Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế

Ngày 01/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một năm mới nữa lại đang gần kề ngay thềm cửa. Hãy cùng khám phá những bí mật tình yêu đang chờ đón bạn trong năm 2018.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 1

Tình yêu của Bạch Dương trong năm 2018 sẽ đầy biến động. Cuối tháng 3 bạn sẽ nhận được một món quà vô cùng ngọt ngào một cách bất ngờ. Giữa tháng 7, bạn và người ấy sẽ cảm thấy nhàm chán nhưng chắc chắn, một tia lửa sẽ lại loé lên giữa hai con tim, giúp hâm nóng tình yêu đôi bạn.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 2

Nấc thang lãng mạn của tình yêu hai bạn sẽ tăng lên cao hết mức trong năm 2018. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn năm nay sẽ có một người tiến đến với bạn, dù mọi khi bạn cũng khá thờ ơ với chàng. Sự tự tin và hài hước sẽ giúp bạn giành được ánh mắt của vài người nữa, nhưng hãy giữ cái đầu lạnh và lựa chọn khôn ngoan.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 3

Một người lạ mặt sẽ đến và phá tung tình yêu đẹp đẽ của bạn. Đó là lí do hãy cùng nửa kia trốn đi vi vu đâu đó vào giữa tháng 2. Nếu bạn chưa có nửa kia thì mùa hè sẽ mang đến cho bạn một anh chàng cực thú vị. Hãy nắm chắc chàng trong tay.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 4

Bạn và người ấy sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn. Hãy cùng nhau cố gắng vượt qua, vì chắc chắn sau giông bão, hai bạn sẽ hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho chàng hơn, nhưng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Trong tháng 7, hãy tránh những cuộc nói chuyện không cần thiết với người khác giới nếu không muốn thổi bùng lên cơn ghen của nửa kia.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 5

Nửa kia sẽ phải núp mình dưới cái bóng quá lớn của bạn, nên đôi khi sẽ xảy ra những trận ghen tuông mù quáng. Nhưng điều đó chỉ diễn ra trong vài tháng đầu năm thôi. Hãy trân trọng họ, cho họ thấy ngoài kia như thế nào cũng không quan trọng, chỉ cần hai bạn hiểu và có nhau là mọi chuyện sẽ ổn.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 6

Một mối quan hệ mới sẽ phát triển lên mức độ cao hơn vào khoảng tháng 4. Hãy suy nghĩ thật kĩ về vấn đề này. Bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu đối phương nhiều hơn nữa trước khi đưa ra quyết định. Còn với những Xử Nữ đã có nửa kia, hãy làm cho tình yêu đôi bạn thêm tươi mới bằng những trò lãng mạn mà bạn còn đang đắn đo.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 7

Mối quan hệ của bạn đang phai nhạt dần, nhưng đầu năm nay sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để sắp xếp lại những rối ren giữa hai bạn. Tháng 2 sẽ ngập tràn sự lãng mạn giữa bạn và chàng, đây cũng là một cơ hội tốt để bộc lộ tình cảm với một món quà ý nghĩa. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm người đặc biệt, thì tháng 5 và tháng 6 sẽ đầy triển vọng với những chàng trai mới tiếp cận bạn, như hàng xóm mới, đồng nghiệp mới.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 8

Đã đến lúc để xem xét lại những mối quan hệ cũ. Nếu bạn còn vấn vương, hãy lắng nghe trái tim mình để đừng bỏ lỡ nhau thêm một lần nữa. Mùa xuân sẽ dẫn dắt những chàng trai có cùng sở thích, đôi khi là người quen lâu năm, đến với bạn.Các nàng độc thân hãy chủ động hơn.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 9

Nửa kia sẽ cần sự trợ giúp của bạn rất nhiều trong năm 2018 này. Đôi khi chính sự giúp đỡ đó lại trở thành rào cản, và những gì bạn cần làm đó là lắng nghe và thấu hiểu. Sự thu hút của bạn chính là nụ cười. Mùa hè sôi động sẽ có một chàng trai “gục ngã” trước nụ cười sảng khoái và trong trẻo của bạn!

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 10

Năm nay, hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé! Mùa thu sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ và tràn ngập niềm vui khi hai bạn cùng nhau chia sẻ những bí mật. Nửa kia có lẽ sẽ đưa ra những quyết định bồng bột nhưng cũng rất ngọt ngào, nên bạn phải thật tỉnh táo để không bị lạc hướng.

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 11

Năm nay sẽ là năm bận rộn của hai bạn. Bận rộn vì công việc, vì gia đình. Vậy nên, nhân dịp nghỉ dài hơi nào đó hãy cùng trốn đến một bãi biển vắng người để cùng hồi tưởng những khoảnh khắc đặc biệt của đôi bạn. Còn bạn vẫn chưa có tình yêu ư? Một người bạn trong văn phòng mà bạn hay trêu chọc sẽ trở thành phu quân tương lai của bạn đó!

Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo năm 2018: Những cung may mắn thoát ế - 12

2018 sẽ là năm biến động nhiều nhất trong tình trường của bạn. Bạn sẽ hiểu lầm nửa kia và mọi chuyện sẽ rối tung lên trong vòng 2 tháng. Đừng từ bỏ, tránh thay đổi tình trạng quan hệ trong tháng 4 nhé vì bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều. Dù có người yêu hay chưa thì du lịch cũng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị trong tình yêu. Khi năm kết thúc, bạn sẽ nhận được quyết định quan trọng từ nửa kia.

Theo Hoàng Lan ( Dịch từ Express UK ) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi tình yêu