Không thể sống cả đời với người chồng gay

Ngày 03/11/2013 23:51 PM (GMT+7)

Hôn nhân không tình yêu luôn là bi kịch, người vợ sẽ sống ra sao khi ở bên người chồng cả đời không yêu phụ nữ?

Sau khi tâm sự của người vợ được đăng tải trong bài viết Đêm tân hôn chồng thú nhận là gay được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những sẻ chia của độc giả khắp nơi. Eva.vn xin trích dẫn những ý kiến này để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Tin tin (Tintin@...)

Nếu chị là chị gái của em, chị sẽ rất đau xót vì hạnh phúc và tương lai của em mình lại bị người khác lợi dụng như vậy.  Em hãy chấm dứt với anh ta ngay, đồng thời cho bố mẹ em biết lý do ly hôn. Dĩ nhiên, em và gia đình em nên giữ kín lý do này. Anh ta cần tự thu xếp với bên gia đình anh ta. Chấm dứt sớm giúp em giữ được danh tiếng tốt hơn.

Trong chuyện này, em chỉ là nạn nhân, không có lỗi gì cả và đặc biệt, không có lý do gì để hy sinh cho anh ta cả. Sau một thời gian, mọi chuyện qua đi, em hãy bình tĩnh, tự tin để bắt đầu lại với một người đàn ông xứng đáng với em. Chúc em sáng suốt, bình tĩnh xử lý và có hạnh phúc với người đàn ông của em.

Hồng Gai (meohoang201366@...)

Tôi nghĩ chị cần yên tĩnh để suy nghĩ…Nếu chị muốn dùng đứa bé mà chị sinh để trả ơn anh ta thì không nên. Khi nhìn thấy đứa bé chị mang nặng đẻ đau không có bàn tay chăm sóc của chị và dứt ruột ra đi chị có đành lòng không? Hơn nữa khả năng chị sẽ ở bên cạnh anh ta cả đời là không bao giờ xảy ra vậy thì chắc chắn đứa trẻ không có tình thương người mẹ có thể khi lớn lên sẽ ảnh hưởng đến nhân cách cha là gay và bị mẹ bỏ rơi.

Nếu muốn trả ơn chị có thể cố gắng sống 1 thời gian cùng nhà chồng và thực hiện tốt bổn phận người con dâu lo cho cha mẹ chồng chu đáo chăm sóc tận tình, bằng sự chân thành và hiếu thảo đó chính là trả ơn. Trong thời gian này hãy lựa lời khuyên nhủ anh ta nói cho gia đình mọi chuyện. Họ sẽ suy nghĩ lại mọi chuyện và hiểu cho chị cũng như anh ta sẽ để bạn ra đi. Mọi chuyên được giải quyết và nhẹ lòng chị cũng không thể giúp anh ta giấu mãi cha mẹ mà đến lúc ra đi cũng không biết được con trai mình là người như thế nào.

Không thể sống cả đời với người chồng gay - 1

Đừng cố gắng gượng sống bên người chồng gay vì cuộc hôn nhân đó chỉ làm cho cả hai cùng đau khổ (Ảnh minh họa)

Gia Vy (thynguyen310191@...)

Tôi không bao giờ kỳ thị hay chê ghét những người thuộc giới tính thứ 3. Ngược lại, bạn tôi rất nhiều người là đông tính. Và tôi yêu mến họ. Nhưng với chồng chị thì tôi cực kỳ ghét. Tại sao lại ích kỷ như vậy ? Vì sợ gia đình hay xã hội đàm tiếu mà lại đem hạnh phúc của người khác ra làm trò đùa sao ? Tôi chỉ chọn những người bạn dám nghĩ, dám sống thật với chính mình mà chơi. Còn những người như chồng chị tôi tránh xa vì họ giả tạo, đạo đức giả lắm, chỉ biết nghĩ cho riêng mình thôi.

Chị nên li dỵ với anh ấy đi. Thứ 1 là vì hạnh phúc cả đời của chị. Thứ 2 : hãy để anh ấy tập sống và dám quyết định cuộc đời mình, đừng dựa dẫm người khác để mong mình được hạnh phúc. Hèn lắm ! Biết là họ thiệt thòi chịu khiếm khuyết giới tính, nhưng họ phải mạnh mẽ mà dám đối diện với sự thật. Xã hội bây giờ đã thoáng nhiều rồi, hà cớ gì đem cuộc đời chị ra làm bình phong cho họ?

Tuyên (tuyenanna@...)

Em chỉ có một cuộc đời để sống chẳng lẽ cả đời em phải sống với chồng như sống với bạn gái à? Em xứng đáng và có quyền được sống hạnh phúc đời sống vợ chồng thực sự chứ không phải có chồng cũng như không và hàng ngày phải nhìn chồng cặp với người đàn ông khác em có chịu được không? Hãy mạnh mẽ dứt điểm một lần khi chưa vướng bận con cái, đến lúc có con thương con muốn giữ gia đình cho con thì em lại chịu bất hạnh cả đời và gây ra hệ lụy khác mà không lường trước được. Chi bằng em nói cho anh ý hiểu và chấp nhận sự thật để ly hôn nhưng em giữ kín lý do ly hôn để anh ý không mặc cảm.

Thịnh (macphanthinh@...)

Nghe tâm sự của bạn mà tôi cũng thấy khó chịu vô cùng. Bạn nên biết rõ rằng trước đây anh ta tốt với bạn, với gia đình bạn là cũng chỉ vì mục đích dùng bạn để che giấu đi con người thật của anh ta mà thôi. Anh ta tốt với bạn nhưng bạn cũng đã đáp trả lại bằng tình cảm chân thành nên không có lý do gì bạn phải áy náy cả. Dẫu biết rằng anh ta bị như vậy cũng là điều đáng thương nhưng tại sao lại lợi dụng cả cuộc sống của bạn như vậy, anh ta quá ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho cuộc đời của bạn. Nếu sống như vậy với anh ta bạn sẽ không có nổi một ngày vui, tâm trạng luôn căng thẳng....nói chung cuộc sống như địa ngục vậy.

Không ai yêu quý bản thân hơn chính mình, cha mẹ đã sinh thành nuôi dưỡng mình hy vọng mình sống hạnh phúc nên bạn hãy ly hôn và sống cuộc sống của mình dù trước mắt sẽ rất khó khăn nhưng tôi tin gia đình bạn và gia đình anh ta sẽ ủng hộ bạn. Bạn không phải là con rối mà phải sống vì anh ta như vậy sẽ hủy hoại cả cuộc đời bạn. Chúc bạn quyết định sáng suốt.

Không thể sống cả đời với người chồng gay - 2

Hãy ly hôn để giải thoát cho chính mình và tìm kiếm hạnh phúc đích thực (Ảnh minh họa)

Hoiza (ngodanghoi@...)

Tôi thật sự cảm thông về những gì sảy ra với bạn. Nếu ở với anh ấy chưa chắc bạn đã có con và cuộc sống sẽ như địa ngục khi sống với người không có tình cảm (chưa kể tới là đồng tính). Mình có chị họ cuộc sống thời ấu thơ đã mồ côi cha mẹ lớn lên lại lấy phải anh chồng như bạn sau một vài ngày thử thách không thấy phản ứng lên chị đã về tâm sự với mẹ đẻ và nói chuyện với gia đình nhà chồng. Khi biết rõ thì chị xin ly hôn và nhận đi lại với gia đình chồng. Lúc đó anh chồng khóc lóc van xin và quỳ gối nhưng chị chỉ khuyên anh là em sẽ mãi là em gái của anh. Chị ấy chấp nhận lấy một anh què chân nhưng nhìn họ về quê ăn cỗ với đứa con trên tay vợ mọi người thấy hạnh phúc. Qua đây mình khuyên bạn hãy chọn cho mình cuộc sống tốt nhất. Cầu chúc cho bạn sớm tìm được hạnh phúc.

TTX (thanhdhnn@...)

Câu trả lời duy nhất là li hôn ngay!Bạn định sống như  một khúc gỗ hay một cỗ máy đẻ thuê đây!mạnh mẽ lên bạn, tiền bạc có thể trả nhưng tình cảm cứ níu mãi mà biết trước không có kết quả thì càng đau khổ! Bạn nhất định sẽ gặp được 1 người tốt xứng đáng! Danh phận chẳng thể sánh với hạnh phúc tương lai và quãng đời phía trước. Đừng tự đào mồ chôn mình!

Hao Hao (ngocha.4789@...)

Theo tôi bạn nên chia tay anh ta càng sớm càng tốt. Anh ta là một con người quá ích kỷ không xứng đáng với sự hi sinh của bạn 1 tí nào. Nghĩ gì anh ta bắt bạn phải hi sinh cho anh ta để anh ta vừa ở bên cạnh người yêu vừa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ cơ chứ! Cuộc đời của bạn chắc chắn là không gắn bó lâu dài được với anh ta, nếu bạn sinh con cho gia đình ấy xong rồi ly hôn thì bạn sẽ khổ lắm đấy. Dừng lại càng sớm càng tốt bạn ơi!

Phạm Nguyễn Minh Đức (hanhphuclaqualacgiuanucuoivanuocmat@...)

Ly hôn là cách lựa chon đúng đắn nhất cho chị. Nếu chị cứ để tình trạng tiếp diễn ra như thế thì khổ chị cuộc đời và lại khổ cả anh nữa. Thà đau một lần để rồi hạnh phúc cho tương lai còn hơn vì lòng thương hại mà khổ cả đời.chúc chị lựa chọn đúng đắn.

LP (vanluyen3101@...)

Tôi cũng nghĩ vậy, hãy bỏ ngay sao có thể chung sống với một người đàn ông gay được. Tôi tin bạn sẽ tìm được hạnh phúc mới.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện