Định vị báo bạn trai đang ở nhà nghỉ, tôi hùng hổ xông vào thì chết lặng

Ngày 23/08/2019 15:58 PM (GMT+7)

Tình cảm đâu phải cái công tắc bật tắt lúc nào cũng được, tôi sẽ mất 1 thời gian nữa để có thể yêu như xưa.

Tôi và Hưng từ lúc bắt đầu đã là sai lầm, bởi lẽ người theo đuổi anh là tôi, người yêu anh trước cũng là tôi. Tôi không rõ trong lòng anh tôi là gì, là bạn gái, tình nhân, hay chỉ là búp bê để anh thỏa mãn lúc thiếu thốn, có người khác anh liền đá tôi. 

Hưng là bạn thân đại học của chú tôi, anh hơn tôi 3 tuổi, đang làm phân tích số liệu cho một công ty phần mềm. Tính Hưng khá hay, anh vui tính, sáng tạo, luôn là chủ của các cuộc chơi. Qua những cuộc đi chơi cùng nhau, tôi yêu Hưng lúc nào không hay. 

Những ngày đầu tiên Hưng không thực sự thích tôi, với Hưng tôi chỉ là em gái không hơn không kém nhưng tôi thì không nghĩ vậy, tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để tán Hưng tôi phải tác động tới chú của tôi rất nhiều để chú nói đỡ cho vài câu. Tôi tìm hiểu tất cả những món ăn anh thích, thường lui tới những nơi anh xuất hiện... Trong 1 lần anh bị tại nạn, tôi nhiệt tình qua lại thăm nuôi cuối cùng Hưng cũng nhận ra chân tình của tôi, cho tôi 1 cơ hội. 

dinh vi bao ban trai dang o nha nghi, toi hung ho xong vao thi chet lang - 1

Những ngày đầu tiên Hưng không thực sự thích tôi, với Hưng tôi chỉ là em gái. Ảnh minh họa.

Yêu Hưng tôi gần như đặt tất cả mọi thứ cuộc sống vào Hưng, tôi thay thế những bữa tiệc với bạn bè, những buổi liên hoan với cơ quan, cả những sở thích cá nhân để ở bên cạnh Hưng. Dần dần mọi người không còn rủ tôi đi chơi nữa, tôi cũng không chủ động liên lạc với ai, tôi đi làm, tôi về nấu ăn chờ Hưng, nếu không thì cũng là đi cafe, đi xem phim với anh.... Cho tới 1 ngày tôi biết anh có người khác, tôi như sụp đổ hoàn toàn. 

Hôm đó tôi đang ngồi ở nhà Hưng chơi, anh ra ngoài mua đồ ăn vặt không mang theo điện thoại, có cuộc gọi đến tôi không định nghe nhưng sau 3 cuộc gọi thì tôi sợ có việc gấp nên cũng bắt máy. Đầu dây bên kia 1 giọng nữ nũng nịu vang lên trách anh nãy giờ đi đâu sao không bắt máy.

Tôi kiềm chế bảo Hưng ra ngoài rồi, lát nữa anh về tôi sẽ bảo anh gọi lại cho cô ấy. Rồi cô ta hỏi tôi là ai, sao lại ở nhà Hưng, tôi nói tôi là em gái Hưng thì cô ta đổi giọng, chào hỏi, còn giới thiệu cô ta là người yêu Hưng. Cô ta nghe Hưng kể nhiều về tôi rồi giờ mới có cơ hội nói chuyện (nhà Hưng có 1 cô em gái thật, Hưng cũng rất quý em nên chắc đã kể với cô ta về em mình). Tôi dập máy, trong lòng ngổn ngang đủ thứ chuyện. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi thấy bình tĩnh, tôi muốn biết người đó là ai, cũng không muốn mất Hưng nên tôi im lặng. 

Hôm sau tôi mau chóng đặt 1 chiếc định vị cài vào xe ô tô, tiện thể mua 1 phần mềm cài vào điện thoại của Hưng. Để cài được tôi nhờ chú tôi giúp để Hưng không nghi ngờ. Buổi tối, đang ngồi ở nhà, tôi vào kiểm tra thì thấy cả định vị máy tính lẫn xe ô tô đều đang ở 1 nhà nghỉ gần nhà. Tôi mặc quần áo, gọi thêm mấy đứa bạn rồi lao nhanh tới nhà nghỉ nơi Hưng đang ở. 

dinh vi bao ban trai dang o nha nghi, toi hung ho xong vao thi chet lang - 3

Tôi đã nghĩ tới cảnh bắt gian Hưng và cô gái kia, nào ngờ... Ảnh minh họa.

Khi tôi gõ cửa bất ngờ từ bên trong 1 người con trai khác ra mở cửa mà không phải Hưng. Tôi sốc, để tới lúc bạn bè tôi ập vào trong phòng thì từ phòng tắm Hưng quấn khăn đi ra. Hóa ra, anh không phải chỉ đi với con gái anh còn đi với con trai. Không phải anh chỉ thích tôi anh còn thích thêm những người khác và tất nhiên anh cũng không "thẳng" như tôi biết. 

Tôi bật khóc bỏ về mặc kệ tất cả. 30 phút sau Hưng tìm tới trước nhà tôi, anh muốn nói chuyện. Anh nói, anh là người lưỡng tính có thể thích cả nam lẫn nữ. Ban đầu Hưng nhận lời yêu tôi vì bạn bè, anh em gán ghép nhiều quá nhưng sau này thấy tôi cũng tốt tính nên có tình cảm. Thế nhưng, vì là lưỡng tính nên nhiều lúc anh cũng có cảm xúc đi lạc với người đàn ông khác. 

Còn về cô gái hôm nọ tôi nghe máy đó là đồng nghiệp ở công ty anh, anh không yêu nhưng "say mê" khi ở bên cô ấy. Còn tôi, tôi tốt để làm vợ nhưng tôi quá nhàm chán.

Hưng nói, anh cần 1 người con gái mạnh mẽ trên giường để kiềm chế anh, anh muốn được chiếm hữu nhiều hơn là điều kiển khi trên giường. Còn tôi đúng là gái nhà lạnh chính hiệu, lên giường với tôi chẳng khác nào khúc gỗ. Nếu cưới chắc chắn Hưng sẽ chọn tôi, vừa có thể đẻ được, lại chăm lo gia đình tốt còn để thỏa mãn anh phải tìm người khác. Hưng nói thẳng như vậy để tôi tự mình suy nghĩ xem bản thân muốn gì, muốn làm bạn tình của anh thì phải thay đổi, muốn làm vợ anh thì phải bao dung để anh ra bên ngoài phóng túng. 

Tôi thực sự sợ hãi con người này, nhưng không biết làm thế nào để bước ra. Ai cũng chửi tôi ngu nhưng mấy ai tỉnh táo khi thực sự yêu 1 người đây. 

Tỉnh dậy sau đêm đầu tiên mặn nồng, tôi chết lặng khi nghe bạn trai điện thoại cho 1 người…
Trời đất như sụp đổ, đầu óc tôi quay cuồng. Thì ra, anh ta lên giường với tôi chỉ từ một sự thách thức. Mà người khiến anh ta cay cú đó không ai khác...
Theo Kinh La (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự