Tâm sự đáng yêu của bà mẹ trẻ khởi xướng trào lưu "Em yêu anh"

Ngày 25/04/2015 14:41 PM (GMT+7)

"Nhiều cặp vợ chồng lâu rồi không dành cho nhau những lời nói ngọt ngào những câu yêu thương như hồi yêu nhau. Việc nhắn tin này biết đâu lại hâm nóng được tình yêu”, bà mẹ trẻ tâm sự.

Sau khi hàng loạt tin nhắn mang nội dung “Em yêu anh” từ điện thoại của các bà vợ gửi tới số máy của các ông chồng, nhiều "sự thật" thú vị đã lộ ra. Không chỉ mang lại cảm giác thích thú nhiều bà vợ còn nhận thấy qua cách nhắn tin này đã hiểu thêm về tính cách, tình cảm của chồng đối với mình. Chỉ sau vài ngày trò chơi này được phát đi, nó đã trở thành một trào lưu khó cưỡng của tất cả các bà vợ.

Thử phản ứng của chồng

Người khởi xướng trò chơi nhắn tin tìm phản ứng của chồng với nội dung “Em Yêu Anh” chính là Tâm Phạm, có nickname Su Sad, người Hải Phòng.

tam su dang yeu cua ba me tre khoi xuong trao luu "em yeu anh" - 1

Tâm Phạm và con trai của mình.

Tâm Phạm sinh năm 1989, kết hôn với một nhân viên ngân hàng được vài năm và đã có một bé trai kháu khỉnh. Tâm Phạm hiện đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa và có óc hài hước. Ngay sau khi chuyện phát động nhắn tin thử phản ứng của chồng được Tâm Phạm phát đi qua nickname Su Sad, nó đã trở thanh một cơn sốt trên Facebook.

Những nội dung tin nhắn gửi đi và phản ứng trở lại của các ông chồng đều được các bà vợ “báo cáo” về facebook của Su Sad ngày một nhiều khiến chính chủ nhân của trào lưu này cũng lấy làm bất ngờ.

tam su dang yeu cua ba me tre khoi xuong trao luu "em yeu anh" - 2

Chủ nhân khởi xướng trào lưu khó cưỡng này có khuôn mặt rất đẹp.

Tâm Phạm chia sẻ: “Hôm đó, trong lúc ngồi buồn buồn, em chợt nghĩ lâu rồi mình không nói câu yêu chồng nên thử nhắn xem anh ấy có phản ứng gì không. Sau tin nhắn đầu tiên “Em yêu anh” vào điện thoại của chồng, thấy chồng không trả lời, em lại nhắn tiếp nội dung đó thì lần này anh ấy đáp trả “Ai lấy điện thoại của vợ tôi nghịch thế!”. Thấy vậy, em nhắn tiếp “ Phũ phàng thế, vợ đây!”. Chắc tức tối vì nghĩ bị hacker làm phiền, chồng em tắt máy khiến em cười muốn bể bụng. Thấy cách nhắn tin tìm phản ứng của chồng hay hay, em liền đăng lên facebook rủ các mẹ khác nhắn tin xem phản ứng các ông chồng như thế nào. Lúc đó, em chẳng nghĩ mình trò này lại trở thành một trào lưu rầm rộ, gây xôn xao như thế này. Ai ngờ, những phản ứng của các ông chồng nhắn lại khiến chúng em không nín được cười. Riêng phần chồng em, khi về nhà em kể chuyện chơi trò nhắn tin này, anh ấy hơi sốc và cứ tủm tỉm cười”.

tam su dang yeu cua ba me tre khoi xuong trao luu "em yeu anh" - 3

Phản ứng tích cực từ trò chơi nhắn tin yêu chồng đã gây sốt cư dân mạng

Một facebooker My Honey chia sẻ về tường của Su Sad như sau: "Mình nhắn cho chồng Em yêu anh, chồng nhắn lại “Nhắn nhầm cho thằng nào à!”. Còn nick Của nợ thì phát "choáng" trước lời nhắn của chồng “mình ảo à?”.

Một facebooker tên HH cho biết: “Đọc các comment của các bà vợ sau khi nhắn tin cho chồng, mình cũng tò mò làm thử xem sao. Ai dè, chồng mình nhắn lại “Để anh gọi thằng bạn ở BV Tâm thần đến ngay”. Nghĩ mà tức chồng quá! Chẳng tâm lý gì cả”.

tam su dang yeu cua ba me tre khoi xuong trao luu "em yeu anh" - 4

Những phản hồi từ các ông chồng làm các bà vợ không nín được cười

Anh V.T -chồng nick H.H chia sẻ: “Nhận được tin nhắn của vợ, tôi hơi ngạc nhiên tự dung hôm nay vợ dở chứng lãng mạn yêu đương. Đang bận việc nên chẳng kịp nhắn lại, ai ngờ cô ấy lại nhắn tiếp phát nữa. Thôi thì đành phải dọa đưa vào BV Tâm thần cho yên chuyện”.

Tâm Phạm cho biết: “Khi rủ các mẹ nhắn tin trêu các ông chồng, em chỉ tò mò muốn xem phản ứng của các ông chồng khác như thế nào rồi chị em chia sẻ cho vui vì em nghĩ chắc cũng nhiều gia đình, nhiều cặp vợ chồng lâu rồi không dành cho nhau những lời nói ngọt ngào những câu yêu thương như hồi yêu nhau. Việc nhắn tin này biết đâu lại hâm nóng được tình yêu”.

Tâm Phạm cho biết, mấy hôm nay cô như bận rộn hơn vì ngoài công việc chuyên môn ở cơ quan, chăm sóc con cái, cô còn thêm một việc là đọc những kết quả tin nhắn của các bà vợ gửi về.

Theo Minh Lý (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu