Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ

Ngày 15/04/2015 17:50 PM (GMT+7)

Đã từng có một tình yêu quá ngọt ngào, thế nhưng Hồng Dao quyết định đá bạn gái cũ để chạy theo “thảm họa thẩm mĩ” 16 tuổi Danae.

Đã từng có một tình yêu quá ngọt ngào, thế nhưng Hồng Dao quyết định đá bạn gái cũ để chạy theo “thảm họa thẩm mĩ” 16 tuổi Danae.

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 1

Mối tình tay ba ngang trái

Những ngày gần đây, cư dân mạng TQ đang sôi sục vì hiện tượng thẩm mĩ Danae. Cô nàng 16 tuổi với việc phẫu thuật toàn thân khiến cô trở nên cứng đờ như tượng sáp làm mọi người choáng váng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng gương mặt cô giống như chằn tinh. Mới đây, thông tin về chuyện tình yêu của cô gái này lại tiếp tục làm mọi người phải sửng sốt. Danae tung những bức ảnh giường chiếu với bạn trai lên mạng và ngay lập tức gây chú ý bởi lẽ chàng trai xuất hiện trong những bức ảnh nóng của Danae là Hồng Dao – người từng có câu chuyện tình đẹp được phát sóng trên truyền hình.

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 2

Hồng Dao và Anh Hy thủa còn mặn nồng

Hồng Dao và Cao Anh Hy (Trung Quốc) đã từng có một tình yêu đẹp. Cả hai hẹn hò từ năm 2013. Cả hai đã từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình đó, Anh Hy đã dũng cảm bày tỏ tình cảm với người bạn trai mà mình yêu. Đáp lại tình yêu đó, Hồng Dao đã cầu hôn Anh Hy bằng một chiếc nhẫn trong sự tán thưởng và ủng hộ của khán giả xem chương trình.

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 3

Anh Hy xuất hiện trên sóng truyền hình và bày tỏ tình cảm với Hồng Dao

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 4

Đáp lại tình cảm của bạn gái, Hồng Dao đã quỳ gối cầu hôn Anh Hy và nhận được sự ủng hộ của khán giả xem chương trình

Tuy nhiên câu chuyện tình này đã vỡ tan khi Hồng Dao gặp Danae. Anh chàng đã phải lòng cô người mẫu “dao kéo” toàn thân này và lén lút hẹn hò với Danae sau lưng bạn gái Anh Hy. Tồi tệ hơn, khi bị bạn gái phát hiện, Hồng Dao chẳng những lo sợ mà còn thản nhiên tuyên bố chia tay để đến bên tình mới.

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 5

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 6

Những hình ảnh nóng bỏng và nhạy cảm của Hồng Dao và người tình mới, Danae - Thảm họa thẩm mĩ tuổi 15

Chia sẻ trong tâm trạng đau khổ, buồn bã và mất lòng tin vào người yêu, Anh Hy viết trên trang cá nhân: “Năm 2013 là quãng thời gian chứa đựng biết bao điều tuyệt vời, hoàn hảo. Nhưng 2015, mọi thứ đã đổi khác. Anh Hy không còn nằm trong tim của Hồng Dao nữa. Người đàn ông ấy đã đổi thay và hẹn hò với một cô gái có tâm hồn và ngoại hình của một con rắn độc vì cô ta đã phẫu thuật quá nhiều”.

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 7

Danae trước khi phẫu thuật thẩm mĩ

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 8

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 9

Đá tình cũ, cặp với cô nàng thảm họa thẩm mĩ - 10

Hình ảnh Danae sau khi phẫu thuật khiến mọi người gọi cô gái 16 tuổi này là thảm họa thẩm mĩ

Trước sự phản ứng gay gắt của dư luận về việc dao kéo cũng như chuyện tình của mình, cô nàng mẫu 16 tuổi được coi là “thảm họa thẩm mĩ” này đã thách thức dư luận bằng những lời viết trên trang cá nhân: “Có cô nàng 16 tuổi nào được tặng hoa mỗi ngày, được đi trên chiếc ô tô sang trọng, túi đầy tiền, mỗi tháng kiếm được 500 ngàn nhân dân tệ như tôi chưa?  Nếu không làm được thế, thì đừng chê bai tôi. Hãy im đi nhé, các người không có quyền chỉ trích cuộc sống hiện tại của tôi khi chưa bằng tôi”.

Theo Bảo Bảo ( Bhand)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc