Cung hoàng đạo tiết lộ tình yêu năm 2013

Ngày 10/02/2013 05:00 AM (GMT+7)

Năm 2013 tới, điều gì đang chờ đợi tình yêu của bạn? Hãy để cung hoàng đạo tiết lộ.

Một năm mới đã tới, liệu tình yêu của bạn trong năm 2013 này sẽ như thế nào? Bạn hạnh phúc, vui vẻ, đau khổ, tiến tới hôn nhân hay chia tay? Những cảm xúc và biến cố nào đang chờ đợi tình yêu của bạn. Hãy xem những dự đoán về tình yêu của bạn năm 2013 qua cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Rất có khả năng Bạch dương sẽ kết hôn vào đầu năm 2013. Cung hoàng đạo thích hợp để kết đôi với bạch dương nhất trong năm nay là các cung Song tử, Cự giải và Bọ cạp.

Dự báo tình yêu năm 2013 của Bạch Dương

Sẽ có rất nhiều cơ hội cho Bạch Dương gặp gỡ một ai đó mà lúc đầu họ còn không thèm ngó ngàng đến nhưng chẳng ngờ, rút cục, đó lại là người mà Bạch Dương “thầm thương trộm nhớ”. Năm nay cũng là năm mà những người thuộc cung này khao khát muốn trải nghiệm thật nhiều điều mới lạ trong tình yêu.

Tuy nhiên, lời khuyên cho Bạch dương là đừng tin ai một cách mù quáng chỉ trong một thời gian ngắn. Tử vi tình yêu năm nay của Bạch dương cũng cho thấy rằng những người thuộc cung này có thể sẽ “kết đôi” với ai đó trong năm nay.

2. Kim ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu nên tìm cách tiết chế bản tính nóng nảy của mình để tránh những đổ vỡ trong tình yêu. Cung hoàng đạo mà Kim ngưu sẽ bén duyên trong năm nay là Xử Nữ, Thiên Bình và Sư Tử.

Dự báo tình yêu năm 2013 của Kim Ngưu

Nhờ có đời sống gia đình cực kỳ hòa thuận mà vào khoảng thời gian giữa năm, Kim ngưu sẽ có nhiều thời gian để cùng người yêu của mình trải qua một kỳ nghỉ lãng mạn. Bên cạnh đó, năm nay cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn gặp gỡ những người bạn khác giới thú vị. Nhiều khả năng, Kim ngưu sẽ trải qua một mối tình lãng mạn trong năm 2013 với những người thuộc cung Bọ cạp và Ma kết.

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mình trong năm 2013 này cùng với nửa còn lại của mình thuộc một trong số các cung Song Ngư, Bọ Cạp hoặc Kim ngưu. Tuy nhiên, lời khuyên cho Song Tử là tránh thể hiện tình cảm một cách thái quá.

Dự báo tình yêu của Song tử trong năm 2013:

Năm mới cũng là thời điểm những người thuộc cung Song tử thường xuyên phải chịu đựng cảm xúc tiêu cực như căng thẳng, giận dữ. Do vậy, trong năm, bạn sẽ không thể tránh khỏi những xích mích nhỏ trong cuộc sống của mình.

Rất có khả năng năm nay Song Tử sẽ gặp được người đặc biệt trong một bữa tiệc hoặc kết đôi với ai đó trong khoảng thời gian nửa cuối của năm. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên tránh mạnh tay mở hầu bao cho “tình phí” để tránh tình trạng “cháy túi” có thể xảy đến.

4. Cự Giải (22/6 – 23/7)

Năm nay, Cự Giải cần có thời gian để ổn định quan hệ với một ai đó do những người thuộc cung này vốn có bản tính nhút nhát. “Đối tác” lý tưởng nhất cho Cự giải trong năm nay là Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình.

Dự báo tình yêu của Cự Giải trong năm 2013:

Ngọn lửa yêu thương của Cự Giải có nguy cơ bị phai nhạt dần do nửa kia của họ quá mải mê với công việc. Thêm vào đó, Cự Giải còn có thể vấp phải những hiểu lầm trong tình yêu năm 2013 này. Tuy nhiên, họ lại có cơ hội nhận được nhiều lời cầu hôn trong năm cũng như sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn vào cuối năm.

5. Sư Tử (24/7 – 23/8)

Sư Tử có thể sẽ phải trải qua tổn thương về tình cảm với người yêu không như mong đợi. Cung hoàng đạo lý tưởng cho Sư tử là Bọ Cạp, Song Ngư và Kim Ngưu.

Dự báo tình yêu của Sư tử trong năm 2013:

Sư Tử sẽ có một kỷ niệm ngọt ngào nhất trong năm khi gặp gỡ “đối phương” trong ngày hẹn hò đầu tiên. Rất có thể năm nay sẽ có một lời cầu hôn để ngỏ chờ đợi Sư Tử. Tuy nhiên, bắt người ấy phải đợi quá lâu để được một cái gật đầu đồng ý của bạn có thể sẽ không cho tác dụng như mong muốn. Năm mới cũng có thể sẽ là một năm tràn ngập những điều bất ngờ lãng mạn dành cho Sư Tử trong tình yêu.

6. Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Xử Nữ có khả năng gặp nhiều vướng mắc trong quan hệ hôn nhân. Các cung Song Ngư, Nhân Mã, Bọ Cạp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Xử Nữ trong tình yêu.

Dự báo tình yêu của Xử nữ trong năm 2013:

Năm nay sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để những người thuộc cung Xử Nữ tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Rất có thể, Xử Nữ còn nhận được lời cầu hôn trong năm. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này sẽ cố gắng để có những trải nghiệm mới trong tình yêu. Với những Xử Nữ đã kết hôn thì năm 2013 sẽ là thời điểm họ lên kế hoạch để cải thiện cuộc sống của mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ không bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc trong năm nay. Ngược lại, họ sẽ tán tỉnh những “nhân” thuộc cung Sư Tử, Bạch Dương và Cự Giải.

Dự báo tình yêu của Thiên Bình trong năm 2013:

Con thuyền tình yêu trong hành trình đi tới hôn nhân của Thiên bình đang lướt đi đầy suôn sẻ và để lại trong lòng Thiên Bình một cảm giác của sự mãn nguyện. Năm nay, bạn sẽ gặp được một nửa đặc biệt của mình trong một bữa tiệc hay lễ hội công cộng.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần chú ý tới việc giữ gìn vóc dáng để có thể thu hút được người mà bạn hằng ngưỡng mộ. Về cuối của năm, rất có thể Thiên Bình sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ đầy lãng mạn.

8. Thần Nông (24/10 – 22/11)

Rất nhiều “nhân” thuộc cung Thần Nông sẽ kết hôn trong năm mới 2013. Họ sẽ hạnh phúc nhất nếu kết hợp với “nhân” thuộc các cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình.

Dự báo tình yêu của Thần Nông trong năm 2013:

Thần Nông nên tìm một thời điểm thích hợp để công khai mối quan hệ của mình trong năm. Đây cũng là năm mà cảm giác mãn nguyện sẽ giúp những người thuộc cung này luôn thấy yên ổn với tình yêu của mình. Sẽ thật tuyệt nếu năm nay, Thần Nông có ý định hẹn hò và tán tỉnh một người khác giới mà họ thích. Vào giữa năm, sẽ có một vài hiểu lầm nho nhỏ giữa bạn và người ấy.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

2013 không phải là một năm may mắn cho những ai thuộc cung Nhân mã nếu có ý định bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể sẽ cảm mến với những người thuộc cung Song tử, Ma kết và Thiên bình.

Dự báo tình yêu của Nhân Mã trong năm 2013:

Trong năm, sẽ có một rắc rối trong chuyện tình cảm đòi hỏi bạn phải hết sức thận trọng. Bên cạnh đó, trong năm cũng sẽ có sự xuất hiện hết sức bất ngờ của một nửa đặc biệt của bạn. Bên cạnh đó, Nhân mã là cung thể hiện được sự sáng tạo của mình trong việc bộc bạch tình yêu của mình với người ấy. Dường như một kỳ nghỉ lãng mạn không phải là thứ sẽ chờ đợi Nhân mã trong năm 2013.

10. Ma Kết (22/12 – 20/01)

Những Ma kết nào đang yêu sẽ nhận được sự trợ giúp đầy cảm động và tận tình của người mà họ yêu thương. Họ sẽ có một chuyện tình đẹp với những người thuộc cung Bảo bình, Song tử và Thiên bình.

Dự báo tình yêu của Ma Kết trong năm 2013:

Bạn nên từ bỏ một vài thói quen xấu để có thể “ghi điểm” trong mắt đối phương trong lần hẹn hò đầu tiên. Rất có thể một lễ kết hôn đang chờ đợi Ma Kết trong năm nay. Những xích mích nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới tình yêu của bạn trong khoảng thời gian giữa năm. Mặt khác, Ma Kết sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình để cầu hôn với người mà bạn yêu thương.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể, Bảo Bình sẽ kết hôn với người mà họ yêu từ thuở còn đi học trong năm nay. Bảo bình sẽ có một năm tốt đẹp khi kết đôi với Bọ Cạp, Xử Nữ và Bạch Dương.

Dự báo tình yêu của Bảo Bình trong năm 2013:

Nhận lời đi chơi với một người mà bạn mến chính chính là khởi đầu những hẹn hò yêu đương của bạn trong năm. Tháng 8 và 9 là thời điểm tốt nhất để “F5” và củng cố lại tình yêu của bạn. Năm nay, với những Bảo Bình đã kết hôn thì đây là thời điểm cho các kế hoạch liên quan tới chuyện gia đình. Con thuyền hôn nhân của các cặp đôi mới cưới sẽ lướt đi một cách êm ái nhất. Thêm vào đó, những bất ngờ đầy ngọt ngào đang chờ đón Bảo Bình trong năm này.

12. Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được từ người bạn đời của họ vô số ngạc nhiên trong năm. Một chuyện tình lãng mạn sẽ đến nếu họ kết hợp với những người thuộc cung Sư Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Dự báo tình yêu của Song Ngư trong năm 2013:

Đây sẽ là một năm vô cùng tốn kém cho những ai có ý định cầu hôn tình yêu của đời mình. Hãy thử tìm ra những cách đầy sáng tạo và mới lạ để có thể gây ấn tượng với nửa kia của bạn. Tuy nhiên, do tâm trí của Song Ngư luôn tràn ngập với những suy nghĩ đầy mơ mộng, họ có thể sẽ lơ là với công việc của mình.

Đặng Hường (Theo Blogspot)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi tình yêu