông.

cu tuong cuoi duoc vo xinh dep, 3 thang sau chang trai "soc nang" khi canh sat toi nha - 3

Sau khi đến sở cảnh sát, "cô vợ" xinh đẹp đã thừa nhận bản thân là đàn ông.

Phía cảnh sát cũng cho biết cặp đôi đã làm giả giấy tờ để kết hôn. "Cô vợ" thậm chí còn khai rằng mình là trẻ mồ côi và có người giám hộ để hợp pháp hóa cuộc hôn của cả hai.

Kết thúc sự việc, cảnh sát trưởng địa phương cho biết, vì phạm phải các điều luật về hôn nhân cũng như làm giả giấy tờ, đôi vợ chồng trẻ có thể phải chịu án phạt lên tới 7 năm tù giam, đồng thời hôn nhân của hai người cũng bị vô hiệu.

>> XEM TIẾP: Tin nhắn nhầm giữa đêm giúp tôi nhận ra bộ mặt thật của cô vợ sắp cưới

Theo Hoàng Dương (Theo The Coverage) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Advertisement
Advertisement