Cưới cô bạn thân 7 năm chỉ vì một câu nói đùa "Mày ế, tao cưới mày, khỏi lo!"

Ngày 13/06/2018 14:07 PM (GMT+7)

Sau khi chia sẻ, câu chuyện này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người còn bông đùa, "cẩn thận không lại đổ vỏ" thế nhưng anh chàng vẫn kiên quyết “rước nàng về dinh".

Bạn thân là người thân thiết, quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bạn thân luôn giúp đỡ mỗi khi khó khăn, là người sẽ ở bên cạnh mình cả khi vui, khi buồn. Thế nhưng lấy bạn thân như trong trường hợp này, chắc hẳn chưa ai nghĩ đến.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện chuẩn bị làm đám cưới với cô bạn thân trog một group hơn 400.000 thành viên, bài viết nhận được sự chú ý của rất nhiều người với hơn 10.000 lượt chia sẻ và hơn 2.300 bình luận.

Anh chàng hiện đang hoang mang như "đứng giữa hai dòng nước". Nếu từ chối thì mất "tín" còn nếu đồng ý thì không biết sau này cuộc sống sẽ thế nào. Chỉ vì một lời bông đùa mà có vợ ngay, khiến ta nghĩ ngay đến anh chàng trong "Vợ nhặt ", thế nhưng bây giờ nó là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Cô bạn thân thành vợ, không biết nên vui hay buồn nữa!

Cưới cô bạn thân 7 năm chỉ vì một câu nói đùa amp;#34;Mày ế, tao cưới mày, khỏi lo!amp;#34; - 1

Liên hệ với chủ nhân bài viết, anh T (anh chàng muốn giấu thông tin vì sợ “vợ tương lai” biết). T chia sẻ, bài viết này là câu chuyện có thật của bạn ấy. Hiện tại, thiệp hồng đã chuẩn bị sẵn sàng để gửi tới các khách mời rồi.

Chàng trai này cho biết đang rất hoang mang vì “tự nhiên lại có vợ”. "Bình thường em hay ngủ một mình ở dưới đất, mà giờ có vợ ngủ chung thấy kì kì”.

Cô “vợ tương lai” gắn mác bạn thân này của T là một cô gái tốt bụng, biết nghĩ và biết quan tâm lo lắng cho T. Chính cô nàng đã kéo “anh chồng bạn thân” ra khỏi quán game, tâp trung ôn thi và bây giờ đã trở thành một chàng công an trẻ.

Cưới cô bạn thân 7 năm chỉ vì một câu nói đùa amp;#34;Mày ế, tao cưới mày, khỏi lo!amp;#34; - 2

Khi được hỏi về phản ứng của hai gia đình khi biết hai bạn chuẩn bị cưới nhau, T cho hay: "Mẹ mình nghe thấy thế thì ra nói chuyện luôn. Còn mẹ bạn nữ thì “ mẹ bạn ấy rất quý em và thường trêu em là con rể mỗi khi xuống chơi, nên biết cũng đồng ý ngay. Chỉ có ba bạn ấy hơi khó, nhưng khi mọi người khuyên thì cũng đồng ý”.

Chàng công an trẻ cho biết rằng mình không hối hận với quyết định đó, và chắc chăn sẽ không thay đổi,vì “đàn ông mà nói được thì phải làm được chứ”. Đọc câu chuyện 9x chia sẻ, cư dân mạng cũng có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người nghĩ anh chàng "may mắn" vì lấy được vợ, trong khi bao nhiêu chàng cố gắng "thả thính" hàng ngày mà vẫn “ế”.

Cưới cô bạn thân 7 năm chỉ vì một câu nói đùa amp;#34;Mày ế, tao cưới mày, khỏi lo!amp;#34; - 3

Có nhiều người tag bạn thân vào "ý cậu sao", nhiều người cũng chúc phúc cho anh chàng "có khi lại hay, lấy nhau về rồi mới yêu nhau, lại hòa hợp, tránh bị cắm sừng. Chúc hai bạn hạnh phúc".

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng như thế là "quá vội vàng, không có trách nhiệm với tương lai", nhiều bạn vào comment "cẩn thận với bạn thân khác giới của người yêu", hay thậm chí cũng có người vào trêu anh chàng "chuẩn bị đi bán vỏ".

Duyên số của mỗi người là do trời định, hy vọng rằng đôi bạn trẻ này sẽ hạnh phúc như trong bộ phim nổi tiếng “Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý”.

Hí hửng báo có bầu, tôi chết lặng khi anh tiết lộ sự thật về ly nước đưa tôi uống
Tôi muốn nhanh chóng đưa cuộc tình này tới đích, thế nên, tôi cố tình dựng lên câu chuyện đó để ép anh cưới mình. Nào ngờ, kẻ cắp gặp bà già, gã đàn...
Theo Hoa (Thế Giới Trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp