Đau khổ khi người tình đồng tính lấy vợ

Ngày 28/12/2013 10:25 AM (GMT+7)

Anh phải cưới vợ để che đậy thân phận của mình dù anh rất yêu em. Em phải làm sao để níu giữ anh?

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một chuyện khó nói, không biết chia sẻ cùng ai. Mong chị hãy cho em một lời khuyên.

Em là gay và em đang có một cuộc tình tay ba phức tạp. Em và anh ấy quen nhau được 3 tháng.  Trong thời gian quen nhau chúng em rất vui vẻ và khá hợp nên chưa bao giờ xảy ra cự cãi. Rồi em biết được anh ấy đã có hứa hôn với một cô gái đã 4 năm và gia đình cũng đã chịu. Cô gái ấy chỉ chờ đến ngày cưới.

Anh là người rất có hiếu với gia đình nhưng thật sự anh ấy không yêu cô gái ấy mà chỉ làm muốn làm bức bình phong cho đậy giới tính của mình. Giờ cô gái ấy biết em và anh ấy quen nhau. Anh ấy nói yêu em nhưng anh ấy không biết phải nói và gia đình như thế nào, con cô gái kia cũng nói sẳn sàng yêu một người gay như thế. T

hật sự em và anh ấy yêu nhau nhiều lắm nhưng rào cản gia đình anh ấy quá lớn anh ấy và cả em không biết phải nói thế nào cho gia đình anh ấy hiểu. Em cũng không thể khiến cô gái ấy chấp nhận sự thật và từ bỏ. Em có nên ra đi để trả lại sự bình yên cho anh ấy và gia đình hay không.  Vì cô gái ấy nghĩ do anh ấy ham vui để tìm cảm giác lạ chứ cô gái ấy không biết gay là không có cảm giác với con gái. Mong các chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai)

dau kho khi nguoi tinh dong tinh lay vo - 1

Cô gái ấy vẫn chấp nhận anh dù cho anh là Gay, em làm sao để giữ anh bên mình đây? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang bế tắc trong chuyện tình cảm. Em là gay và tình yêu của em với người bạn trai mà em yêu lại gặp khó khăn khi anh ấy không muốn gia đình buồn lòng nên đã quyết định cưới một cô gái để che giấu thân phận là Gay của mình. Giờ em không biết nên làm thế nào để bảo vệ tình yêu, được ở bên người mình yêu mà không làm anh ấy phải khó xử.

Chị xin chia sẻ cùng em những cảm giác khó khăn lúc này. Quả thực, trong tình yêu, dù thuộc giới tính nào thì khi nó không thể đến được đích cũng là một nỗi đau với người trong cuộc. Trong hoàn cảnh của em, chị nghĩ rằng tốt nhất em nên nói chuyện thẳng thắn với bạn trai em. Hãy nghe quyết định cuối cùng của anh ấy và tôn trọng. Nếu như anh ấy không thể vượt qua được trách nhiệm của một người làm con, không muốn vì anh ấy mà gia đình phải rơi vào đau khổ và quyết lấy vợ để che giấu con người thật của mình thì em cũng nên tôn trọng. Chúng ta dù thuộc giới tính nào cũng đều có những trách nhiệm và nghĩa vụ riêng của mình mà đôi khi phải hi sinh quyền lợi của bản thân để hoàn thành những điều đó. Khi anh ấy đã chọn điều đó thì dù đau khổ em cũng hãy để cho anh ấy được an lòng và sống với quyết định của mình.

Trong tình yêu, chuyện yêu nhau không thể đến bên nhau cũng là điều mà nhiều người phải trải qua. Nhất là khi các em lại có một tình yêu đặc biệt hơn đôi chút như vậy. Vì thế, sống như thế nào, yêu ra sao phụ thuộc vào chính quyết định của anh ấy. Hãy tôn trọng và cầu chúc cho anh ấy gặp nhiều may mắn và hạnh phúc với quyết định của mình. Em cũng sẽ yêu và tìm được một người khác dám đương đầu với mọi khó khăn cùng em. Hãy tin là thế!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu