Đang cử hành hôn lễ, chú rể "chết đứng" với hành động của bạn trai cũ cô dâu

Ngày 22/10/2018 19:37 PM (GMT+7)

Đáp lại, cô dâu bình tĩnh vươn tay ôm lấy người đàn ông an ủi, khiến chú rể đứng bên bỗng chết lặng người.

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện những hình ảnh về một tình huống vô cùng khó xử xảy ra trong một đám cưới tại nước này, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, xôn xao bàn tán.

Đang cử hành hôn lễ, chú rể amp;#34;chết đứngamp;#34; với hành động của bạn trai cũ cô dâu - 1

Theo thông tin đăng tải, cô dâu và bạn trai yêu nhau 2 năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Vào ngày vui đã định, cô dâu và chú rể sóng đôi cùng nhau bước lên lễ đài để trao lời thề nguyện trăm năm trước sự chứng kiến, chúc phúc của tất cả mọi người.

Chẳng ngờ đúng vào lúc cô dâu và chú rể cử hành nghi lễ, đột nhiên có một người mặc bộ đồ gấu nâu khổng lồ chạy lên sân khấu lễ cưới, đứng trước mặt cô dâu, khiến tất cả mọi người đều chú ý.

Trong lúc tất cả mọi người đang hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra, "gấu nâu" bỗng nhiên gỡ bỏ phần đầu của bộ trang phục, lộ mặt trước tất cả quan khách.

Trước mặt cô dâu, người đàn ông bỗng nhiên không kìm nổi lòng, chảy nước mắt nhìn cô dâu chăm chú rồi đưa hai tay ra muốn ôm cô dâu. Đáp lại, cô dâu cũng không cự tuyệt, bình tĩnh vươn tay ôm lấy người đàn ông an ủi, khiến chú rể đứng bên bỗng chết lặng người.

Tuy nhiên, sau khi nhìn ra được điều ẩn khuất, chú rể lấy lại bình tĩnh, rộng lượng để bạn trai cũ của cô dâu được giải phóng cảm xúc sau đó mới cùng cô dâu hoàn thành nghi thức trong đám cưới.

Đang cử hành hôn lễ, chú rể amp;#34;chết đứngamp;#34; với hành động của bạn trai cũ cô dâu - 2

Được biết, người đàn ông diện bộ trang phục gấu nâu là bạn trai cũ của cô dâu. Không rõ lý do tại sao chia tay nhưng vào ngày cưới của người yêu cũ, nhìn thấy người mình yêu thương trở thành vợ người khác, anh không kìm được lòng quyết định hóa trang đến để chúc phúc, cuối cùng lại khóc như đứa trẻ.

Sau khi những hình ảnh về sự việc được ghi lại và chia sẻ trên mạng đã thu hút được rất đông sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng chú rể thực sự phong độ, đại lượng. Nhờ thế hôn lễ mới diễn ra êm xuôi, cô dâu coi như cũng lấy được một người đàn ông tốt.

Dàn phù dâu cực phẩm trong một đám cưới làm chao đảo mạng xã hội
Mới đây, cư dân mạng Thái Lan sốt rần rần vì khoảnh khắc xinh đẹp rạng ngời của dàn phù dâu bên nhân vật chính - Piraya Singha, 1 nữ ca sĩ sinh năm...
Theo Tư Tuyền (Dịch từ CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới