Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch

Ngày 25/04/2015 15:13 PM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Samuel Taiplale và vợ của mình Hildegunn đang trở thành hiện tượng mới trên mạng xã hội toàn cầu nhờ hành trình khám phá thế giới tuyệt đẹp của họ.

Samuel và Hildegunn gặp nhau trong một đám cưới ở Hawaii, hai người nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình và bắt đầu một quan hệ lãng mạn sau đó. 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 1

Sau một thời gian tìm hiểu, Samuel và Hildegunn đã đính hôn ở Hawaii, nghỉ ngắn trước lễ cưới ở Paris và tổ chức hôn lễ tại Normandy, nơi có những cảnh quan đẹp mơ màng của nước Pháp.   

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 2

Kể từ đó đôi vợ chồng trẻ này như chim liền cánh, họ đi du lịch khắp mọi nơi và ghi lại cuộc hành trình bằng những hình ảnh tuyệt đẹp và chia sẻ chúng trên Instagram, mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng nhất thế giới. 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 3

Công việc nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Samuel khiến cặp đôi này có cơ hội được đặt chân tới những nơi đẹp nhất trên trái đất.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 4

Hiện, đôi vợ chồng này đã đi du lịch qua hàng chục đất nước, sở hữu hơn 130.000 người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của họ, cùng với rất nhiều người hâm mộ háo hức đi theo cuộc phiêu lưu của họ qua từng hình ảnh.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 5

Trước khi gặp nhau, cả Samuel và Hildegunn đều có một niềm đam mê với du lịch, khám phá. 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 6

Hildegunn, một sinh viên đến từ Na Uy, đã sống ở Pháp, Hawaii và Philippines, làm các công việc từ thiện, tình nguyện một cách rất tích cực. 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi mê du lịch - 7

Samuel, đến từ Phần Lan, đã có kinh nghiệm sống ở một số nước như New Zealand, Nam Phi và Hawaii. 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu